เค-โอทิค พร้อมสุดฤทธิ์! ดึงอารมณ์ร่วมซ้อมคอนเสิร์ตครั้งสุดท้าย

Home / ข่าววงการเพลง / เค-โอทิค พร้อมสุดฤทธิ์! ดึงอารมณ์ร่วมซ้อมคอนเสิร์ตครั้งสุดท้าย

 

ใกล้จะถึงช่วงเวลาสุดท้าย พร้อมการจากลาของศิลปิน เค-โอทิค และแฟนเพลงที่รักของพวกเขาอย่างถาวร ที่งานนี้ทำให้ทั้ง 5 หนุ่ม เค-โอทิค ป๊อปปี้ ภาณุ จิระคุณ, เขื่อน ภัทรดนัย เสตสุวรรณ, เคนตะ ซึทจิยะ, โทโมะ วิศว ไทยานนท์ และ จงเบ ปาร์ค พร้อมใจทำการฝึกซ้อมคอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายอย่างแข็งขัน พร้อมนับวันรอ เค-โอทิค เดอะ เมมโมรี่ คอนเสิร์ต ที่จะเกิดขึ้น ณ รอยัลพารากอน ฮอลล์ ในวันอาทิตย์ที่ 15 กรกฎาคม นี้แล้ว
“สำหรับพวกเรา ในการได้โอกาสเป็นศิลปินในนาม เค-โอทิค ถือเป็นช่วงเวลาหนึ่งที่พิเศษที่สุด เป็นช่วงที่มีความสุขที่สุด และประทับใจที่สุดเท่าที่เรามีมาครับ ขอบคุณแฟนๆ เพลงทุกคนครับ สำหรับ 5 ปีที่ผ่านมา ซึ่งพวกเราค่อนข้างตื่นเต้นกับคอนเสิร์ตครั้งสุดท้าย ที่กำลังจะเกิดขึ้นมากๆ ครับ เพราะพวกเราตั้งใจที่จะทำให้ทุกๆ คนที่รัก เค-โอทิค ประทับใจ สมกับการที่ทุกๆ คน คอยเป็นกำลังใจให้เราเสมอมา ซึ่งพวกเรารวมตัวฝึกซ้อมร้องเพลง และเต้นกันอยู่ทุกๆ วันเลยครับ ตอนนี้พวกเราเต็มที่และเตรียมพร้อมในทุกๆ อย่างแล้ว มากกว่า 90 เปอร์เซ็นต์ ที่พวกเราจะร้องเพลงทุกๆ เพลง ที่เค-โอทิคเคยร้อง ในบรรยากาศพิเศษ ที่พวกเราต้องการลงไปใกล้ชิดกับแฟนเพลงของพวกเราให้ได้มากที่สุด ชวนทุกคนมาร่วมร้องเพลงให้ดังกระหึ่ม มีอารมณ์ร่วมกับคอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายของพวกเราให้มากที่สุด ซึ่งจะสุข-สนุก-ซึ้ง-เศร้า ฯลฯ อย่างไร พวกผมก็ต้องไปลุ้นหน้างานคอนเสิร์ตเหมือนกันครับ” หนุ่มๆ เค-โอทิค กล่าวถึงคอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายที่กำลังจะเกิดขึ้นด้วยความสุข
โดยคอนเสิร์ต เค-โอทิค เดอะ เมมโมรี่ คอนเสิร์ต จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 15 กรกฎาคมนี้ เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ห้างสรรพสินค้า สยามพารากอน สนใจสั่งซื้อบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา โทร 0-2262-3456 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ilovekamikaze.com

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

เพลง,มิวสิคเอ็มไทย,musicmthai

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com