โพลีแคท ดันเอ็มวี จะเอาอะไร เพลงรักอกหักแต่ไม่ฟูมฟาย

Home / ข่าววงการเพลง / โพลีแคท ดันเอ็มวี จะเอาอะไร เพลงรักอกหักแต่ไม่ฟูมฟาย

โพลีแคท ดันเอ็มวี จะเอาอะไร เพลงรักอกหักแต่ไม่ฟูมฟาย พร้อมโชว์เทคนิค Stop Motion 

 

 

 

 

 

 

<< คลิกเพื่อดู MV จะเอาอะไร >>

 

5 หนุ่มซินธ์ป๊อปวง “โพลีแคท” ส่งมิวสิควีดีโอเพลง “จะเอาอะไร” เพลงรักอกหักแต่ไม่ฟูมฟาย โดยใช้เทคนิค Stop Motion หมดทั้งเพลง เพลงนี้เป็นซิงเกิ้ลลำดับที่ 4 ที่อยู่ในอัลบั้ม 05.57 และได้วางแผงทั่วประเทศแล้ว โดยในส่วนของมิวสิควีดีโอ ก็เพิ่งปล่อยออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันแล้ว สำหรับมิวสิควีดีโอเพลงนี้ยกกองไปถ่ายทำกันที่โรงยิม มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต วิทยาเขตร่มเกล้า โดยใช้เทคนิคพิเศษ Stop Motion ในการถ่ายทำหมดทั้งเพลง และได้มีการปรับสีให้เหมือนภาพที่ถูกถ่ายด้วยกล้องโลโม ทำให้ภาพที่ออกมาดูวัยรุ่น คูลๆ สดใสตามสไตล์โพลีแคท นอกจากนี้พวกเขาทั้ง 5 ยังตั้งใจถ่ายทอดให้ทุกคนได้รู้ว่าถึงแม้คนเราจะอกหัก จนแทบไม่เหลืออะไร แต่ก็ไม่จำเป็นต้องพร่ำเพ้อ ยังคงสนุกสนานกับชีวิตต่อไปได้ เหมือนมิวสิควีดีโอเพลงอกหัก แต่สนุกสุดๆ แบบเพลงนี้

 

 

 

ฟังเพลง จะเอาอะไร

 

 

 

จะเอาอะไร เพลงนี้พูดถึงเรื่องความรักเมื่อมาถึงจุดจบ วันที่ต้องเลิกรากัน ทุกอย่างก็ไม่มีความสำคัญอีกต่อไปแล้ว แม้แต่ของเพียงเล็กน้อยเธอก็เก็บมันไปหมดไม่เหลือ เป็นความรู้สึกเสียใจบวกกับอารมณ์น้อยใจ ที่นอกจากเราจะไม่มีกันและกันแล้ว แม้แต่ของที่จะเก็บไว้ให้นึกถึงกันก็ไม่มี เพลงนี้ผมจึงตั้งใจถ่ายทอดออกมาเป็นคำถาม โดยที่ไม่ต้องการคำตอบว่า จะเอาอะไร ในส่วนภาคดนตรีเพลงนี้มีความน่ารักและสนุกสนาน ผสมผสานสไตล์ Rock กับ Synthpop Drum Machine บวกกับเสียง Synthesizer แบบย้อนยุค กลายเป็นเพลงอกหักแบบไม่พร่ำเพ้อครับ ยังไงพวกเรา โพลีแคท ขอฝาก มิวสิควีดีโอ เพลง จะเอาอะไร ให้เพื่อนๆ ได้ติดตามชมกันด้วย พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่ www.smallroom.co.th – facebook.com/smallroommusic และ facebook.com/polycatband หรือดาวน์โหลดเพลงนี้ได้ที่ *492567 กด 176-177 นะครับ” นะ นักร้องนำ โพลีแคท บอก

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com