ฉันรักไม่พอหรือเธอขอมากไป แรงทั้งเพลง แรงทั้ง MV

Home / ข่าววงการเพลง / ฉันรักไม่พอหรือเธอขอมากไป แรงทั้งเพลง แรงทั้ง MV

ฉันรักไม่พอหรือเธอขอมากไป แรงทั้งเพลง แรงทั้ง MV

นุ่น ศิรพันธ์ จัดหนัก ตีบทแตกกระจุย เรื่องจริงจาก Club Friday

 

 

<< ฟังเรื่องจริง ที่มาของเพลง ฉันรักเธอไม่พอหรือเธอขอมากไป >>

 

 

 

แรงทั้งเพลง แรงทั้งMV จริงๆ สำหรับ “ฉันรักไม่พอหรือเธอขอมากไป” ซิงเกิ้ลล่าสุดจากอัลบั้ม Club Friday Based On True Story By เอิ้น พิยะดา ร้องโดย กัน-นภัทร อินใจเอื้อ ที่มาร่วมงานกับค่าย GMM A เป็นครั้งแรก และได้นางเอกมากความสามารถ นุ่น-ศิรพันธ์ วัฒนจินดา พร้อมด้วย 2 ดีเจจาก เอ-ไทม์ มีเดีย ดีเจ.เป้-ทวีฤทธิ์ จุลละทรัพย์ จากคลื่น ชิล เอฟเอ็ม 89 และดีเจ.โก-โกเมน เรืองกิจรัตนกุล จาก 94 EFM มารับบทนำใน MV นี้ ด้วยการหยิบเรื่องจริงของคุณเชอรี่ที่โทรเข้ามาเล่าประสบการณ์ความรักของเธอให้ ดีเจ.พี่ฉอด และดีเจ.พี่อ้อย ฟังในรายการ “คลับ ฟรายเดย์” ทางคลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม จนกลายเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้ ซึ่งเบื้องหลังMV ตัวนี้ เกือบทำให้สาวนุ่นเครียด เพราะต้องเข้าฉากร้องไห้มาราธอนข้ามวันข้ามคืน ด้านทีมงานฯ ถึงกับยกนิ้วให้กับการแสดงของสาวนุ่นที่ตีบทแตกกระจุย

 

 

 

 

เบื้องหลัง มิวสิควีดีโอ ฉันรักเธอไม่พอหรือเธอขอมากไป

เบื้องหลัง มิวสิควีดีโอ ฉันรักเธอไม่พอหรือเธอขอมากไป

เบื้องหลัง มิวสิควีดีโอ ฉันรักเธอไม่พอหรือเธอขอมากไป

 
สำหรับ MV “ฉันรักไม่พอหรือเธอขอมากไป” เป็นเรื่องราวความรักของ “นุ่น” ที่มีความสัมพันธ์กับผู้ชาย พร้อมกันทีดียวถึง 3 คน “เป้” เพื่อนสนิทที่คบหากันมาตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัยจนกลายมาเป็นแฟนกัน “โก” หนุ่มหล่อเจ้าสำอางมีฐานะสามารถให้ในสิ่งที่นุ่นต้องการได้ และคนที่ 3 คือเจ้านายในบริษัท ที่นุ่นยอมมีความสัมพันธ์ด้วยเพื่อหวังก้าวหน้าในหน้าที่การงาน แต่สุดท้ายติดโรคร้ายจากคนที่ 3 แต่แล้วเป้กลับไม่ทอดทิ้งเธอ เรียกว่าต้องรับบทหนักทีเดียว แต่พอถึงเวลาแสดงในแต่ละฉากทั้งนุ่น เป้ และโก ก็แสดงได้ดีมาก โดยเฉพาะนุ่นที่ไล่มาตั้งแต่ซีนกลางวัน ที่เธอมารู้ผลตรวจเลือดว่าตัวเองกำลังติดโรคร้ายจากชายคนที่ 3 ซีนนี้นุ่นต้องร้องไห้ไปด้วย อาเจียนไปด้วย จากนั้นมีซีนอารมณ์อีกหลายฉาก ไม่ว่าจะเป็นซีนอารมณ์ที่นุ่นต้องโทรศัพท์เข้าไปเล่าเรื่องราวความรักของตัวเองให้ฟังในรายการฯ ที่ถือเป็นซีนไคลแมกซ์ที่นุ่นเล่นได้เทคเดียวผ่าน จนผู้กำกับฯ ออกปากชม ทั้งๆ ที่เป็นซีนที่บทยาวและยากมาก

 

 

 

 

เบื้องหลัง มิวสิควีดีโอ ฉันรักเธอไม่พอหรือเธอขอมากไป

เบื้องหลัง มิวสิควีดีโอ ฉันรักเธอไม่พอหรือเธอขอมากไป

 

 

 

 

“เป็นอะไรที่ยากมาก เพราะเราต้องมาถ่ายทอดเรื่องจริงๆ ของคนที่มีตัวตนจริง ครั้งแรกที่ทางทีมงานติดต่อมาก็เครียดเหมือนกันเพราะเรื่องค่อนข้างแรง แต่นุ่นรู้สึกว่าบทมันท้าทาย และยังสามารถให้แง่คิดกับคนดูได้ ว่าท้ายที่สุดถ้าเรายังดำเนินชีวิตต่อไปแบบนี้ เราอาจจะไม่เหลือใครเลยก็ได้ และอีกอย่างโดยส่วนตัวก็มีโอกาสได้ติดตามดู MV อื่นๆ ในโปรเจกต์ Club Friday เหมือนกัน ซึ่ง MV แต่ละตัวก็ มีคนพูดถึงเยอะมาก นุ่นอยากจะขอบคุณทีมงาน GMM A ที่ชวนนุ่นมาเล่น MV ตัวนี้ และก็อยากฝากให้แฟนๆ ติดตามชมกันเยอะๆ นะค่ะ เพราะใน MV ตัวนี้ก็จะมีแง่คิดแฝงอยู่ว่าถ้าเรายังไม่ยอมหยุด คนที่จะเจ็บปวดที่สุดก็คือตัวเราค่ะ” นุ่น ศิรพันธ์ กล่าวถึงการมารับบท “เชอรี่” ใน MV ฉันรักไม่พอหรือเธอขอมากไป

 

 

 

 

 

เบื้องหลัง มิวสิควีดีโอ ฉันรักเธอไม่พอหรือเธอขอมากไป

 

 

 

ติดตามชม MV “ฉันรักไม่พอหรือเธอขอมากไป” ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดจากอัลบั้ม Club Friday Based On True Story By เอิ้น พิยะดา ร้องโดย กัน-นภัทร อินใจเอื้อ ได้แล้ววันนี้ ทาง Green Channel,Youtube และตามรายการเพลงช่องต่างๆ หรือสามารถดาวน์โหลดเพลงนี้มาไว้มือถือง่ายๆ เพียงกด *1231065 แล้ว โทรออก และพบกับอัลบั้มเต็ม Club Friday Based On True Story By เอิ้น พิยะดา ได้แล้ววันนี้ ที่ร้านซีดีชั้นนำ หรือเข้าไปอัพเดทข้อมูลข่าวสารได้ที่ www.atimemedia.com และ www.facebook.com/gmmapage

 

 

 

 

 
ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

เพลง,มิวสิคเอ็มไทย,musicmthai

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com