เล้ง ปีนผ้า คว้าแชมป์ ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 2

Home / ข่าววงการเพลง, ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ / เล้ง ปีนผ้า คว้าแชมป์ ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 2

12 ทาเลนต์ เปิดศึกโชว์ความกล้า+สามารถ รอบ Final

Thailand’s Got Talent เล้ง ราชนิกร TGT11 คว้าแชมป์ ซีซั่น 2

 

 

เล้ง ราชนิกร TGT 11 คว้าแชมป์ ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 2

 

 

 

ประวัติศาสตร์วงการบันเทิงไทยกำลังจะถูกบันทึกอีกครั้ง เมื่อสุดยอดทาเลนต์ 12 ทีมพร้อมเปิดศึกประลองทาเลนต์ จัดเต็มทุกความสามารถกันอย่างเต็มที่เป็นครั้งสุดท้ายในรอบแกรนด์ไฟนอล โดยมีเงินรางวัลแห่งความกล้าร่วม 12 ล้านบาทเป็นเดิมพันในรายการโชว์ทาเลนต์ขวัญใจมหาชนอย่าง “ไทยแลนด์ ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 2 โดยเรโซนา แค่กล้า…ก็ชนะแล้ว” โดยสุดยอดทาเลนต์ที่สามารถเรียกคะแนนโหวตจากมหาชนทั่วประเทศ คือ เล้ง ราชนิกร TGT 11 กับโชว์กายกรรมปีนผ้า ตามมาด้วย น้อง เกล ที่พกความสามารถทั้งร้อง และ เล่น อูคูเลเล่ มีคะแนนโหวตเป็นอันดับสอง และ คะแนนโหวต อันดับสาม ได้แก่ นาตกรรมเงา คิดบวกสิปป์

 

 

 

นอกจากนี้ เรโซนา ยังได้จัดการประกวด “แค่กล้าก็ชนะแล้วอวอร์ด” โดยแฟนรายการได้ช่วยกันโหวตเลือกโชว์ที่คิดว่า “กล้า” และโดนใจคนดูมากที่สุดเพียงหนึ่งเดียวจากตลอดการแข่งขัน โดยร่วมประกวดทางจาก แฟนเพจ rexonathailand ซึ่งกลังจากรวบรวมคะแนนแล้ว ทีมที่โดนใจ รับไลค์มากที่สุด ได้แก่ น้องโทนี่-หมิว คู่พี่น้องจากความสามารถเต้นลีลาศ ซึ่งรางวัลคือ การมอบโอกาสให้เหล่าผู้กล้าที่ไปไม่ถึงฝันในรอบออดิชั่นได้กลับมาแสดงความสามารถให้ทุกคนได้ประทับใจกันอีกในรอบไฟนอล

 

 

เสี่ยตา ปัญญา มาร่วมแสดงความยินดีกับ เล้ง ราชนิกร ด้วย

 

 

เบลล์ นันทิตา-สมศักดิ์ เหมรัญ-เบนซ์ พรชิตา มาร่วมแสดงความยินดี กับ เล้ง ราชนิกร

 

 

 

 

 

เล้ง กายกรรมปีนผ้า จากรอบออดิชั่น สู่การเป็น The Winner Thailand’s Got Talent ซีซั่น 2

 

 

 

รอบออดิชั่น

 

 

 

 

รอบ Semi-Final

 

 

 

รอบ Final

 

 

 

เกี่ยวกับ รายการ ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์
รายการก็อตทาเลนต์ (Got Talent) เป็นรายการสัญชาติอังกฤษที่โด่งดังระดับโลก โดยมีไซมอน โคเวลล์เป็นผู้ริเริ่มและเจ้าของลิขสิทธิ์รายการ เปิดโอกาสให้คนที่มีความสามารถ หรือพรสวรรค์ ไม่จำกัดรูปแบบ ขอเพียงแค่กล้าแสดงความสามารถของตนเองก็เข้าร่วมการประกวดได้ ปัจจุบันมีการผลิตรายการก็อตทาเลนต์สัญชาติต่างๆ ออกอากาศแล้ว 44 ประเทศทั่วโลก และ 6 ประเทศทั่วเอเชีย (ทั้งนี้ ไทยเป็นประเทศที่ 43 ของโลก และประเทศที่ 5 ในเอเชียที่ได้ลิขสิทธิ์ผลิตรายการนี้) สำหรับในประเทศไทยนั้น บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด โดยซันซิลและเรโซนา ได้นำสุดยอดรายการประกวดความสามารถระดับโลกมาสู่สายตาคนไทยเป็นซีซั่นแรกในเดือนมีนาคมปี 2554 เพื่อเปิดโอกาสให้คนไทยได้แสดงความสามารถอย่างมั่นใจบนเวทีระดับโลก เป็นรายการที่ได้รับความนิยมสูงสุดในช่วงเวลาออกอากาศ ผู้ชนะเลิศในรายการไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์คนแรกคือ ไมร่า – มณีภัสสร มอลลอย ด้วยความสามารถการร้องเพลงโอเปร่า