เลื่อนแต่ไม่เลิก! พบกับ คาราบาว เดอะไฟนอล ฟินาเล่ 29 ก.ค.นี้

Home / ข่าววงการเพลง / เลื่อนแต่ไม่เลิก! พบกับ คาราบาว เดอะไฟนอล ฟินาเล่ 29 ก.ค.นี้

 

หลังจากที่มีการเลื่อนการจัดงาน คาราบาว เดอะไฟนอล ฟินาเล่ จากเหตุการณ์ความวุ่นวายทางการเมือง ทางผู้จัดอย่าง วินิจ เลิศรัตนชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด จึงได้เลื่อนการจัดงานจากวันที่ 3 มิถุนายน 2555 เป็นวันที่ 29 กรกฎาคม 2555 ณ สนามเสือป่า พระราชวังดุสิต และสำหรับผู้ที่มีบัตรเข้าชมคอนเสิร์ตแล้ว สามารถเก็บบัตรไว้ใช้ได้ทุกที่นั่ง หรือติดตามรายละเอียดการรับบัตรชมคอนเสิร์ตจากกิจกรรมต่างๆของสปอนเซอร์ได้ที่เวปไซด์ www.carabao30.com

 

ในปีที่ผ่านมา ช้าง ร่วมฉลองมหกรรมดนตรี 30 ปี คาราบาว ได้เดินทางทัวร์คอนเสิร์ตไปพบแฟนเพลงทุกจังหวัดทั่วประเทศ รวมทั้งในต่างประเทศด้วย คาราบาวได้ทุ่มเทเต็มกำลังในการแสดง เพื่อสร้างความสุขและกำลังใจที่ดีให้กับแฟนเพลงคาราบาว พร้อมความสมบูรณ์แบบของเวที แสง สี และเสียง ในมาตรฐานเดียวกันทั่วโลก ที่สุดแห่งการเป็นตำนานดนตรีของเมืองไทย ครั้งแรกและหนึ่งเดียวของศิลปินในประเทศไทย และสำหรับมหกรรมดนตรี 30 ปี คาราบาว ที่จะจัดขึ้นเป็นครั้งสุดท้าย ถือเป็นการปิดฉากอย่างยิ่งใหญ่อลังการ โดยใช้ชื่อว่า ช้าง ร่วมฉลองมหกรรมดนตรี 30 ปี คาราบาว The Final Finale (เดอะ ไฟนอล ฟินาเล่) ที่ครั้งนี้สมาชิกวงคาราบาวได้รับเกียรติอย่างสูงสุดในการได้เล่นคอนเสิร์ต ณ สนามเสือป่า พระราชวังดุสิต ซึ่งถือเป็นที่สุดแห่งความภาคภูมิใจของวงคาราบาว และแฟนเพลงทุกคนที่ได้ร่วมกันปิดฉากมหกรรมดนตรีที่ยิ่งใหญ่ครั้งนี้

 

ร่วมปิดฉากการฉลองมหกรรมดนตรี 30 ปี คาราบาว The Final Finale (เดอะ ไฟนอล ฟินาเล่) มหกรรมดนตรีที่ทุกคนสามารถเป็นส่วนหนึ่งในการแสดงคอนเสิร์ตของสุดยอดวงดนตรีที่เป็นตำนานของประเทศไทยในทุกครั้งที่ผ่านมา อาทิ คอนเสิร์ต CARABAO VELODROME RETURN , หนึ่งจังหวัดหนึ่งคอนเสิร์ต OPOC , คาราบาว NEW YEAR EXPO และ คาราบาว WORLD TOUR ที่ทุกเรื่องราว ทุกย่างก้าวของคาราบาว ในช่วงเวลา 3 ทศวรรษ นั้นได้กลับมาให้ทุกคนได้สัมผัสเป็นครั้งสุดท้ายได้ใน ช้าง ร่วมฉลองมหกรรมดนตรี 30 ปี คาราบาว The Final Finale (เดอะ ไฟนอล ฟินาเล่) วันอาทิตย์ที่ 29 กรกฎาคม 2555 ณ สนามเสือป่า พระราชวังดุสิต บัตรชมคอนเสิร์ตสามารถติดตามรายละเอียดการรับบัตรชมคอนเสิร์ตจากกิจกรรมต่างๆของสปอนเซอร์ได้ที่เวปไซด์ www.carabao30.com

 

 
 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

เพลง,มิวสิคเอ็มไทย,musicmthai

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com