เปาวลี ใจอ่อนรับรัก ไอซ์ ตามตื้อชวนเต้นในมิวสิควิดีโอ รักกันนะ

Home / ข่าววงการเพลง / เปาวลี ใจอ่อนรับรัก ไอซ์ ตามตื้อชวนเต้นในมิวสิควิดีโอ รักกันนะ

เปาวลี ใจอ่อนรับรัก ไอซ์ ตามตื้อชวนเต้นในมิวสิควิดีโอ รักกันนะ

 

ทยอยปล่อยเพลงจาก อัลบั้มชุดที่ 5 รักกันนะ ออกมาอย่างต่อเนื่อง จากเพลง ดับเบิ้ล เลิฟ มาถึงเพลงฮิตติดชาร์ท อย่าไว้ใจความเหงา … ล่าสุด ไอซ์-ศรัณยู นักร้องเพลงป๊อปแดนซ์ขวัญใจวัยรุ่น จาก จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ส่งเพลงสนุกๆ จังหวะสดใส รักกันนะ รูปแบบใหม่ของดนตรีที่ผสมผสานกันได้อย่างน่าทึ่ง ทั้งความเป็นสากล และความเป็นพื้นบ้าน เพลงแหล่ สามช่า และกลิ่นอายของความเป็นไทยอยู่ทั้งเพลง โดยได้สาวน้อยหัวใจลูกทุ่งดาวรุ่งดวงใหม่ เปาวลี พรพิมล มาฟีตเจอริ่งคู่กันเป็นครั้งแรกและยังร่วมเต้นกันมันสุดเหวี่ยงทั้งเพลง

 

ในมิวสิควิดีโอที่ยกกองไปถ่ายทำกันที่สถานีรถไฟหัวหินกับบรรยากาศย้อนยุคไปสมัยวัยรุ่น 2499 ไอซ์ตามจีบตามตื้อเปา แซวกันไปเต้นกันไปแบบพ่อแง่แม่งอน สุดท้ายเปาใจอ่อนรับรัก ไอซ์ จนได้ โดยไอซ์เล่าว่า “เป็นเพลงป๊อปแดนซ์ผสมลูกทุ่งนิดๆ ส่วนตัวไอซ์ชอบเพลงลูกทุ่งอยู่แล้ว ทำให้ร้องเพลงนี้สนุกมากขึ้นกว่าเดิม ได้น้องเปามาร่วมฟีตเจอริ่ง ทั้งร้องทั้งเต้นกันสนุกสนาน น้องเปาเป็นนักร้องที่เสียงมีเสน่ห์มาก ฝากให้ติดตามชมกัน น่ารักแล้วก็สนุกครับ”
ฟาก เปาวลี พูดถึงความรู้สึกว่า “ดีใจมาก ติดตามผลงานพี่ไอซ์มาตลอด ร้องเก่งเต้นเก่ง ไม่คิดว่าวันนึงจะได้มาร่วมงานกัน พี่ไอซ์เป็นกันเอง มีแนะนำเรื่องท่าเต้นที่ยากๆ บ้าง เพราะหนูไม่ถนัดเท่าพี่ไอซ์ ฝากให้ติดตามชมกันด้วยนะคะ”

 

 

 

 

 

 

 
ติดตามชมมิวสิควิดีโอ รักกันนะ จากเสียงร้องของ ไอซ์-ศรัณยู ที่ได้ เปาวลี ร่วมฟีตเจอริ่ง พร้อมกันครั้งแรก ในรายการ ไฟว์ไลฟ์ วันจันทร์ที่ 16 ก.ค. 55 เวลา 00.15 ทางททบ.5 และรายการในเครือ จีเอ็มเอ็ม ทีวี และ แบง แชนแนล ช่องของคุณ ใจรุ่นเจนเนอเรชั่น หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/icesarunyu และพบอัลบั้มชุดที่ 5 รักกันนะ ทุกแผงทุกพื้นที่ทั่วประเทศ 26 ก.ค.นี้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

เพลง,มิวสิคเอ็มไทย,musicmthai

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com