กิ่ง เหมือนแพร สุดสมบุกสมบัน กว่าจะได้เอ็มวี ถามตัวเองได้ไหม

Home / ข่าววงการเพลง / กิ่ง เหมือนแพร สุดสมบุกสมบัน กว่าจะได้เอ็มวี ถามตัวเองได้ไหม

กิ่ง เหมือนแพร ละครจบเพลงไม่จบ! ลงกระบี่ ฝ่าดงอุปสรรคนานัปการ

สุดคุ้มได้ผลงานเข้มเต็มคุณภาพใน เอ็มวีเพลง ถามตัวเองได้ไหม

 

 

เป็นอีกหนึ่งศิลปินมากความสามารถในสังกัดบ้านมิวสิกครีมฯ บริษัทในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ ที่มีผลงานต่อเนื่อง สำหรับนักร้องเสียงใสกิ๊ง กิ่งกิ๊ง เหมือนแพร พานะบุตร ที่มีผลงานอัลบั้มแรก อะ ลิตเติ้ล บิ๊กธิงค์ ไปตั้งแต่ปี 54 (เพลงฮิต ฉันว่างงานหรือเธอเหงา, อยากบอกเขาหรืออยากบอกฉัน, แด่เธอผู้อดทน, ฉันผิดที่คิดว่าเรารักกัน) ล่าสุดซิงเกิ้ลใหม่เพลงประกอบละคร รักนี้…หัวใจมีครีบ ทางช่อง 3 ซึ่งพึ่งลาจอไป กับเพลงที่มีชื่อว่าเพลง ถามตัวเองได้ไหม ยังฮอตฮิตติดลมบนและมีเสียงเรียกร้องจากแฟนเพลงอยากเห็นมิวสิควีดิโอ ทำให้สาวน้อยเสียงใสกิ๊งของเราไม่รอช้ารีบแพ็คกระเป๋ามุ่งสู่กระบี่ เพื่อถ่ายทำและเก็บภาพสวยๆมาฝากทุกคนในมิวสิควีดีโอเพลง ถามตัวเองได้ไหม แต่กว่าจะได้ภาพออกมาให้ทุกคนได้เห็นกันนั้น กิ่งและทีมงานต้องพบเจออุปสรรคมากมายที่ทำเอากองถ่ายเกือบล่ม ไม่ว่าจะเป็นฝนตก แดดเปรี้ยง ตกเครื่องบิน เข้าโรงพยาบาล แต่ก็ไม่ทำให้กิ่งท้อและถอดใจแต่อย่างใด ยังคงเดินหน้าถ่ายทำจนจบ ซึ่งกิ่ง เล่าให้ฟังว่า

 

“ที่ผ่านมามิวสิควีดีโอหรือคาราโอเกะของกิ่งจากอัลบั้ม อะ ลิตเติ้ล บิ๊กธิงค์ ก็จะไปถ่ายทำที่ทะเล เวลาที่คนฟังเพลงของเราคนก็จะนึกถึงภาพท้องทะเลสวยๆฟังเพลงชิลๆ ใสๆ ให้เข้ากับบรรยากาศ อย่าง เพลง ถามตัวเองได้ไหม ก็เป็นอีกเพลงหนึ่งที่มีบรรยากาศแบบนั้นเราก็เลยเลือกไปถ่ายทำกันที่จังหวัดกระบี่ เกาะปอดะ ซึ่งเรามั่นใจว่าจะต้องได้ภาพสวยๆ กลับมาฝากทุกคนแน่นอน ครั้งนี้มิวสิควีดีโอของกิ่งขอบอกว่าเป็นมิวสิควีดีโอ OTOP เป็นทีมงานเล็กๆ ที่ทำงานกันแบบกองโจรในเวลาที่จำกัด ต้องขอยกนิ้วให้พี่ด้วงผู้กำกับที่เก่งมากทำงานทุกอย่างในตัว สไตลิสต์ ตากล้อง และกำกับ การถ่ายค่อนข้างสมบุกสมบันและทุลักทุเลทีเดียว แต่ทุกอย่างก็ผ่านไปได้ วันแรกที่เราไปถึงกองถ่ายก็ล่มเลยเพราะฝนตกทั้งวันไม่สามารถถ่ายทำได้ เราเลยต้องมาตั้งหลักกันใหม่ในวันที่ 2 ตั้งแต่เช้าตรู่โชคดีที่วันนั้นฟ้าเปิดท้องฟ้าแจ่มใส แต่แดดร้อนแดดจัดมาก เป็นการถ่ายทำที่ต้องใช้เวลาให้คุ้มค่าที่สุดเพราะเวลามีจำกัดเราต้องรีบไปขึ้นเครื่องให้ทัน และนี่คือที่มาว่าทำไมเราตกเครื่องไปไม่ทันเพราะเราต้องทำงานให้เสร็จ เท่านั้นยังไม่พอกิ่งกลับเข้ามาก็ต้องไปเล่นคอนเสิร์ตต่อเลยทำให้ร่างกายไม่ไหวเลยต้องแอดมิดให้น้ำเกลือไปหนึ่งคืน เรียกได้ว่าเป็นการถ่ายทำที่เหนื่อยและตื่นเต้น แต่ไม่ท้อ ก็เป็นการทำงานอีกชิ้นหนึ่งที่กิ่งมีความสุข และสนุกมาก ดีใจที่ได้มาเห็นธรรมชาติที่นี้ ซึ่งสวยมากท้องทะเลที่นี้กว้างน้ำใสมากมองเห็นปลาสวยๆ เต็มไปหมด ถือว่าเป็นประสบการณ์การทำงานที่คุ้มค่ามากค่ะ ก็หวังว่าแฟนเพลงทุกคนที่ได้ดูมิวสิคเพลง ถามตัวเองได้ไหม คงจะชอบและได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศสวยๆ ของธรรมชาติและเต็มอิ่มไปกับการฟังเพลงของกิ่งไปพร้อมกันนะคะ ฝากไว้ด้วยค่ะ”

 

แฟนเพลงสาวเสียงใสกิ๊ง กิ่งกิ๊ง เหมือนแพร พานะบุตร จับจองหน้าจอทีวีกันได้เลยจ้าสำหรับมิวสิควีดีโอเพลง ถามตัวเองได้ไหม 25 กรกฏาคม 2555 นี้แน่นอน

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

เพลง,มิวสิคเอ็มไทย,musicmthai

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com