รุจ-ตูมตาม-เต้น-เตชินท์ ร่วมถ่ายทอดความผูกพันที่มีต่อแม่

Home / ข่าววงการเพลง / รุจ-ตูมตาม-เต้น-เตชินท์ ร่วมถ่ายทอดความผูกพันที่มีต่อแม่

ซิสเตอร์เดย์ เสาร์ 11 ส.ค. ต้อนรับวันแม่ รุจ-ตูมตาม-เต้น-เตชินท์ ร่วมถ่ายทอดความผูกพัน

 

 

รายการ “ซิสเตอร์เดย์” วันเสาร์ที่ 11 ส.ค. นี้ สาวๆ พิธีกร “โอปอล์-เต้ย-แพร-ยิปซี” ต้อนรับวันแม่ คว้าตัวแทนศิลปิน “รุจ, ตูมตาม, เต้น, เตชินท์” ที่ร่วมถ่ายทอดบทเพลง “แม่ของคนไทย” ที่ “กระทรวงกลาโหม กองบัญชาการกองทัพไทย ร่วมกับทหารทุกเหล่าทัพ และสำนักงานตำรวจแห่งชาติ” ร่วมกับ “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” จัดทำขึ้น เพื่อเฉลิมพระเกียรติ และแสดงความจงรักภักดี สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในวโรกาส 80 พรรษามหาราชินี มาร่วมถ่ายทอดความผูกพันและความประทับใจที่มีต่อแม่ของแต่ละคน

 

 

 

 

รุจ เล่าถึง “คุณแม่จอมอึด” ว่า
“ตอนเด็กๆ แม่ขับรถไปรับส่งโรงเรียนทุกวัน ระยะทาง 80 กม. ใช้เวเลาเดินทาง 1 ชม. ไปกลับ 2 รอบ ก็ 4 ชม.ต่อวัน แม่ทำอย่างนี้ตั้งแต่ผมอยู่ประถม จนจบมัธยม รวม 12 ปี”
ตูมตาม : มีช่วงที่บ้านลำบาก ทำธุรกิจขาดทุน ไม่มีเงิน แต่แม่ก็ยังผลักดันให้ผมให้ประกวด และส่งเสริมผมทุกทาง จนวันนี้แม่ก็สบายขึ้นครับ”

 

 

 

 

เตชินท์ กับคุณแม่ฉายา “เจ๊ดัน” เล่าว่า
“แม่รู้ว่าผมมีพรสวรรค์เรื่องร้องเพลงตั้งแต่ 2 ขวบ เลยผลักดันให้เรียนร้องเพลง ถึงขนาดว่ายอมขับรถพาผมมาเรียนร้องเพลงทุกเสาร์อาทิตย์ จากระนองมาถึงกรุงเทพฯ 6 ชั่วโมง ทุกวันนี้เวลาเราท้อก็จะนึกถึงความเหนื่อยของแม่ครับ”

 

 

 

และ “เต้น” เล่าช่วงชีวิตที่ต้องสู้ว่า
“ที่บ้านเปิดร้านขายข้าวต้ม วันหนึ่งถูกโกงชีวิตเปลี่ยนหน้ามือเป็นหลังมือ แม่ต้องมาขับซาเล้งขายผลไม้ ขับอยู่ 1 ปี จนนิ้วล็อก เต้นเลยขอให้แม่เลิกขาย แล้วเต้นก็เลิกเรียนหนังสือ มาเป็นเด็กเสิร์ฟร้านขายข้าวต้มช่วยแม่ค่ะ”

 

 

 

 

 

 

 

 

ติดตามชมภาพบรรยากาศทั้งหมดได้ในรายการ “ซิสเตอร์เดย์” วันเสาร์ที่ 11 ส.ค. 55 เวลา 14.50-15.40 น. ทางช่อง 5 หรืออัพเดทข้อมูลได้ที่ www.facebook.com/sisterday และ www.gmm-tv.com

 

 

 

มาดูตัวอย่างรายการ กันสักหน่อย

 

 

 

 

 
ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

เพลง,มิวสิคเอ็มไทย,musicmthai

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com