มาลีวัลย์ – ชรัส เต็มอิ่ม อบอุ่นหัวใจ

Home / ข่าววงการเพลง / มาลีวัลย์ – ชรัส เต็มอิ่ม อบอุ่นหัวใจ

มาลีวัลย์ และ ชรัส เพราะมีเธอ คอนเสิร์ต เต็มอิ่ม อบอุ่นหัวใจ และดื่มด่ำกับเพลงรัก 

 

 

 

เมื่อค่ำคืนของวันที่ 4 สิงหาคมที่ผ่านมา เต็มความจุของ บางกอก คอนเวนชั่น ฮอลล์ เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว เกิดการรวมตัวของคอเพลงและแฟนคลับดีว่า-ดีโว่ เมืองไทย แต๋ม-ชรัส เฟื่องอารมณ์ และ มิ้นท์-มาลีวัลย์ เจมิน่า มาร่วมชมและให้กำลังใจการแสดงคอนเสิร์ตบนเวทีเดียวกันครั้งสุดท้าย ก่อนที่ทั้งสองคนจะแยกย้ายไปทำภาระกิจอื่นๆ ที่ตั้งใจไว้

 

 

 

มาลีวัลย์ และ ชรัส เพราะมีเธอ คอนเสิร์ต

มาลีวัลย์ และ ชรัส เพราะมีเธอ คอนเสิร์ต

มาลีวัลย์ และ ชรัส เพราะมีเธอ คอนเสิร์ต

 

 

 

 

และก็ไม่ทำให้แฟนแพลงทั้งฮอลล์ต้องผิดหวัง ทั้งแต๋มและมิ้นท์ ขนเพลงรักสุดฮิตในวันวาน กลับมาครวญเพลงคู่และโชว์เดี่ยวให้แฟนๆ ได้ขนลุกฮือและปรบมือชื่นชมในพลังเสียงร้องสด อย่างเช่นในบทเพลง ‘รู้ไหมทำไม’ มิ้นท์ก็ปล่อยเสียงอันทรงพลังจนทำให้แฟนเพลงขนลุกทั้งฮอลล์และปรบมือชื่นชมตามมาไม่ขาดสาย ส่วนแต๋ม ก็ไม่น้อยหน้าในช่วงโชว์ลีลาโซโล่เดียว อย่างในเพลง ‘รักเองช้ำเอง’ ก็เหนือคำบรรยาย เวลา 27 ปี ที่ผ่านมา ไม่สามารถทำอะไรกับเนื้อเสียงของชรัสได้เลย เสียงยังใส มีเสน่ห์ ทุ่ม นุ่มลึก เช่นเคย และไพเราะต่อเนื่องในทุกๆ บทเพลง ร่วมด้วย แขกรับเชิญสุดพิเศษ ที่ล้วนเป็นคนคุ้นเคยของทั้งสองคน ไม่ว่าจะเป็น ตุ้ม-ผุสชา , เจี๊ยบ-วัชระ, ครอบครัวเฟื่องอารมณ์ ตุ่ม-ชลิต, แนน-ชลิตา, น็อต-วรฤทธิ์ และ เมย์-เฟื่องอารมณ์ และการกลับมาอีกครั้งของการร้องเพลงผีเสื้อร่วมกันของ 3 พี่น้อง เมย์-น็อต-แนน ที่เคยร้องโชว์ในเวทีคอนเสิร์ตของชรัสเมื่อวัยเด็ก และการดวลไมค์ของ ‘ชลิต-ชรัส’ ในเพลงลูกทุ่งน้ำปะปา

 

 

 

 

 

มาลีวัลย์ และ ชรัส เพราะมีเธอ คอนเสิร์ต

ส่วนอีกหนึ่งโชว์ที่ทำให้สนุกสนานมากๆ ไปตามๆ กันคือ การเซอร์ไพร์สคนดูของมิ้นท์-มาลีวัลย์ ที่เปลี่ยนลุคจากเจ้าแม่เพลงอกหักรักคุด ลุกขึ้นมาโยกย้ายและโชว์สเต็ปแดนซ์ปะทะ ไอซ์ ศรัณยู ให้ได้เห็นกันในเวทีนี้แห่งเดียวเท่านั้น ในเพลง ‘คนใจง่าย’ และร้องคู่ในเพลง ‘กลับมานะ’ ปิดท้ายความประทับใจที่ตอกย้ำว่าคอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายนี้ เป็นมาสเตอร์พีช ที่จะอยู่ในหัวใจของแฟนๆ ทุกๆ คนจริงๆ กับเพลงคู่ของทั้งสองคนในเพลง ‘เพราะมีเธอ’ เป็นการจบคอนเสิร์ตอย่างประทับใจและสวยงาม

 

 

 

 
ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

เพลง,มิวสิคเอ็มไทย,musicmthai

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com