SENSATION THE OCEAN OF WHITE ครั้งแรกในไทย กับที่สุดแห่งปรากฏการณ์ดนตรีระดับโลก

Home / ข่าววงการเพลง / SENSATION THE OCEAN OF WHITE ครั้งแรกในไทย กับที่สุดแห่งปรากฏการณ์ดนตรีระดับโลก

ไฮเนเก้น จัดเต็ม กับ ที่สุดแห่งปรากฏการณ์ดนตรีระดับโลก
HEINEKEN PRESENTS SENSATION THE OCEAN OF WHITE
อัดแน่นทุกประสาทสัมผัสทั้งแสง สี เสียง พร้อมโชว์สุดอลังการ
ท่ามกลางบรรยากาศแห่งมหาสมุทรสีขาวเต็มอิ่มตลอด 8 ชั่วโมง

 

 

 

 

HEINEKEN PRESENTS SENSATION THE OCEAN OF WHITE 

 

 

 

 

เป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์ทางดนตรีระดับโลก ที่ฟีดแบคดีเกินคาด สำหรับงาน HEINEKEN PRESENTS SENSATION : THE OCEAN OF WHITE โดย ไฮเนเก้น กับการสร้างประวัติศาสตร์ทางดนตรีครั้งใหม่ในประเทศไทย ที่บัตรกว่า 10,000 ใบ หมดก่อนงานเริ่มนานกว่า 1 เดือน รวมทั้งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากปาร์ตี้แอนนิมอลประเทศอื่น ๆ ทั่วเอเชีย โดยงานนี้ ได้เนรมิตอิมแพค อารีน่าให้กลายเป็นมิวสิคฟลอร์ขนาดใหญ่ด้วยไอเดียสุดเจ๋ง “มหาสมุทรสีขาว – THE OCEAN OF WHITE” พร้อมคลื่นผู้เข้าร่วมงานในชุดสีขาวกว่า 10,000 คน ที่ร่วมดำดิ่ง สู่ความรู้สึกอันเหนือจินตนาการ ด้วยโปรดักชั่นสุดอลังการที่ปลุกเร้าทุกประสาทสัมผัสทั้งแสง สี เสียง และการแสดงบนเวที อัดแน่นด้วยบีทดนตรีแดนซ์จาก 4 ดีเจระดับอินเตอร์เนชั่นแนล และ ไอคอนนิค ของงาน “มร. ไวท์ – MR. WHITE” ที่มาร่วมแสดงฝีมือการมิกซ์แนวดนตรีสุดมันส์ให้ผู้เข้าร่วมงานเต็มอิ่มตลอด 8 ชั่วโมงต่อเนื่อง

 

 

 

HEINEKEN PRESENTS SENSATION THE OCEAN OF WHITE  คอนเซปต์ ชุดสีขาว ไม่ขาว ห้ามเข้านะจ๊ะ เหล่าบรรดาเซเลปที่ต่างมาร่วมงาน Sensation

 

 
นอกจากนี้ ช่วงที่นับว่าเป็นที่สุดของไฮไลท์ในงานครั้งนี้ก็คือ “The Mix – เดอะ มิกซ์” ซึ่งเป็นการมิกซ์เพลงต่อเนื่องระหว่างเพลงระดับตำนานเข้ากับแนวเพลงใหม่ๆ ในทุกๆ ช่วงของการแสดงควบคู่ไปกับการแสดงโชว์ผสานพลุไฟ และน้ำพุดนตรีสุดอลังการบนเวที รวมทั้งสร้างการมีส่วนร่วมของผู้เข้างานด้วยการเล่นลูกบอลขนาดยักษ์หลากหลายสีสันที่จะเปลี่ยนสีทุกครั้งที่มีการสัมผัส การฉายแสงสีต่างๆ ใส่กลุ่มผู้ร่วมงานที่แต่งด้วยแฟชั่นสีขาวตามสโลแกน “Be part of the night – dress in white” ซึ่งเป็นธรรมเนียมปฏิบัติที่สำคัญของงาน ทั้งหมดนี้รวมกันเป็นองค์ประกอบที่ลงตัวก่อให้เกิดความมหัศจรรย์ของปรากฏการณ์ดนตรีในแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของ “SENSATION” สำหรับผู้ที่พลาดความสนุกของ “HEINEKEN PRESENTS SENSATION : THE OCEAN OF WHITE ใน ประเทศไทย สามารถร่วมติดตามสัมผัสปรากฏการณ์ดนตรีอันไร้ขีดจำกัดได้ของ “SENSATION” ประเทศไต้หวันในวันที่ 29 กันยายน 2555 หรือติดตามบรรยากาศของ “SENSATION” ประเทศไทย
ได้ที่ www.sensation.com/thailand หรือ www.facebook.com/heineken

 

 

 

 

** สำหรับงาน Sensation ในประเทศไทย ทาง ไฮเนเก้น ได้เตรียมสมทบทุน 5,000 ยูโร หรือประมาณ 200,000 บาท ของบัตรเข้างาน “HEINEKEN PRESENTS SENSATION : THE OCEAN OF WHITE” ทุกใบมอบให้แก่ “มูลนิธิ Dance 4 Life” ซึ่งมีบทบาทในการรณรงค์เพื่อยับยั้งการแพร่กระจายของเชื้อ HIV โดยใช้การเต้นเป็นแรงบันดาลใจในการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ในทวีปเอเชียและแอฟริกาใต้ อีกด้วย

 
เล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับงาน Sensation
SENSATIONถือกำเนิดขึ้นในอัมสเตอร์ดัมเมื่อปี 2000 และนับตั้งแต่นั้น เป็นต้นมา ผู้คนรวมกว่าครึ่งล้านคนจากทั่วโลก ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของปรากฏการณ์ทางดนตรี ระดับโลกที่น่าประทับใจที่สุดในโลกงานหนึ่ง โดย ธีมของงานในแต่ละปีจะแตกต่างกัน ‘The Oak of Love’ ในปี 2007, ‘The Ocean of White’ ในปี 2008, ‘Wicked Wonderland’ ในปี2009, ‘Celebrate Life’ในปี2010 ,‘Innerspace’ ในปี 2011โดยที่การแสดงของงานแต่ละธีมจะแตกต่างกันโดยสิ้นเชิงธีมใหม่ของแต่ละปีจะเปิดตัวที่งานในอัมสเตอรดัมก่อนที่จะจัดงาน ในที่อื่นๆทั่วโลกซึ่งในปัจจุบัน “Sensation” ถือเป็นงานที่ดึงดูดผู้คนนับหมื่นนับพันคนเข้าร่วมงานทุกครั้งที่ในการจัด งานทั้ง20ประเทศทั่วโลกซึ่งทำให้ “Sensation” คือสุดยอดแห่งปรากฏการณ์ทางดนตรีที่ได้รับการยอมรับใน ระดับโลกอย่างแท้จริง

 

 

 

 

 

 

เพลง,มิวสิคเอ็มไทย,musicmthai

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com