เวอร์จิ้น ฮิตซ์ เปิดบ้านรวมพลคนยูทูป

Home / ข่าววงการเพลง / เวอร์จิ้น ฮิตซ์ เปิดบ้านรวมพลคนยูทูป

เวอร์จิ้น ฮิตซ์ เปิดบ้าน จัดมินิคอนเสิร์ต Room 39 

รวมพล 7 นักร้องคัฟเวอร์ สุดเจ๋ง ในกิจกรรม Youtube HitZ (ยูทูป ฮิตซ์)

 

 

 

 

 

 

ผ่านพ้นไปแล้ว กับกิจกรรม Youtube HitZ”(ยูทูป ฮิตซ์) ที่คลื่น “95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์” จัดขึ้น เป็นโปรเจ็คสุดเจ๋งที่สนับสนุนวงดนตรีคัฟเวอร์ ที่เปิดพื้นที่ให้มาโชว์ของบนหน้าปัดวิทยุ “95.5เวอร์จิ้น ฮิตซ์” ครั้งแรก!!  และได้ 7 วงคัฟเวอร์สุดเจ๋ง  ที่รวมพลมาร่วมมินิคอนเสิร์ต กับวง Room 39 กันอย่างอบอุ่น ที่สตูดิโอ “95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์” 

 

 

 

 

 

เปิดงานด้วย 3 ดีเจสุดฮา “ปอณด์-อ้อน-อุ๊ย” ดีเจขาเม้าท์ช่วง “ฮิตซ์ เช้า เช้า”  บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่นกับ 7 วงคุณภาพ ที่ฮิตที่สุดในจอยูทูป วง (NG2K , KING ตู้ , Silence day  Alarm 9 , ใบเตย , เอ&อีฟ และ Little eyes ) ผู้ชนะประจำสัปดาห์ จากกิจกรรม Youtube HitZ”(ยูทูป ฮิตซ์) ที่มาร่วมร้องกันสดๆ แต่ละวงเล่นกันแบบสุดติ่ง งัดเอาทีเด็ดมาโชว์ไม่แพ้กัน  โดยเฉพาะ น้องใบเตย หนูน้อยวัย 11 ขวบ ที่มาพร้อมอูคูเลเล่คู่ใจ พร้อมยังได้ร่วม ฟีดจาริ่ง กับ ดีเจปอณด์ ของเราอีกด้วย ทำเอาผู้ชมที่แน่นสตูดิโอ เวอร์จิ้น ฮิตซ์ อดยิ้มไม่ได้ บรรยากาศงานเป็นกันเองสุดๆ

 

 

 

 

 

ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ต จากศิลปิน “รูม 39” ที่โด่งดังมาจากเพลงคัฟเวอร์ในหน้าจอยูทูปเช่นเดียวกัน ที่ขนเอาเพลงมาฝากแฟนคลื่น “95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์” ให้ฟังกันอย่างเต็มอิ่ม   งานจบลงด้วยความประทับใจและเป็นกันเองสุดๆ และใครที่อยากร่วมกิจกรรมสนุกๆแบบนี้ ติดตามฟังและร่วมสนุกได้ที่ “95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์” หรือ www.virginhitz.com ที่นี่ที่เดียว