เจมส์ ให้สัญญา ได้เวลา . . . เจมส์ เล่นด้วยชีวิต

Home / ข่าววงการเพลง / เจมส์ ให้สัญญา ได้เวลา . . . เจมส์ เล่นด้วยชีวิต

เจมส์ ให้สัญญา ได้เวลา . . . เจมส์ เล่นด้วยชีวิต

 

ผู้ชายเสียงดี ที่มาพร้อมกับท่า “กางแขน” อ้า! รับความสนุก “เจมส์ – เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์” ส่งสัญญาณความทุ่มเท คอนเสิร์ตส่งท้ายปลายปี “James Ruangsak Concert ได้เวลา…เจมส์” ด้วยการให้สัญญาว่า คอนเสิร์ตครั้งนี้ผมจะเล่นด้วยชีวิต ทำเอาหลายคนขนลุกซู่

 

 
“ผมขอสัญญาว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้ผมจะเล่นด้วยชีวิต ชีวิตที่มีเสียงเพลง มีแฟนเพลง มีวันวานแห่งความสุข ทุกอย่างผมจะเอากลับมาร่วมสัมผัสกับ 10,000 คน ที่อิมแพคในวันคอนเสิร์ต ผมจะพาทุกคนนั่งไทม์แมชชีนย้อนกลับไปสู่เพลงยุค 90 ที่หลายคนยังจำได้ ร้องได้ ในเมื่อได้เวลาเจมส์แล้ว ก็ได้เวลาของทุกคนด้วยเหมือนกัน มาใช้เวลาร่วมกันเยอะๆ รับรองว่าพลังทั้งหมดผมจะเทจนสุดตัว ไม่เพียงแค่นั้น แขกรับเชิญที่จะมาร่วมในวันนั้นก็พร้อมจะชาร์ตความสนุกเพิ่มจนล้นแน่นอน เอาเป็นว่าเจอแล้วต้องกรี๊ดถล่ม งานนี้ มีแต่ความเซอร์ไพรส์ให้สมกับเป็นคอนเสิร์ตส่งท้าย
ปลายปีที่ทุกคนจะต้องจดจำครับ” เจมส์กล่าว

 

 

 

 

 
งานนี้ ครบเครื่องความสนุก แน่นอน ในวันเสาร์ที่ 8 กันยายน 2555 อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี เวลาแสดง 18.00 น. บัตรราคา 800 / 1,000 / 1,500 / 2,000 / 2,500 จำหน่ายบัตรที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com และ www.rsfriends.com/foreverjames , www.facebook.com/foreverjamesruangsak

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

เพลง,มิวสิคเอ็มไทย,musicmthai

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com