บีอีซี-เทโร เรดิโอ เฟ้นหาดีเจหน้าใหม่ 3 คลื่น 3 สไตล์

Home / ข่าววงการเพลง / บีอีซี-เทโร เรดิโอ เฟ้นหาดีเจหน้าใหม่ 3 คลื่น 3 สไตล์

บีอีซี-เทโร เรดิโอ เฟ้นหาดีเจหน้าใหม่ 3 คลื่น 3 สไตล์ ในกิจกรรม Radio Online DJ Search 2012

 

 

อยากจ้อหน้าไมค์ ไม่ต้องรอถึงชาติหน้า!!  เมื่อทาง “BEC-Tero Radio (บีอีซี-เทโร เรดิโอ) เจ้าของคลื่นฮิตอันดับหนึ่ง  “95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์ และ อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5” ค้นหาดีเจหน้าใหม่ สำหรับคลื่นวิทยุออนไลน์ กับกิจกรรม “Online Radio DJ Search 2012 (ออนไลน์ เรดิโอ ดีเจ เซิร์ช 2012)  ของคลื่นเพลงออนไลน์น้องใหม่ 3 คลื่น 3 สไตล์ ได้แก่ “TofuPop (โทฟูป๊อบ) คลื่นเพลงเอเชี่ยนออนไลน์อันดับ 1, “Rock On (ร็อค ออน) คลื่นเพลงสำหรับขาร็อคตัวยง และ “Rad Radio (แร๊ด เรดิโอ) คลื่นเพลงแดนซ์สุดฮิต คุณชอบคลื่นไหน อินคลื่นไหน เลือกที่ใช่ในสไตล์คุณ!! กรอกใบสมัครออนไลน์ ตั้งแต่วันนี้  31 สิงหาคม ผ่านทาง www.becteroradio.com

 

ถือว่า “Online Radio DJ Search 2012 (ออนไลน์ เรดิโอ ดีเจ เซิร์ช) เป็นโปรเจ็คสานฝันคนที่อยากเป็นดีเจจริงๆ เพราะผู้ผ่านเข้ารอบ 5 คนสุดท้ายของทั้ง 3 คลื่นวิทยุ จะได้จัดรายการทำเดโมจริง และได้รับการอบรมจากดีเจมืออาชีพและผู้ทรงคุณวุฒิในแวดวงวิทยุของเมืองไทย เพื่อคัดเลือกที่สุดของที่สุด มาเป็นดีเจประจำคลื่นออนไลน์ทั้ง 3 คลื่น ใครฝันอยากเป็นดีเจ งานนี้ ไม่ควรพลาด!!

 

วัยรุ่นสุดซ่า อายุ 18 ปี ขึ้นไป ที่มั่นใจว่ากล้า รักเสียงเพลง และอยากจ้อหน้าไมค์ ในชาตินี้!! คลิกสมัครออนไลน์เลย ทางwww.becteroradio.com  และโพสต์ลิงค์วิดีโอแนะนำตัวเอง ความยาวไม่เกิน 3 นาที เลือกคลื่นเพลงในสไตล์คุณ พร้อมบอกเหตุผลว่าทำไมเราถึงต้องเลือกคุณเป็นดีเจคนใหม่ และถ้าให้เปิดเพลง 1 เพลง คุณจะเปิดเพลงอะไร เพราะอะไร เริ่มต้นปฏิบัติการค้นหาดีเจหน้าใหม่ ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม ดีเจหน้าใหม่ อาจเป็นคุณ!!

 

ติดตามรายละเอียดกิจกรรม และสมัครเป็นดีเจหน้าใหม่ ได้ทาง www.becteroradio.com

 

 
เพลง,มิวสิคเอ็มไทย,musicmthai

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com