ป๊อบ อ๊อฟ ว่าน รวมพลังสู้ศึกนอก ใน สามแยกปากหวาน เฟส 2

Home / ข่าววงการเพลง / ป๊อบ อ๊อฟ ว่าน รวมพลังสู้ศึกนอก ใน สามแยกปากหวาน เฟส 2

ป๊อบ อ๊อฟ ว่าน รวมพลังสู้ศึกนอก ใน สามแยกปากหวาน เฟส 2

 

 

 

ถึงคราวจะต้องหันหน้ามารวมพลังกันแล้ว สำหรับ 3 เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด ป๊อบ-ปองกูล สืบซึ้ง,อ๊อฟ-ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ และ ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์ เจ้าของคอนเสิร์ตดีๆ ที่คนดีๆ เค้าไม่ทำกัน “สามแยกปากหวาน เฟส 2” คอนเสิร์ตที่ถูกขนานนามว่าเป็นสงครามฝีปากที่ได้รับเสียงตอบรับแบบถล่มทลายจากปีที่แล้ว ครั้งนี้ขอเพิ่มดีกรีความร้อนแรงด้วยการอัญเชิญปากกรรไกรรุ่นใหญ่ อ้น-ศรีพรรณ,ตุ๊ยตุ่ย-พุทธชาด, ไก่-สมพล และ เจนนิเฟอร์ คิ้ม มาร่วมสร้างสีสันประลองฝีปาก ในวันเสาร์ที่ 22 และอาทิตย์ที่ 23 กันยายน 2555 ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน

 

 

 

เมื่อทั้ง 3 คนได้รับโจทย์หนักว่าจะต้องสู้กับศึกนอกที่มี ความเชี่ยวชาญในการใช้ฝีปากเป็นอย่างดีอย่าง อ้น-ไก่-ตุ๊ยตุ่ย-คิ้ม  งานนี้ก็ทำเอา อ๊อฟ ป๊อบ ว่าน ถึงกับรู้สึกหวั่นๆ อยู่ไม่น้อยถึงขนาดต้องจับมือหันหน้าเข้าหากันเพื่อรวมพลังสามัคคีในการติวเข้มเรื่องฝีปากไปสู้กับบรรดาแขกรับเชิญเพื่อชิงชัยชนะมาไว้กับทีมสามแยกปากหวานครั้งนี้ให้ได้ โดย ว่าน เป็นตัวแทนพูดถึงการรวมพลังของทั้ง 3 คนครั้งนี้ว่า “ถ้าให้ผมพูดถึงความรักที่ผมมีให้กับคุณอ๊อฟและคุณป๊อปเนี่ย ผมพูดได้คำเดียวครับว่าเค้าสองคนเป็นเพื่อนที่ผมรักมากจริงๆ ถ้าเค้าทั้งสองคนตาย ผมขอปฏิญาณตนไว้เลยว่าผมจะบวชหน้าไฟให้ทั้งสองคน ดังนั้นในคอนเสิร์ตสามแยกปากหวาน เฟส 2 ครั้งนี้ ผมก็จะเต็มที่กับพวกเค้าครับ ครั้งนี้เรามีแขกรับเชิญเพิ่มเข้ามาประชันฝีปากกับพวกเราด้วย เราสามคนก็จะรวมพลังกันให้ดีที่สุด ให้สมกับคำว่า รวมกันเราอยู่ แยกหมู่…เราค่อยฆ่ากันเองทีหลัง เห็นไหมครับว่าพวกเรารักกันแค่ไหน อยากให้แฟนๆ ไปให้กำลังใจพวกเรามากๆ นะครับ ไปช่วยกันลุ้นนะครับว่าสุดท้ายพวกเราจะหลุดตีกันเองหรือเปล่า ส่วนเรื่องความสนุกผมขอรับประกันว่าสนุกแน่นอนครับ แถมได้บุญด้วยนะครับเพราะคอนเสิร์ตครั้งนี้เราจะมอบรายได้ส่วนหนึ่งให้กับ หน่วยแพทย์ศัลยกรรมตกแต่งแก้ไขปากแหว่งเพดานโหว่และความพิการอื่นๆ สภากาชาดไทย ด้วยครับ”

คอนเสิร์ต  “สามแยกปากหวาน เฟส 2” เปิดแสดงในวันที่ 22 และอาทิตย์ที่ 23 กันยายน 2555(2 รอบ                  การแสดง) ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน เปิดจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือคลิ๊กดูรายละเอียดได้ที่ www.thaiticketmajor.com และ www.atimemedia.com หรือโทร. 0-2262-3456 บัตรราคา 2,500 / 2,000 / 1,500 / 1,200 และ 1,000 บาท