เบลล์ ได้ฤกษ์ฉลองเปิดอัลบั้มแรกในชีวิต BELLE NUNTITA

Home / ข่าววงการเพลง / เบลล์ ได้ฤกษ์ฉลองเปิดอัลบั้มแรกในชีวิต BELLE NUNTITA

เบลล์ ได้ฤกษ์ฉลองเปิดอัลบั้มแรกในชีวิต “BELLE NUNTITA”

 

 

ถือว่าเป็นศิลปินหน้าใหม่ที่กำลังมาแรงในวงการเพลงยุคนี้เลยทีเดียว สำหรับสาว “เบลล์-นันทิตา” จากค่าย โซนี่ มิวสิค เจ้าของฉายา 2 เสียงใน 1 เดียว ที่ไม่ว่าจะทำการปล่อยซิงเกิ้ลมากี่เพลง ก็ดังเป็นพลุแตก จนทะยานพุ่งปรี๊ด!!ขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ตคลื่นวิทยุทั่วประเทศแทบทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นเพลง เสียงที่เปลี่ยน, ไม่ได้ขอให้มารัก รวมทั้งซิงเกิ้ลใหม่อย่างเพลง Paradise (พาราไดซ์) เพลงรักแนว Romantic pop ที่ตอนนี้กำลังแทรกซึมเข้าไปจับจองที่นั่งในหัวใจคุณทุกดวงทั้งประเทศจนถึงวันนี้ ล่าสุดสาวเจ้าก็ได้ฤกษ์ทำการฉลองเปิดอัลบั้ม “BELLE NUNTITA” อัลบั้มชุดแรกในชีวิตของเธอเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในปาร์ตี้สไตล์ “Listen Two Me’ Party” 2 Tone ที่ทั้ง Chic และ Cool ในงานเดียว พร้อมยังโชว์มินิคอนเสิร์ตเล็กๆให้แฟนๆได้ชื่นมื่นพร้อมเพรียงกัน ณ ร้าน Wine Happening
ที่ผ่านมา

 

 

 

 

 

 

“ก่อนอื่นเลยส่วนแรกก็ต้องขอขอบคุณเวที Thailand’s Got Talent (ไทยแลนด์ ก็อด ทาเล้นท์) มากค่ะที่ได้เปิดโอกาสดีๆให้เบลล์ได้ไปแสดงความสามารถให้กับทุกคนได้เห็นและยอมรับในสิ่งที่เบลล์ มีและสิ่งที่เบลล์เป็น มาถึงทุกวันนี้ได้ก็เพราะมาจากเวทีการประกวดนี้อย่างแท้จริง และส่วนที่ 2 ที่เบลล์ต้องขอขอบคุณก็คือพี่ๆที่น่ารักจาก ค่ายโซนี่ มิวสิค ทุกคนเลย ที่คอยเชื่อมั่นและให้คำแนะนำดีๆในทุกๆเรื่องมาโดยตลอด โดยเฉพาะ พี่ณรงค์ เดชะ Executive Producer ของเบลล์ในอัลบั้มชุดนี้ ที่คอยช่วยเหลือให้คำแนะนำ คอยสั่งสอนทั้งเรื่องเทคนิคในการร้องเพลง รวมถึงการแต่งเพลงเพราะๆซึ้งๆมาให้เบลล์เป็นพิเศษ จนเพลงเหล่านั้นเป็นที่ถูกใจทั่วประเทศมากค่ะ และที่ขาดไม่ได้เลยก็ต้องขอขอบคุณแฟนเพลงชาวไทยทุกคนมากนะคะ ที่คอยให้การสนับสนุน ให้การต้อนรับและ
เปิดโอกาสดีๆแบบนี้มาตลอด เบลล์บอกได้เลยค่ะว่าถ้าไม่มีคุณทุกคนในวันนี้แล้ว เบลล์ก็คงไม่มีทางเดินมาถึงจุดนี้ได้แน่นอนค่ะ ยังไงเบลล์ก็ขอฝากอัลบั้มชุดแรกในชีวิตชุดนี้ด้วยนะคะ ชอบไม่ชอบยังไงก็สามารถเข้ามาติชมกันได้ตลอดนะคะ ขอบคุณมากค่ะ”

 

 

 

ลองมาฟังซิงเกิ้ลใหม่ ที่กำลังจะปล่อยให้ฟังเร็วๆนี้ อย่างเพลง รักคนรอ ชมและฟังกันแบบสดๆ

 

 

 

 

เพลง,มิวสิคเอ็มไทย,musicmthai

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com