แพม ลลิตา ปลื้ม Thailand’s Most Famous ฟีดแบคดี

Home / ข่าววงการเพลง / แพม ลลิตา ปลื้ม Thailand’s Most Famous ฟีดแบคดี

แพม ลลิตา ปลื้ม Thailand’s Most Famous ฟีดแบคดี

ดร.ขวัญใจ-พี่วิน แจ้งเกิด “ดัง” หรือ “ดับ” ฮิต

 

 

แค่ออกอากาศสัปดาห์แรก “ดร. ขวัญใจ” ตู้สแกนเน่อร์อัจฉริยะ ในรายการ Nitipon Presents Thailand’s Most Famous ขวัญใจไทยแลนด์ (นิติพล พรีเซ้นซ์ ไทยแลนด์ โมส เฟมัส) รายการเรียลลิตี้เฟ้นหาดาวดวงใหม่ให้ช่อง 3 ก็ออกฤทธิ์ กลายเป็นขวัญใจของแฟนรายการสมชื่อ พร้อมๆ กับ “พี่วิน” มอเตอร์ไซค์รับจ้างที่รอรับผู้ไม่ผ่านเข้ารอบอยู่หลังเวทีที่แจ้งเกิดตามมาติดๆ โดยงานนี้ “แพม ลลิตา ตะแวทิกุล” บิ๋กบอสส์สาวของ บ. ออเคสตร้า เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ ในฐานะผู้ผลิตรายการ และ 1 ใน Commentator ได้เปิดเผยความรู้สึก ว่า
 

“ก่อนรายการจะออกอากาศ ทีมงานทุกคนเตรียมงานกันเหนื่อย และหนักมากค่ะ ตั้งแต่การคิดรูปแบบรายการ การรับสมัคร และคัดเลือกผู้เข้าประกวด ยิ่งรายการใกล้จะออกอากาศก็ยิ่งลุ้น และตื่นเต้นกันมาก แต่พอรายการออกอากาศเทปแรกไปเมื่อวันเสาร์ (18 ส.ค.) ที่ผ่านมา ก็หายเหนื่อยค่ะ ผลตอบรับถือว่าโอเค. มากๆ เลยค่ะ ส่วนใหญ่คนจะพูดกันมากในเรื่องของรูปแบบรายการ ที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งบอกก่อนเลยว่าเป็นรูปแบบที่เราคิดเอง ทำเองทุกขั้นตอน เรียกว่าเป็นลิขสิทธิ์ และทรัพย์สินทางปัญญาของคนไทยจริงๆ และส่วนที่เป็นสีสันในรายการ ที่คนให้ความสนใจกันมาก ก็คือตู้สแกนน่อร์อัจฉริยะ “ดร. ขวัญใจ” ซึ่งเป็นผู้ช่วยของ Commentator ในการให้ข้อมูลของผู้เข้าประกวด ผู้เข้าประกวดทุกคนจะต้องเข้าไปสแกนออร่าในตู้นี้ ในรอบแรกก็จะสแกนแค่เรื่องของกายภาพเบื้องต้นก่อนค่ะ ซึ่งก็มีทั้งคนที่มีออร่าโดดเด่นตั้งแต่แรกเห็น บางคนก็โดดเด่นเพราะการแสดงเพียงแค่ 15 วินาที ที่สามารถเปลี่ยนใจ Commentator ได้ แต่ก็มีบางคน ที่อาจจะยังไม่มีออร่ามากพอ ก็จะต้องออกจากเวทีไป เพราะทางรายการจะต้องเฟ้นหาผู้ที่มีออร่ามากที่สุด ผ่านเข้าไปสู่รอบ 16 คนสุดท้าย ซึ่งผู้ที่ไม่ผ่านเข้ารอบ ก็จะมี “พี่วิน” ขี่มอเตอร์ไซด์มารอรับอยู่หลังเวที ก็ถือว่าเป็นสีสันอีกอย่างหนึ่งที่คนพูดถึงกันเยอะค่ะ เรียกว่าตอนนี้ดังพอๆกับ “ดร. ขวัญใจ” แล้ว ส่วนคำพูดที่ Commentator จะตัดสินชี้ขาด ว่าจะ “ดัง” หรือ “ดับ” ??? ตอนนี้ก็มีคนนำมาพูดตามกันแล้วค่ะ ถือว่าฟีดแบคของการออกอากาศเทปแรก ประสบความสำเร็จมากค่ะ “
 

ใครจะ “ดัง” ใครจะ “ดับ” และใครจะสามารถผ่านด่านเข้าไปถึงรอบ 16 คนสุดท้าย ??? ติดตามชมการแข่งขันที่เข้มข้น และเดิมพันกันด้วยความฝัน และคราบน้ำตา ในรายการ Nitipon Presents Thailand’s Most Famous ขวัญใจไทยแลนด์ (นิติพล พรีเซ้นซ์ ไทยแลนด์ โมส เฟมัส) รอบแรก เทปที่ 2 ใน วันเสาร์ที่ 25 สิงหาคม เวลา 15.30-17.00 น. ทาง ไทยทีวีสีช่อง 3

 

 

 

 
เพลง,มิวสิคเอ็มไทย,musicmthai

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com