โดม เดอะสตาร์ 8 สารภาพเสียงสั่น แอบชอบเพื่อนสนิท

Home / ข่าววงการเพลง / โดม เดอะสตาร์ 8 สารภาพเสียงสั่น แอบชอบเพื่อนสนิท

 

รถโรงเรียน LLPD อาทิตย์ 22 ก.ค.นี้… สองหนุ่มพิธีกร จอห์น-โอ๊ค พานักร้องหนุ่มป้ายแดง จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม หรือ โดม เดอะสตาร์ 8 มาย้อนวัยเรียนที่โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย ตั้งใจเนรมิตมินิคอนเสิร์ตให้รุ่นน้องได้สนุกสนานเต็มที่ และพิเศษสุดด้วยการพาเพื่อนนักร้องสุดซี้ แคน-อติรุจ กิตติพัฒนะ มาร่วมแจมบนเวที สัมผัสบรรยากาศวัยเรียนด้วยกัน หลังจากนั้น บอล น้องชายแท้ๆ ออกมาแฉถึงพฤติกรรมในบ้านที่แสนเข้มงวด-ประหยัด และต่อด้วย หยก เพื่อนสาวคนสนิทออกมาเผยพฤติกรรมในวัยเรียน ครั้งนี้ โดม โดนแฉทุกมุม จนออกอาการเสียหลักให้ได้เห็นเต็มๆ

โดม เล่าว่า “ตอนเรียน ม.4 ได้รู้จักกับ หยก ยิ่งคุยด้วย ยิ่งรู้สึกดี แต่ไม่เคยบอกตรงๆ เพราะเค้าต้องไปเรียนแลกเปลี่ยนที่เมืองนอก เลยไม่ได้บอกความในใจ มาอาศัยจังหวะที่หยกกลับมา แล้วเรียนไม่ทันเพื่อน ผมเลยติวให้ และก็ได้เค้านี่แหละที่ตามไปเชียร์ผมร้องเพลงเป็นกำลังใจให้ทุกๆ ครั้งที่ขึ้นเวทีประกวด ทุกวันนี้เราก็เป็นเพื่อนที่มีแต่ความหวังดีให้กัน และสนิทมากๆ คนหนึ่งครับ”

 

 

 

 

 

 

 

 

 
สุดท้าย โดม-แคน และรุ่นน้องศิษย์ปัจจุบัน ต้องช่วยกันขาย โอ้เอ๋ว อาหารพื้นเมืองประจำภูเก็ต ให้ได้ 5,000 บาท ภายในเวลา 1 ชั่วโมง ซึ่งจะสำเร็จหรือไม่ ร่วมติดตามชมบรรยากาศทั้งหมดได้ใน รถโรงเรียน LLPD วันอาทิตย์ที่ 22 ก.ค.นี้ เวลา 16.05 – 17.00 น. ทางททบ. 5 หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.gmm-tv.com และ www.facebook.com/schoolbusfb

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

เพลง,มิวสิคเอ็มไทย,musicmthai

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com