Natural Sense สัมผัสธรรมชาติ เก็บวิวสวยลงเอ็มวี หนึ่งเหตุผลของคนรอ

Home / ข่าววงการเพลง / Natural Sense สัมผัสธรรมชาติ เก็บวิวสวยลงเอ็มวี หนึ่งเหตุผลของคนรอ

Natural Sense สัมผัสธรรมชาติ เก็บวิวสวย ลงมิวสิควิดีโอ “หนึ่งเหตุผลของคนรอ”

 

 

เป็นวงร็อกน้องใหม่ที่น่าจับตามองอีกวงหนึ่ง สำหรับวง Natural Sense (เนเชอรัล เซนส์) เอกลักษณ์ทางดนตรีมีดีไซน์ จากต้นสังกัดอัพ-จี (ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่) ที่ประกอบด้วย ปุ้ม-พนา ณ วงค์วรรณ์ (ร้องนำ) , เป้-ธนาวัฒน์ วังกานนท์ (เบส), ป๊อป-ไพฑูรย์ ชัยมูลวงค์ (กลอง) ซึ่งปุ้มได้ฝากฝีมือการเป็นโปรดิวเซอร์ให้กับอัลบั้มแรกของตัวเองในสไตล์ Symphonic Rock แนวเพลงที่เน้นความไพเราะ และมีการผสมผสานสำเนียงดนตรีพื้นเมืองทางเหนือ บวกกับเมโลดี้ที่เป็นสากล เรียกได้ว่าฝีมือไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ซึ่งได้ปล่อยซิงเกิ้ลแรกออกมาแล้วกับเพลง หนึ่งเหตุผลของคนรอ เพลงที่มีเนื้อหากินใจสุดๆ เพลงนี้ได้มีการนำเครื่องดนตรีพื้นเมืองทางเหนือเข้ามารวมกับดนตรีร็อกได้อย่างลงตัว อีกทั้งเพลงนี้ยังได้นักแต่งเพลงฝีมือดีอย่าง พี่ต่อ-แสนคม สมคิด มาแต่งเนื้อร้องด้วยเนื้อหาของเพลงที่โดนใจ…

 

ปุ้ม (ร้องนำ) เล่าว่า “สำหรับมิวสิควิดีโอเพลงนี้ เรายกกองไปถ่ายทำกันที่เขาใหญ่ครับ ซึ่งได้ พี่กบ-สุรางค์รัตน์ เมฆพัด มากำกับมิวสิควิดีโอนี้ให้ พวกเราตื่นเต้นมากๆ เลยครับ เพราะเป็นการถ่ายมิวสิควิดีโอเพลงแรกและครั้งแรกของพวกเรา ในมิวสิควิดีโอนี้พี่กบเน้นความเป็นธรรมชาติมากๆ ครับ ทั้งภูเขา ต้นไม้ ใบหญ้า รวมถึงความเป็นตัวตนของพวกเราที่พี่กบอยากให้เราถ่ายทอดออกมาให้เป็นธรรมชาติมากที่สุด แถมงานนี้ก็มีฝนตกลงมาเซอร์ไพรส์ทีมงานให้ได้เปียกกันถ้วนหน้าอีกด้วยครับ เพราะสถานที่ที่เราไปถ่ายทำอยู่บนภูเขา ไม่มีที่พักให้หลบฝนกันเลย แต่พี่ๆ ทีมงานทุกคนก็ไม่หวั่น ยังคงเดินหน้าถ่ายทำกันจนเสร็จ เรียกว่ามิวสิควิดีโอตัวนี้ได้ครบทุกรสชาติจริงๆ  และถ่ายทำกันตั้งแต่เช้าตรู่จนฟ้ามืดเลยครับ รวมๆ แล้วพวกเราสนุกมากกับมิวสิควิดีโอตัวนี้ ส่วนตัวผมชอบวิวและบรรยากาศที่นั่นมาก มันสวยมากๆ ครับ ยังไงก็ฝากทุกคนติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลง หนึ่งเหตุผลของคนรอ ซิงเกิ้ลแรกในอัลบั้ม ดวงดาว กาลเวลา ลมหายใจ ของพวกเราด้วยนะครับ ว่าจะออกมาสวยถูกใจทุกคนหรือเปล่า ขอบคุณมากครับ”

 

ติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลง หนึ่งเหตุผลของคนรอ จาก 3 หนุ่ม Natural Sense ได้ทาง GMM MUSIC หรือติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของพวกเขาได้ที่ www.facebook.com/NaturalSenseband

 

 

 
 
ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

เพลง,มิวสิคเอ็มไทย,musicmthai

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com