แบงค์ ทิ้งทวน แบล็ควานิลลา จัดคอนเสิร์ตสุดท้ายฉลอง 12ล้านวิว

Home / ข่าววงการเพลง / แบงค์ ทิ้งทวน แบล็ควานิลลา จัดคอนเสิร์ตสุดท้ายฉลอง 12ล้านวิว

 

แบงค์ ย้ำชัด แบล็ควานิลลาวงยังไม่แตก รวมสมาชิก กราฟ, โดม และ เอ ลุยจัดคอนเสิร์ตฉลองยอดซิงเกิ้ลมาแรง คนคั่นเวลา ทะลุ 12 ล้านวิว โอกาสเดียวที่แฟนคลับจะได้สัมผัสกับความสนุกสนานและอบอุ่นอย่างใกล้ชิดสมาชิกครบ 4 คนที่สุดในรอบ 6 ปี พร้อมของกำนัลของรางวัลของที่ระลึกเพื่อคืนความสุขให้กับเหล่าแฟนคลับแฟนเพลง สวนกระแสข่าววงแตก

 

หลังจาก แบล็ควานิลลา ส่งอัลบั้ม เบรกเอ้าท์ อัลบั้มที่ 5 ออกมาวางขาย และกระแสการติดตามชมเพลงผ่านเวปไซต์ฮอตของวงการเพลงอย่างยูทูป กลับได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม พร้อมขยับไต่อันดับยอดวิวขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะเพลง คนคั่นเวลา กระแสก็ยิ่งขยับเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งล่าสุดยอดวิวทะลุไปถึง 12,327,042 วิว ทำเอาเหล่าสมาชิกวง แบล็ควานิลลา ดีใจไม่น้อยที่แฟนเพลงแฟนคลับยังตามให้กำลังใจกันอย่างเหนียวแน่น ถึงกับเปิดประชุมด่วนระหว่างเหล่าสมาชิกทั้ง แบงค์ อธิกิตติ์ พริ้งพร้อม (นักร้องนำ), กราฟ โอสธี ซุ่นมงคล (ร้องนำ,กีต้าร์), โดม ราชนันทร์ คุณาริยานุกูล (เบส) และ เอ อัคชิน วงศาลัคนากร (กลอง) จนได้ข้อสรุปว่า จะจัดกิจกรรมตอบแทนน้ำใจและคืนกำไรให้เหล่าแฟนเพลงแฟนคลับเป็นพิเศษเป็นคอนเสิร์ต 6ปีแบล็ควานิลลากับคนคั่นเวลา 12 ล้านวิว

 

เกี่ยวกับเรื่องนี้ แบงค์ แบล็ควานิลลา เผยว่า… “ต้องขอบคุณมากๆ เลยครับแฟนคลับของเราชาว แบล็ควานิลลาแฟนคลับ ที่ให้การดูแลเรามาอย่างดี สรุปว่าเราจะจัดคอนเสิร์ตเพื่อตอบแทนแฟนคลับของเราและร่วมฉลองยอดวิวเพลง คนคั่นเวลา ทะลุไปถึง 12 ล้านวิวในคอนเสิร์ต 6ปีแบล็ควานิลลากับคนคั่นเวลา 12 ล้านวิว พวกเราช่วยกันเลยครับ ทั้งพี่กราฟ, โดม และ เอ ทั้งหาสถานที่ จัดหาของรางวัลของที่ระลึกพิเศษ ทั้งเสื้อ ริสแบนด์ และของที่ระลึก จัดทำขึ้นเฉพาะเท่านั้น วันที่ 26 สิงหาคมนี้นะครับ ที่ร้านมิวส์(Muse) ทองหล่อซอย10 บัตรราคา 300 บาท โดยกติกาการเข้าชมสามารถติดตามรายละเอียดจองบัตรก่อนใคร ผ่านแฟนเพจ www.facebook.com/blackvanillafc ด่วนนะครับ และก่อนที่จะไม่มีโอกาสที่จะได้ใกล้ชิดพวกเราครบท้ง 4 คนเพราะพี่เอก็จะไปเรียนต่อ ส่วนโดมก็จะไปแข่งรถที่ออสเตรเลียแล้วครับ ส่วนจะเป็นครั้งสุดท้ายที่ได้มีตติ้งกับแฟนคลับหรือเปล่านั้นคงต้องติดตามกันต่อไปครับ แต่ผมก็ยืนยันครับว่าแบล็ควานิลลาวงยังไม่แตกครับ มาร่วมสนุกกันนะครับ”

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

เพลง,มิวสิคเอ็มไทย,musicmthai

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com