แฟต เรดิโอ ชิมลางละครเวทีครั้งแรก ในวาระครบ 12 ปี

Home / ข่าววงการเพลง / แฟต เรดิโอ ชิมลางละครเวทีครั้งแรก ในวาระครบ 12 ปี

แฟต เรดิโอ ภูมิใจเสนอ รัก 5-6 เส้า Fat THE MUSICAL?

ละครเวที โรแมนติกครื้นเครงเพลงเพราะมาก

 

 

โลดแล่นอยู่ในวงการเพลงมาอย่างยาวนาน สำหรับคลื่น 104.5 แฟต เรดิโอ ที่สรรสร้างแต่สิ่งดีเพื่อผู้ฟังเรื่อยมา และในโอกาสครบรอบ 12 ปี !! จึงขอจับมือ เคลียร์ ประเดิมผลงานด้านละครเวทีเป็นครั้งแรกในรูปแบบมิวสิคัล? กับ “รัก 5-6 เส้า Fat THE MUSICAL ?” ละครเวทีโรแมนติกครื้นเครงเพลงเพราะมาก…กำกับการแสดงโดย “เอส คมกฤษ ตรีวิมล” ผู้กำกับเพื่อนสนิท , สายลับจับบ้านเล็ก เขียนบทโดย “เชาวเลข สร่างทุกข์” และอีก 5-6 คน พร้อมด้วยทีมนักแสดงที่คุณจะต้องประทับใจไปกับการแสดงของพวกเค้า อาทิ โย่ง อาร์มแชร์, จ๋า ณัฐฐาวีรนุช, บอย ฟรายเดย์, อดุลย์ ฟรายเดย์, เมื่อย สครับบ์, แจ๊ป เดอะริชแมนทอย,บู้ เสลอ, โบ๊ท เดอะ เยอส์, ตุล ไวฑูรเกียรติ และ คมสัน นันทจิต

 

 

 

 

โดย “รัก 5-6 เส้า Fat THE MUSICAL?” เป็นเรื่องของผู้หญิงคนหนึ่ง ที่ครั้งหนึ่งเธอเคยเป็นดาวคณะ แต่วันนี้เธอกำลังอยู่ในปัจจุบันกับชีวิตคู่ที่มีปัญหา แล้วจู่ๆก็เกิดเหตุมหัศจรรย์ที่ทำให้เธอเลือกความรักใหม่ได้อีกครั้ง และนี่คือเรื่องราวความรัก 5-6 เส้าของ จอย พีอาร์สาวสวย (จ๋า ณัฐฐาวีรนุช) ผู้ซึ่งเริ่มสงสัยในชีวิตคู่ ระหว่างเธอกับ เล็ก (โย่ง อาร์มแชร์) แฟนหนุ่มนักดนตรีที่ไม่มีความทะเยอทะยาน ยิ่งเมื่อ สาว (คมสัน นันทจิต) เพื่อนหญิงคนสนิท เอาเพื่อนร่วมรุ่นคนอื่นๆมาเทียบให้ฟัง ไม่ว่าจะเป็น เสี่ยหมี (ตรัย ภูมิรัตน์) นักธุรกิจสามพันล้านเจ้าของธุรกิจแป้งมัน , กวีซีเลิฟ (เมื่อย สครับบ์) ที่เขียนกลอนจีบหญิงจนวันหนึ่งกลายเป็นกวีซีไรท์ไปจริงๆ , พีท ทองหล่อ (โบ๊ท The Yers) พระเอกอันดับ1ของเมืองไทย ที่จิตใจดีชอบช่วยเหลือสังคมและ สตีฟ แจ๊ป (แจ๊ป เดอะริชแมนทอย ) , บู้ เกต (บู้ SLUR) เด็กเนิร์ด ผู้คงแก่เรียน ที่ต่อมากลายเป็นเจ้าของ search engin ที่ชื่อ กูเก้อ เจ้าของสโลแกน “คุณไม่มีวันเก้อ ถ้าใช้กูเก้อ” เธอจะทำอย่างไร เพื่อให้ชีวิตในอนาคตของเธอมีความสุข และลงตัวที่สุด “เธอจะเลือกอะไร ระหว่างสมองกับหัวใจ” พบคำตอบได้ใน “รัก5-6 เส้า Fat The Musical?”

 

 
สำหรับ “รัก5-6 เส้า Fat The Musical?” ละครเวทีโรแมนติกครื้นเครงเพลงเพราะมาก ที่แฟนแฟตควรชม จะเปิดม่านค้นหาคำตอบของความรักหลายเส้า ตั้งแต่วันที่ 31 สิงหาคม – 9 กันยายน 2555 ณ เอ็มเธียเตอร์ (ถ. เพชรบุรีตัดใหม่) บัตรราคา 300/ 600 / 900 / 1,200 และ 1,500 เริ่มจำหน่ายบัตรแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-262-3456 หรือ www.thaiticketmajor.com

 

 

 

 

 
ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

เพลง,มิวสิคเอ็มไทย,musicmthai

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com