แคท–แพท ชวนอัพเดทเทรนด์ล่าสุด ในซิงเกิ้ลใหม่ รักพาตัว

Home / ข่าววงการเพลง / แคท–แพท ชวนอัพเดทเทรนด์ล่าสุด ในซิงเกิ้ลใหม่ รักพาตัว

 

ห่างงานเพลงไปพักใหญ่ จนแฟนๆ บ่นอุบ คิดถึงดูโอพี่น้องแซบซ่าสุดฮอต ผู้นำเทรนด์ อย่าง KAT – PAT (แคท-แพท) แคท – ซอนญ่า สิงหะ, แพท – แพทฑิน่า สิงหะ กันยกใหญ่ ล่าสุด สองสาว แคท – แพท พร้อมกลับมาอัพเดทเทรนด์แฟชั่นล่าสุดด้วยลุคใหม่ ที่โตขึ้น แซ่บ!! ขึ้น กับผลงานอัลบั้มใหม่ front row (ฟร้อนท์ โรว์) ในซิงเกิ้ลแรก เพลง รักพาตัว (Kidnap) เพลงสไตล์อิเลคโทรนิคป๊อปชวนแดนซ์ โดยสองสาว แคท – แพท กล่าวถึงผลงานล่าสุดว่า…

 

“ก่อนอื่นต้องขอบคุณแฟนเพลงหลายๆ คนที่คิดถึง และรอคอยติดตามผลงานพวกเรามาตลอด ตอนนี้เราสองคนแคทแพทก็กำลังมีผลงานเพลงอัลบั้มใหม่มาให้ติดตามกันแล้ว ในอัลบั้มฟร้อนท์โรว์ ก็เป็นอัลบั้มที่สองแล้วที่อยากจะชวนให้ทุกคนมานั่งแถวหน้ารอคอยติดตามผลงานใหม่ของเรากันค่ะ (ยิ้ม) ในอัลบั้มนี้แน่นอนเลยเราสองคนก็ต้องมีอะไรใหม่ๆ มาให้ได้อัพเดทกัน โดยเฉพาะแฟชั่นเซ็ทในลุคใหม่ของพวกเรา ที่ดูโตขึ้น แซ่บขึ้น พร้อมกับซิงเกิ้ลแรกเพลงรักพาตัว ที่อยากให้ติดตามฟังกัน เพลงนี้ก็เป็นเพลงสไตล์อิเลคโทรนิคป๊อป จังหวะสนุกสนานฟังแล้วชวนแดนซ์มากๆ เนื้อหาน่าหยอก ประมาณว่าเราแพ้คำว่ารักจนยอมปล่อยใจ ก็อยากฝากให้ติดตามฟังกันค่ะ (ยิ้ม)”

 

สามารถติดตามซิงเกิ้ลแรก ในอัลบั้ม front row (ฟร้อนท์ โรว์) ของดูโอสองพี่น้องสุดฮอต!! ผู้นำเทรนด์ ใน เพลง รักพาตัว (Kidnap) ได้แล้ววันนี้ ทาง www.ilovekamikaze.com

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

เพลง,มิวสิคเอ็มไทย,musicmthai

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com