ป๊อบ ปองกูล ไม่หวั่นร้อน ทุ่มสุดตัวถ่าย ไม่มีใคร ยังไงก็มีเธอ

Home / ข่าววงการเพลง / ป๊อบ ปองกูล ไม่หวั่นร้อน ทุ่มสุดตัวถ่าย ไม่มีใคร ยังไงก็มีเธอ

ป๊อบ ปองกูล ไม่หวั่นร้อน ทุ่มสุดตัวถ่าย ไม่มีใคร ยังไงก็มีเธอ ยกแบนด์จริง จัดเต็ม ร่วมเนรมิต 3 ฤดูสุดซึ้ง

 

 

 

ไม่ว่าจะกี่บทเพลงที่ส่งออกมาให้แฟนๆได้ฟังก็เพราะและอบอุ่นหัวใจไปซะหมด สำหรับนักร้องหนุ่มอารมณ์ดี “ป๊อบ-ปองกูล สืบซึ้ง” ที่ล่าสุดพร้อมส่งซิงเกิลเดี่ยว “ไม่มีใคร ยังไงก็มีเธอ” เพลงเพราะที่สัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนแปลงภาคดนตรีที่เข้มข้นขึ้น สร้างความชื่นชอบให้แฟนเพลงอย่างมาก จนมีเสียงเรียกหามิวสิควิดีโออย่างหนาหูเพราะอยากเห็นภาพความเปลี่ยนแปลงของ “ป๊อบ” ต้นสังกัด White Music ในเครือ จีเอ็มเอ็มแกรมมี่ ไม่รอช้าพร้อมส่งมิวสิควิดีโอ เพลง “ไม่มีใคร ยังไงก็มีเธอ” ให้แฟนๆได้ชมภาพของ “ป๊อบ” กันแบบเต็มๆ งานนี้ “เอิร์น”- อมรรัตน์ จันทร์วิเมลือง ผู้กำกับตั้งใจนำเสนอภาพความเป็นนักร้อง-นักดนตรีของ “ป๊อบ” ให้เด่นชัดขึ้น โดยยกแบนด์จริงของป๊อบ มาร่วมเล่นด้วย เรียกได้ว่าจัดเต็มเซ็ตใหญ่ ทั้ง แซ็กโซโฟน ,เพอร์คัสชั่น ,ดับเบิ้ลเบส รวมถึงแขกรับเชิญพิเศษ กบ Dos, Janice และ ปราโมทย์ ปาทาน ที่มาร่วม featuring โชว์พลังเสียงกันแบบเต็มเหนี่ยว ทำให้มิวสิควิดิโอเพลงนี้สมบูรณ์แบบจริงๆ ในส่วนของเส้นเรื่องก็ไม่น้อยหน้า นำเสนอเสนอผ่านเรื่องราวของคู่รักที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ฤดูก็ยังคงอยู่เคียงข้างกันเสมอ

 

 

 

 

ป๊อบ ปองกูล เบื้องหลัง MV ไม่มีใคร ยังไงก็มีเธอ

 

 

กองถ่ายทำช่วยกันเนรมิตตลาดนัดรถไฟให้เป็นสถานที่สุดโรแมนติกที่มีทุกฤดูกาล แต่คนที่รับบทหนักสุดคงหนีไม่พ้น “ป๊อบ” ที่ต้องเข้าฉากตั้งแต่เช้าจนดึก โดยต้องเปลี่ยนฉากซิงค์ เป็นฤดูกาลต่างๆ เริ่มจากฤดูร้อนที่คนไทยคุ้นชินกันอยู่แล้ว จึงไร้ปัญหา ถ่ายทอดอารมณ์กันไปแบบชิล ชิล มารับบทหนักเอาตอนฤดูหนาวที่ทีมงานทุ่มทุนเนรมิตหิมะปลอมให้ตกลงมาด้วย สร้างความตื่นเต้นให้กับทุกคนมาก แต่ใครจะรู้ว่าท่ามกลางความตื่นเต้นของหลายคน ป๊อบต้องใช้ความสามารถในการแสดงสูงมาก เพราะไม่ว่าจะเนรมิตรหิมะมามากเพียงใดอากาศยามบ่ายของเมืองไทยก็ไม่เป็นใจด้วยเลย แต่ด้วยความเป็นมืออาชีพของป๊อบ ก็สามารถร้องซิงค์ภายใต้เสื้อสูทหนาพร้อมพันผ้าพันคอครบเซ็ตได้แบบสุดซึ้ง ทำให้ผู้กำกับเก็บภาพสวยๆมาฝากแฟนๆได้แบบเต็มอิ่ม ปิดท้ายให้ป๊อบได้คลายร้อนด้วยฤดูฝน ซึ่งทีมงานจัดรถน้ำคันใหญ่มาเนรมิตรฤดูฝนให้ป๊อบกางร่มร้องซิงค์ท่ามกลางบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก เรียกว่าป๊อบทุ่มให้กับซิงเกิ้ลแรกแบบสุดตัวไปเลย

 

 

 
“สำหรับเพลง ไม่มีใคร ยังไงก็มีเธอ บอกได้คำเดียวว่าเต็มที่มาก ป๊อบคิดเยอะมาก อยากให้งานออกมาดีที่สุด พอได้ยินเสียงตอบรับจากแฟนๆก็รู้สึกดี ส่วนมิวสิควิดีโอที่ถ่ายทำกันวันนี้เป็นการถ่ายทำที่เหมือนจะง่าย แต่ไม่ง่ายเลยครับ โดยเฉพาะฤดูหนาวนี่สุดยอดมาก ชุดที่ป๊อบใส่จัดเต็ม ทั้งสูท ทั้งผ้าพันคอประมาณว่าอยู่ยุโรปเลย แต่ช่วงบ่ายๆ บ้านเรานี่ร้อนสุดๆ ต้องใช้ความพยายามในการถ่ายทอดอารมณ์ให้ตรงกับบรรยากาศ เพื่อให้แฟนๆสัมผัสได้ได้ถึงความรักไปพร้อมๆกับภาพสวย ซึ่งทุกอย่างก็เป็นไปตามที่ตั้งใจ รู้สึกหายเหนื่อย และที่สำคัญคือต้องขอบคุณ “กบ วง DOS” ,“ปราโมทย์” และก็ “เจนิส” ที่มาร่วมร้อง ร่วมแสดงในวันนี้ด้วยครับ ยังไงก็ขอฝากให้ติดตามชมมิวสิควิดิโอเพลง ไม่มีใคร ยังไงก็มีเธอ กันด้วยนะครับ ซึ่งสามารถรับชมได้ทางรายการในเครือจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ และเคเบิ้ลทีวี หรือ ดาวน์โหลดผ่านทาง *1230032 ครับ” ป๊อบ-ปองกูล เผย

 

 

 

 

 
ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

เพลง,มิวสิคเอ็มไทย,musicmthai

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com