เจมส์ เรืองศักดิ์ ได้เวลา จัดเต็มทุกความสนุก จนคุณ ไม่อาจเปลี่ยนใจ

Home / ข่าววงการเพลง / เจมส์ เรืองศักดิ์ ได้เวลา จัดเต็มทุกความสนุก จนคุณ ไม่อาจเปลี่ยนใจ

เจมส์ เรืองศักดิ์ ได้เวลา จัดเต็มทุกความสนุก ที่จะทำให้คุณ ไม่อาจเปลี่ยนใจ

ใน James Ruangsak Concert ได้เวลา…เจมส์

 

 

 

เฮียฮ้อ ณ อาร์เอส สานต่อความสนุกส่งท้ายปลายปี หลังจากที่เสิร์ฟความสุขวันวานถูกใจแฟนเพลงสุดๆ ทั้ง “แร็พเตอร์” และ “ลิฟท์ ออย” ไปแล้ว ก่อนหน้านี้ กับคอนเสิร์ตจากศิลปินทีนไอดอลยุค 90’s เจมส์ เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ ใน James Ruangsak Concert ได้เวลา…เจมส์ คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ ในรอบ 17 ปี ของ ผู้ชายเสียงดี ที่มาพร้อมกับท่า กางแขน อ้า รับความสนุก ที่จะทำให้คุณไม่อาจเปลี่ยนใจ โดยมี คุณสุจีรา เชษฐโชติศักดิ์ , แหม่ม – พัชริดา วัฒนา เจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส ฝ่ายพัฒนาศิลปิน , คุณภัทราวดี พิทยกุล ผู้อำนวยการฝ่ายคอนเสิร์ต , ครูผี ไฮแจ็ค ร่วมแสดงความยินดี ณ ลานไลฟ์สไตล์ฮอลล์ สยามพารากอน

 

 

 

เจมส์ เรืองศักดิ์ ที่งานแถลงข่าวคอนเสิร์ต เอ๊ะ แขกรับเชิญจะเป็นใครล่ะเนี่ย 

 

 

 

 

 
“ก่อนอื่นก็รู้สึกดีใจมากครับ ที่จะได้กลับมาเจอแฟนเพลงอีกครั้ง คอนเสิร์ตครั้งนี้ผมจะหยิบทุกเพลงที่ฮิตที่สุด ที่แฟนๆเคยประทับใจ มาร้องบนเวที James Ruangsak Concert ได้เวลา…เจมส์ อีกครั้ง ส่วน แขกรับเชิญ รับรองได้ครับว่าต้องเซอร์ไพร์สสุดๆ แน่นอน แต่จะเป็นใคร เอาไว้ไปลุ้นในคอนเสิร์ตก็แล้วกันนะครับ (หัวเราะ) ซ้อมร้อง ซ้อมเต้นไว้เลย สนุกแน่นอน 8 กันยายนนี้ ที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี เปิดจำหน่ายบัตรวันแรก เสาร์ที่ 4 สิงหาคมนี้ ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา แล้วเจอกันครับ” เจมส์ เรืองศักดิ์ กล่าวชวน

 

 

 

บรรยากาศงานแถลงข่าว คอนเสิร์ต James Ruangsak Concert ได้เวลา…เจมส์

บรรยากาศงานแถลงข่าว คอนเสิร์ต James Ruangsak Concert ได้เวลา…เจมส์

บรรยากาศงานแถลงข่าว คอนเสิร์ต James Ruangsak Concert ได้เวลา…เจมส์

หลังงานแถลงข่าว คอนเสิร์ต เจมส์ เรืองศักดิ์ แฟนๆ ก็มาต่อแถวรอ เจมส์ แจกลายเซ็น

 

 

 

 

 
เตรียมพบกับบทสรุปส่งท้ายแห่งคอนเสิร์ต ที่มีกระแสเรียกร้องอยากให้จัดขึ้นอย่างแท้จริง และมีความหมาย กับแฟนเพลง “คนแรก” ที่สุด ใน James Ruangsak Concert ได้เวลา…เจมส์ วันเสาร์ที่ 8 กันยายนนี้ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี เวลาแสดง 18.00 น. เริ่มจำหน่ายบัตรวันที่ 4 สิงหาคม 2555 ที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา บัตรราคา 800 / 1,000 / 1,500 / 2,000 และ 2,500 บาท ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.rsfriends.com/foreverjames

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

 

เพลง,มิวสิคเอ็มไทย,musicmthai

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com