นอ ปลื้ม สมาชิกวง พอส รวมตัวเพื่อแฟนเพลง

Home / ข่าววงการเพลง / นอ ปลื้ม สมาชิกวง พอส รวมตัวเพื่อแฟนเพลง

นอ ปลื้ม สมาชิกวง พอส รวมตัวเพื่อแฟนเพลง นักร้องคุณภาพเติมเต็มความสุข

ใน “พอส พุช (มี) อะเกน คอนเสิร์ต”

 

 

 

 

แม้จะห่างหายไปนานถึง 10 ปี แต่หลายคนคงปฏิเสธไม่ได้ว่าเพลงของวง พอส ยังคงอยู่ในความทรงจำของแฟนเพลงทุกคน วันนี้พวกเขากลับมารวมตัวกันอีกครั้งท่ามกลางเสียงเรียกร้องของแฟนๆ ในคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ “ธนาคารกรุงศรี พรีเซ้นต์ PAUSE Push (Me) Again Concert by Majung” (พอส พุช (มี) อะเกน คอนเสิร์ต บาย มะจัง) ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 11 ส.ค. นี้ ซึ่งไม่เพียงแต่จะเป็นการพาแฟนๆร่วมย้อนความสุขกับวง พอส และรำลึกถึงนักร้องเสียงดีในใจแฟนเพลงตลอดกาลอย่าง โจ้-อัมรินทร์ เหลืองบริบูรณ์ แล้ว หนุ่มๆวง พอส ยังขอการันตีความสนุกด้วยนักร้องเสียงคุณภาพถึง 6 คน ที่จะมาร่วมสร้างความสุขให้กับแฟนๆในคอนเสิร์ตครั้งนี้อีกด้วย

 

 

 

 

“แฟนๆของพวกเราคงจะรู้ว่าหลังจากที่โจ้ จากไป พวกเราที่เหลือก็ต่างแยกย้ายไปตามวิถีทางของแต่ละคน แต่ก็ยังดีใจอยู่เสมอที่รู้ว่ามีแฟนเพลงกลุ่มหนึ่งที่ยังคงคิดถึงพวกเราอยู่ และจนถึงทุกวันนี้คนก็ยังชอบเพลงของพวกเรา จนวันหนึ่งผม เอ และ บอส สมาชิกวง พอส ที่เหลืออยู่ มีโอกาสกลับมาเล่นดนตรีด้วยกันอีกครั้ง และในแฟนเพจของพวกเราก็เรียกร้องอยากให้มีมีทติ้งกลุ่มของพอสขึ้นมา เลยเป็นจุดเริ่มต้นของคอนเสิร์ตครั้งนี้ ในส่วนของความพิเศษที่ตั้งใจจัดให้แฟนๆโดยเฉพาะนอกจากจะเป็นการส่งความคิดถึงไปถึงโจ้ ซึ่งจากพวกเราไปครบ 10 ปีพอดี เรายังมีนักร้องรับเชิญที่พิเศษมากๆกับพวกเราวง พอส ทุกคนมาร้องเพลงให้กับพวกเราด้วย เริ่มจาก พี่ป็อด โมเดิร์นด็อก, บอย ตรัย ภูมิรัตน, โตน โซฟา สามคนนี้รู้จักและสนิทกันตั้งแต่สมัยอยู่ค่ายเบเกอร์รี่ และยังได้ คุณมาเรียม เกรย์ ซึ่งเคยเป็นลูกศิษย์ของโจ้ด้วย นอกจากนั้นก็มี นัท เครสเซนโด้ และน้อง มิวสิค เอเอฟ 4 ซึ่งเป็นแฟนคลับตัวจริงของพวกเรามาร่วมร้องในครั้งนี้ด้วย คิดว่าแค่ชื่อของนักร้องรับเชิญทั้ง 6 คนนี้ก็การันตีได้แล้วว่าจะสนุกขนาดไหน และยิ่งพวกผมเองที่ไม่ได้เล่นดนตรีด้วยกันมานาน เจอกันครั้งนี้ใครมีของอะไรรับรองปล่อยไม่ยั้ง ไม่ต้องกลัวว่ารำลึกถึงโจ้แล้วจะเป็นคอนเสิร์ตที่เศร้า บอกเลยไม่มีอย่างนั้นอย่างแน่นอนเพราะเราเตรียมไว้แต่ความมันส์ความสนุกเพื่อแฟนๆจริงๆครับ” นอ-นรเทพ มาแสง หนึ่งในสมาชิกวง พอส เผย

 

 

 

ลองมาชม บางส่วนจากรายการ Yes I’m Back ที่แฟนๆ จะได้พบกับเรื่องราวของพี่ๆ วงพอส ตลอดเดือนกรกฎาคม ทางช่อง มะจัง True Visions ช่อง 82

 

 

Yes! I’m Back ตอน PAUSE version 1

Yes! I’m Back ตอน PAUSE version 2

Yes! I’m Back ตอน PAUSE version 3

Yes! I’m Back ตอน PAUSE version 4

Yes! I’m Back ตอน PAUSE version 5

 

 

 

แฟนๆวง พอส มาร่วมย้อนวันวาน กับเพลงเพราะๆของพวกเขากันอีกครั้ง ใน พอส พุช (มี) อะเกน คอนเสิร์ต บาย มะจัง ในวันเสาร์ที่ 11 สิงหาคม 2555 หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย  เวลา 18.00 น. เพียงรอบเดียวเท่านั้น บัตรราคา 1,500/ 1,200/ 900 บาท สามารถจองบัตรได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์ WeBooking และทรูช้อป ทั่วประเทศ

 

 

 

 

 

เพลง,มิวสิคเอ็มไทย,musicmthai

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com