โดม-แกงส้ม-ฮั่น เข้าครัวทำอาหาร เป็นของขวัญ วันแม่

Home / ข่าววงการเพลง / โดม-แกงส้ม-ฮั่น เข้าครัวทำอาหาร เป็นของขวัญ วันแม่

โดม-แกงส้ม-ฮั่น เข้าครัวทำอาหาร เป็นของขวัญวันแม่ ใน  “โอไอซี ฮอลิเดย์”

วันที่ 13 ส.ค.นี้ 12.15 น. ทางททบ.5

 

 

วันหยุด 13 ส.ค.นี้ รายการ “โอไอซี ฮอลิเดย์” จะพา 3 หนุ่มฮอต “โดม-แกงส้ม-ฮั่น เดอะ สตาร์ 8” มาเข้าครัวฝึกทำอาหารกันที่ วิทยาลัยเทคโนโลยีธุรกิจการอาหารไทยและนานาชาติ เพื่อเป็นของขวัญพิเศษให้คุณแม่ ในวันแม่ปีนี้ โดยมี 2 พิธีกร “พุฒ-นิกกี้” ร่วมแจมด้วย เริ่มต้นจาก 3 หนุ่มเลือกเมนูที่จะทำให้คุณแม่ทาน โดย “โดม” เลือกทำ “แกงเขียวหวานไก่” ส่วน “แกงส้ม” เลือกทำ “สปาเก็ตตี้หอยลาย” และ “ฮั่น” เลือกทำของหวานไทยๆ “ลูกชุบ” จากนั้น “โดม” ประเดิมเป็นคนแรก เรียนรู้ตั้งแต่การตำน้ำพริกแกง และขูดมะพร้าว “พุฒ” เลยให้ทั้ง 3 คน แข่งกันขูดมะพร้าว ใครขูดได้น้ำหนักน้อยสุด จะต้องโดนทำโทษกินน้ำพริกแกงเขียวหวาน 1 ช้อน แต่จะเป็นใคร ต้องติดตามชม และก็มาถึงการโชว์ลีลาเข้าครัวทำ “สปาเก็ตตี้หอยลาย” ของ “แกงส้ม” ที่ผัดคล่องแคล่วออกมาหน้าตาน่ารับประทานเลยทีเดียว ปิดท้ายด้วย “ลูกชุบ” ที่ “ฮั่น” เลือก เพราะคุณแม่ทานมังสวิรัติ งานนี้ “ฮั่น” ปั้นลูกชุบเป็นรูปหมีด้วย ที่สุดก็ได้เมนูอาหาร 3 อย่าง จาก 3 หนุ่มฮอต ที่ตั้งใจทำอย่างสุดฝีมือ

 
“วันนี้พวกเราได้มาฝึกทำอาหาร ไว้ไปให้คุณแม่ทาน เป็นของขวัญเซอร์ไพร์สวันแม่ครับ ที่ผมเลือก “แกงเขียวหวาน” เพราะเป็นเมนูโปรดของคุณแม่ ถ้ามีเวลาว่างๆ ผมก็จะทำให้คุณแม่ทานอีกแน่นอน วันแม่ปีนี้ก็ขอให้คุณแม่ผมและคุณแม่ของทุกคนมีความสุขมากๆ แล้วก็รักและดูแลคุณแม่กันทุกวันด้วยนะครับ” โดม เล่า

 

 

 

ติดตามชมลีลาการทำอาหารของ 3 หนุ่มฮอต “โดม-แกงส้ม-ฮั่น เดอะ สตาร์ 8” ได้ในรายการ “โอไอซี ฮอลิเดย์” วันที่ 13 สิงหาคมนี้ เวลา 12.15 น. ทางททบ.5 หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
www.gmm-tv.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

เพลง,มิวสิคเอ็มไทย,musicmthai

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com