ต่าย ชัชฎาภรณ์ อินบทช้ำรักใน MV.คนเพิ่งจะโสด

Home / ข่าววงการเพลง / ต่าย ชัชฎาภรณ์ อินบทช้ำรักใน MV.คนเพิ่งจะโสด

ต่าย ชัชฎาภรณ์ ปล่อยโฮ บิ้วท์อารมณ์เศร้า อินบทช้ำรักใน MV.คนเพิ่งจะโสด

 

 

 

ปล่อยโฮจนทีมงานตกใจ ไม่รู้ว่าเพราะอินกับชีวิตหรือเป็นเพราะทุ่มเทให้กับการทำงานในครั้งนี้ สำหรับ ต่าย – ชัชฎาภรณ์ อดีตแฟนเก่าของ เชน – ธนา นักร้องหนุ่มค่ายอาร์เอส ฯ ซึ่งล่าสุด สาว “ต่าย” ใจกล้าโดดมารับบทนางเอกมิวสิค ฯ เพลง “คนเพิ่งจะโสด” ของนักร้องสาวเสียงดี“เบนซ์ – สาวิตรี มีนะวาณิชย์” ค่ายอาร์เอส ฯ ซะด้วย งานนี้ไม่รู้ว่าสาว “ต่าย” แอบประชดอดีตแฟนหนุ่มหรือว่าอินจริง ๆ กับบทบาทคนโสด

 

 

 

 

 
สำหรับบรรยากาศการถ่ายทำมิวสิค ฯ เพลง “คนเพิ่งจะโสด” นี้ ทางกองถ่ายยกกองไปปักหลักถ่ายทำกันตั้งแต่เช้าที่โรงแรมดรีม แถวสุขุมวิท 15 ซึ่งนางเอกที่รับบทโดย “ต่าย – ชัชฎาภรณ์” ก็เดินทางมาตั้งแต่เช้าเพื่อซักซ้อมบท ส่วน “เบนซ์ – พริกไทย” ก็เดินทางมาซ้อมร้องเช่นกัน สำหรับเนื้อเรื่องในมิวสิค ฯ เพลงนี้ “ต่าย” รับบทเป็นสาวสวยที่เพิ่งโดนหักอก เลยกลายเป็น “คนเพิ่งจะโสด” ซึ่งตอนที่เข้าฉากถ่ายทำสาว “ต่าย” ต้องแสดงฉากเลิฟซีนรัก ๆ ใคร่ ๆ กับพระเอกในฉากที่สวีทสุด ๆ ทั้งฉากกอดกันนัวเนีย ก่อนจะปิดท้ายด้วยน้ำตา ในอาการของคนโสด ซึ่งฉากหลังนั้น สาว “ต่าย” ก็ทำเอาทีมงานอึ้งไปตาม ๆ กัน เพราะเจ้าตัวแสดงออกมาได้อย่างอินจัด เล่นได้เศร้าสุด ๆ

 

 

 

 

 

 

 

“ตอนที่ทีมงานติดต่อมา “ต่าย” ก็คิดว่าบทบาทและเพลง “คนเพิ่งจะโสด” น่าสนใจดีค่ะ มีหลายบทบาทให้เล่น พอยิ่งได้มาลองฟังเพลงของน้อง “เบนซ์” ก็โดนเลย เพราะว่าเสียงน้องเขามีเอกลักษณ์ชัดเจน สะดุดหูค่ะ ส่วนฉากในการถ่ายทำของ “ต่าย” มีหลากหลายอารมณ์มาก ๆ เริ่มตั้งแต่อินเลิฟ บทสวีทกับพระเอก ตลอดจนฉากร้องไห้ ซึ่งก็เล่นไปตามเนื้อเรื่อง ตามบท โดยเนื้อเรื่องแล้วนางเอกมิวสิค ฯ เพลงนี้จะเป็นคนผิดหวังในความรัก จะย้อนกลับไปช่วงเวลาที่รักกันจะมีภาพสวีทเข้ามากมาย แต่พอเราโสด เราจะเศร้าเลย ซึ่งพอเราเศร้า เลยคิดหาอะไรทำเพื่อให้ตัวเองมีความสุขเลยออกไปปาร์ตี้กับเพื่อน ๆ ซึ่งก็จะมีน้อง “ เบนซ์ – พริกไทย“ มาปาร์ตี้ด้วยกัน ยังไง “ต่าย” ก็ขอฝากผลงานในมิวสิค ฯ เพลง “คนเพิ่งจะโสด” ของน้อง “เบนซ์ – พริกไทย” ด้วยนะคะ” ต่าย ชัชฎาภรณ์
บอก

 

 

 

ลองมาดู MV คนเพิ่งจะโสด

 

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

เพลง,มิวสิคเอ็มไทย,musicmthai

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com