สคร้บบ พร้อมเปลือยทุกชิ้น ใน SCRUBB NUDE CONCERT

Home / ข่าววงการเพลง / สคร้บบ พร้อมเปลือยทุกชิ้น ใน SCRUBB NUDE CONCERT

 

โลดแล่นอยู่บนเส้นทางดนตรีมายาวนาน 12 ปี จนถูกยกย่องว่าเป็นวงดนตรีแนวอินดี้ชั้นนำอีกวงหนึ่งของเมืองไทยเลยทีเดียว สำหรับ 2 หนุ่ม บอล-ต่อพงศ์ จันทบุบผา และ เมื่อย-ธวัชพนธ์ วงศ์บุญศิริ วง Scrubb (สครับบ) จากบ้าน โซนี่ มิวสิค เจ้าของบทเพลงดังมากมาย อาทิ เพลง ใกล้, คู่กัน, เข้ากันดี, กลัว, คำตอบ, เธอหมุนรอบฉัน ฉันหมุนรอบเธอ ฯลฯ ล่าสุดทั้งสองหนุ่มก็พร้อมแล้วที่จะผนึกกำลังจัดคอนเสิร์ตในรูปแบบที่ทั้งคู่ยังไม่เคยทำมาก่อน ใน SCRUBB NUDE CONCERT ( สครับบ นู้ด คอนเสิร์ต ) คอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบที่พร้อมจะบอกเล่าเรื่องราวความเป็นมาตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาของทั้งคู่ ผ่านการเล่นดนตรีที่พร้อมจะถูกปลดปล่อย เปลือย ทุกเรื่องราว ทุกอารมณ์ ความเป็นตัวตน ความคิด รวมทั้งเหตุผลและเบื้องหลังของงานเพลงทุกชิ้นทุกอัลบั้ม ในมุมที่คุณไม่เคยรู้จักและสัมผัสมาก่อน ให้แฟนๆ ได้ชมเป็นครั้งแรกในบรรยากาศคอนเสิร์ตสบายๆ เป็นกันเอง แต่เต็มไปด้วยกลิ่นไอของความอบอุ่นแบบใกล้ชิดมากยิ่งขึ้นชนิดหาชมที่ไหนไม่ได้ ในวันเสาร์ที่ 20 ตุลาคม 2555 ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์(ท่าพระจันทร์) เวลา 19.30 น. เป็นต้นไป

 

ด่วน!! บัตรเริ่มจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา บัตรราคา 2,000 / 1,500 / 1,000 และ 800 บาท หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข 02-262-3456 หรือ www.thiaticketmajor.com

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com