โต๋ กล้า! ส่งเทียบเชิญรุ่นใหญ่ชกข้ามรุ่น ใน Heavy Weight Show

Home / ข่าววงการเพลง / โต๋ กล้า! ส่งเทียบเชิญรุ่นใหญ่ชกข้ามรุ่น ใน Heavy Weight Show

โต๋ ส่งเทียบเชิญรุ่นใหญ่ชกข้ามรุ่นล้างตาประเทศ ใน Heavy Weight Show

 

 

หลังประสบความสำเร็จไปอย่างยอดเยี่ยมสำหรับสอง Episode ภายในนาม Pink Elephant Café เคลื่อนที่ ที่จะเสิร์ฟความสุขให้คุณในรูปแบบ Music and Entertainment คราวนี้ หนุ่มฌอน (ศุภศิษฏ์ สกลธนารักษ์) หัวเรือใหญ่ผู้บริหาร Thanks Entertainment จัดหนักจัดเต็มอีกครั้งกับโปรเจคสาม พร้อมชื่อ Heavy Weight Show

 

Heavy Weight Show เป็นคอนเสิร์ตที่หนุ่มฌอน ประชุมร่วมกับทีมงานแบบเครียดก่อนจะหาบทสรุปโต้ตอบแบบจิกกัดเล็กๆ กับผลการแข่งขันชกมวยโอลิมปิกที่อังกฤษเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ภายใต้คอนเซ็ปท์ของกีฬาที่ไม่ค่อยจะเป็นแฟร์เกมส์สักเท่าไหร่ กับการแบกน้ำหนักชกข้ามรุ่นของศิลปินรุ่นเล็กอย่าง โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ที่หาญกล้าท้าชกข้ามรุ่นกับกับสามนักร้องเฮฟวี่เวทที่ได้ยินชื่อแฟนๆ ต้องร้อง “อู๊วส์” อย่าง ป๊อบ แคลลอรี่ บลา บลา, กอล์ฟ ฟักกิ้งฮีโร่ และ แชมป์ ศุภวัฒน์ ที่แต่ละคนลากเอาดีกรีเสียงร้องระดับเทพ พร้อมน้ำหนักที่หนักโขมาชกกับมวยรุ่นเล็กอย่าง โต๋ เล่นเอาแฟนๆ จำเป็นต้องเลือกข้างที่จะเอาใจช่วยหนุ่มโต๋ให้ผ่านไฟท์วิบากคราวนี้ให้ได้

 

มาร่วมเป็นกำลังใจให้กับ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ และสามนักชกรุ่นใหญ่ได้ ใน Pink Elephant Café เคลื่อนที่ Episode 3 Heavy Weight Show ศุกร์ที่ 31 สิงหาคม 2555 บัตร ราคา 900 บาท เริ่มแสดง 20.00 น. ซื้อบัตรได้ที่ Thai Ticket Major ทุกสาขา ติดตามความเคลื่อนไหวได้ทาง facebook.com/thanksentertainment

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

เพลง,มิวสิคเอ็มไทย,musicmthai

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com