ส้ม-อะตอม ชวนสัมผัสธรรมชาติ และ หน้าตาของความรัก

Home / ข่าววงการเพลง / ส้ม-อะตอม ชวนสัมผัสธรรมชาติ และ หน้าตาของความรัก

“ส้ม-อะตอม” ดูโอสาวฮอต ร้องสไตล์บอสซ่า

ซิงค์กลางทุ่งหญ้า ในมิวสิควีดิโอ “หน้าตาของความรัก”

 

 

ดูโอสาวสดใสเสียงดีคู่ฮอต ส้ม-อะตอม เจ้าของเพลงสุดฮิต รักเธอนะ ที่ร้องร่วมกันครั้งแรก พร้อมส่งซิงเกิ้ลใหม่ หน้าตาของความรัก เพลงจังหวะบอสซ่ากับมุมมองน่ารักสดใสในเรื่องของความรัก จากอัลบั้ม จั๊มพ์ แอนด์ เพลย์ มาให้แฟนๆ ได้ฟังกันแล้ว โดยไปปักหลักถ่ายมิวสิควีดิโอสวยๆ กันที่ คอกม้า As’J Club ย่านรามอินทรา

 

ส้ม เล่าว่า “เพลง หน้าตาของความรัก เป็นเพลงที่ 2 ที่เราร้องคู่กันค่ะ ก็มีการปรับเปลี่ยนแนวการร้องจากป๊อปมาเป็นบอสซ่า ก็ตื่นเต้นมาก ได้ร้องสไตล์ใหม่ๆ แนวที่เราชอบกันอยู่แล้ว เลยรู้สึกสนุกที่ได้ร้องเพลงนี้ สำหรับมิวสิควีดิโอเราได้มีส่วนร่วม แชร์ประสบการณ์ ออกไอเดีย กับพี่ๆ ทีมงานหลายอย่างด้วย ก็มีท่าเต้นกับเสื้อผ้า ซึ่งบรรยากาศการถ่ายทำวันนี้สดชื่นแจ่มใสมากๆ เลย เพราะเราได้มาร้องมาเต้นอยู่ท่ามกลางทุ่งหญ้าสีเขียว แถมอากาศก็บริสุทธิ์ เหมาะกับเพลงที่ถ่ายทอดถึงอารมณ์ของคนที่ไม่เคยมีความรัก แต่กำลังตกหลุมรัก เลยเพิ่งเข้าใจว่าหน้าตาความรัก จริงๆ แล้วเป็นเธอนี่เอง ก็ขอฝากแฟนๆ ช่วยติดตาม และเป็นกำลังใจให้เราสองคนด้วยนะคะ”

 

ติดตามความน่ารักสดใสของดูโอคู่ฮอต ส้ม-อะตอม ในมิวสิควีดิโอ หน้าตาของความรัก ได้แล้ววันนี้ ทาง แบง แชนแนล ช่องของคุณ ใจรุ่นเนอเรชั่น และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวของทั้งคู่ที่ www.facebook.com/zommarie และ www.facebok.com/atom0115

 

 
 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

เพลง,มิวสิคเอ็มไทย,musicmthai

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com