ฮิวโก้ ฟอร์มวงเฉพาะกิจ ขึ้นโชว์เปิด Noel Gallagher’s

Home / ข่าววงการเพลง / ฮิวโก้ ฟอร์มวงเฉพาะกิจ ขึ้นโชว์เปิด Noel Gallagher’s

ฮิวโก้ ฟอร์มวงเฉพาะกิจ ขึ้นโชว์ Opening Act

 

Noel Gallagher’s High Flying Birds Live in Bangkok 

 

 

 

 

 

 

ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์ ขึ้นชื่อว่าเป็นศิลปินร็อคตัวจริงที่สมศักดิ์ศรีกับเวทีคอนเสิร์ต “Noel Gallagher’s High Flying Birds Live in Bangkok” ของศิลปินขั้นเทพ Noel Gallagher (โนล กัลลาเกอร์) อดีตมือกีตาร์และนักแต่งเพลงจาก Oasis วง Brit Pop ระดับตำนานของประเทศอังกฤษที่ได้รับความนิยมจากทั่วโลก ที่จะระเบิดความมันส์กัน ในวันพฤหัสที่ 20 กันยายน 2555 เวลา 19.00 น. ณ ฮอลล์ 106 ไบเทค บางนา งานนี้ฮิวโก้สุดปลื้ม เตรียมฟอร์มวงกับเพื่อนๆขึ้นโชว์พลังร็อค บนเวทีเดียวกับศิลปินในดวงใจ

 

 

 

 

“สำหรับ โนล กัลลาเกอร์ ขึ้นชื่อว่าเป็นบุคคลสำคัญบนหิ้งของร็อคแอนด์โรลอังกฤษ ถ้าหากว่าใครเรียกตัวเองว่าเป็นคนชาวร็อค หรือเป็นคนที่ชอบดนตรีแนวอังกฤษก็ต้องมาดูเจ้าพ่อตัวจริงที่มาเล่นนะครับ ส่วนผมเองก็ถือว่าเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มาเล่นกับเค้า ซึ่งในวันนั้นทุกคนจะได้พบกับวงดนตรีที่ผมเลือกขึ้นมาเล่น ที่ถือว่าเป็นวงร็อคของคนไทยที่น่ากลัวที่สุดในตอนนี้ ผมว่าน่าจะสนุก และใครก็ตามที่เป็นคอดนตรี เป็นคอร็อคตัวจริง ผมไม่อยากให้คุณพลาดคอนเสิร์ตครั้งนี้จริงๆครับ” ฮิวโก้ เผย

 

 

 

20 กันยายนนี้ ห้ามพลาด Noel Gallagher’s High Flying Birds Live in Bangkok โอกาสเดียวที่คุณจะได้สัมผัสกับดนตรีร็อคแอนด์โรลในแบบฉบับอังกฤษอย่างแท้จริง จากศิลปินร็อคขั้นเทพ “โนล กัลลาเกอร์” และศิลปินร็อคไทยสุดเท่ห์ “ฮิวโก้ – จุลจักร จักรพงษ์” รีบจับจองบัตรได้แล้ววันนี้ที่ ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา บัตรราคา 3000, 2000, 1000 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษได้ที่ Rock N’Rolla โทร. 0-2955-9783 หรือทาง www.facebook.com/NoelLiveConcertBangkok

 

 

อย่าช้า บัตรมีจำนวนจำกัด เพียง 5,000 ใบเท่านั้น

 

หมดแล้วหมดเลย ไม่เพิ่มรอบ

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com