คูล 93 ฟาเรนไฮต์ เตรียมเสิร์ฟ ลิปตา เลิฟ ไรเดอร์ คอนเสิร์ตระเบิดมุขรัก

Home / ข่าววงการเพลง / คูล 93 ฟาเรนไฮต์ เตรียมเสิร์ฟ ลิปตา เลิฟ ไรเดอร์ คอนเสิร์ตระเบิดมุขรัก

ลิปตา เลิฟ ไรเดอร์ คอนเสิร์ตระเบิดมุขรัก
คัตโตะ-แทน ขอหวานเพื่อคนหัวใจสีชมพู

 

 
คลื่นคูล 93 ฟาเรนไฮต์ เตรียมระเบิดคอนเสิร์ตอารมณ์รักของสองหนุ่ม แทน-ธารณ ลิปตพัลลภ และ คัตโตะ-อารมณ์ โพธิ์หาญรัตนกุล จากวงลิปตากับคอนเสิร์ต คูล มิวสิค อะไลฟ์ ลิปตา เลิฟ ไรเดอร์ คอนเสิร์ตระเบิดมุขรัก คอนเสิร์ตที่เต็มไปด้วยความสนุกและอบอวนไปด้วยเพลงรัก โดยสองหนุ่มลิปตา กล่าวว่า

 
“สำหรับคอนเสิร์ต คูล มิวสิค อะไลฟ์ ลิปตา เลิฟ ไรเดอร์ คอนเสิร์ตระเบิดมุขรัก เป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่ผมสองคนรู้สึกตื่นเต้นกับการที่จะได้ขึ้นคอนเสิร์ตครั้งนี้อย่างมาก เพราะแค่ชื่อคอนเสิร์ตก็รู้สึกว่าชวนอยากให้ทุกคนได้มาดูกันแล้ว เพราะคอนเสิร์ตครั้งนี้จะเป็นการคัดสรรเพลงเพราะๆ มาขับกล่อมให้แฟนๆ ได้รู้สึกหวานซึ้งไปกับพวกเราซึ่งปกติแล้วเราจะไม่ค่อยเล่นคอนเสิร์ตที่ออกมาหวานมากขนานนี้ จะเน้นความสนุกสนานมันๆ มากกว่า แต่ว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้จะเน้นไปที่ความหวานเป็นอะไรที่แปลกไปจากที่พวกเราเคยเล่น แต่เรื่องของความสนุกก็ยังคงมีเหมือนเดิมเพราะเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับลิปตาอยู่แล้ว โดยเฉพาะการโชว์แบบกำนันสไตล์ของคัตโตะจะหยิบมาสร้างสีสันของคอนเสิร์ตนี้ด้วย นอกจากความหวานความสนุกสนานที่จะได้จากคอนเสิร์ตนี้แล้ว แฟนเพลงที่เข้ามาชมคอนเสิร์ตครั้งนี้ก็ยังจะได้สนุกสนานเฮฮาไปกับเหล่าบรรดามุขต่างๆ ของเราสองคนที่จะขนมาบรรยากาศให้แฟนเพลงได้อินเลิฟไปกับพวกเราด้วยเรียกคอนเสิร์ตครั้งนี้จะเป็นคอนเสิร์ตจะอบอวนไปด้วยกลิ่นไอของความสนุกและความรักอย่างเต็มอิ่มแน่นอน”

 

สำหรับผู้สนใจเข้าชมคอนเสิร์ต คูล มิวสิค อะไลฟ์ ลิปตา เลิฟ ไรเดอร์ คอนเสิร์ตระเบิดมุขรัก ที่จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 7 ต.ค.55 ณ คริสตัล แกรนด์ บอลลูม แอด ซีดีซี สามารถติดตามรายละเอียดหรือกติกาการขอบัตรเข้าชมได้ที่ www.cool93.net หรือ facebook/cool93 fahrenheit

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

เพลง,มิวสิคเอ็มไทย,musicmthai

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com