บี้ – บอม เคพีเอ็น อาการดีขึ้น ขอบคุณแฟนคลับที่ให้กำลังใจ

Home / ข่าววงการเพลง / บี้ – บอม เคพีเอ็น อาการดีขึ้น ขอบคุณแฟนคลับที่ให้กำลังใจ

ผู้แทนพระองค์ เชิญดอกไม้พระราชทาน มามอบให้กับ บี้ เคพีเอ็น – ธรรศภาคย์ ชี  และ บอม เคพีเอ็น อนุรักษ์ บุญเพิ่มพูน ที่โดนซุ่มทำร้ายชิงทรัพย์

 

 

 

 

วันนี้ (12 ก.ค.55) เมื่อเวลา 12.00 น. พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าศรีรัศมิ์ พระวรชายา      ในสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร โปรดให้ผู้แทนพระองค์เชิญกระเช้าดอกไม้พระราชทานมามอบกับ นายธรรศภาคย์ ชี  และ นายอนุรักษ์ บุญเพิ่มพูน ศิลปิน  บ.เคพีเอ็น อวอร์ด จำกัด ที่ได้รับบาดเจ็บจากการโดนทำร้าย และพักฟื้นอยู่ที่โรงพยาบาล เปาโล เมโมเรียล โชคชัย 4 เมื่อวันก่อน บริษัท เคพีเอ็น อวอร์ด จำกัด และศิลปินทั้งสอง รู้สึกซาบซึ้งในพระกรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นหาที่สุดมิได้

 

 

 

 

 

ความคืบหน้า กรณี บี้ เคพีเอ็น – ธรรศภาคย์ ชี  และ บอม เคพีเอ็น – อนุรักษ์ บุญเพิ่มพูล โดนซุ่มทำร้ายชิงทรัพย์ ใน ซ.เสือใหญ่ รัชดา ล่าสุด อาการดีขึ้น ขอบคุณแฟนคลับที่ส่งกำลังใจมาให้

 

 

 

 

 

<<ติดตามอ่านข่าว เจ็บหนัก บี้KPN โดนประกบทำร้าย เย็บ 33 เข็ม คลิก >> 

 

 

 

เมื่อเวลา 00.00 น. โดยประมาณของวันที่ 11 ก.ค.55 บี้ เคพีเอ็น – ธรรศภาคย์ ชี และ บอม เคพีเอ็น – อนุรักษ์ บุญเพิ่มพูล ศิลปินสังกัด เคพีเอ็น อวอร์ด เดินทางมา โรงพยาบาลเปาโล เมโมเรียล โชคชัย 4 เนื่องจากได้รับบาดเจ็บจากการโดนกลุ่มชายฉกรรจ์ที่ซุ่มทำร้ายระหว่างทางกลับที่พัก หลังจากกลับจากเล่นฟิตเนส และมาเอารถมอเตอร์ไซต์ของบอมที่จอดไว้บริเวณปากซอย ลาดพร้าว 23 เพื่อเดินทางกลับเข้าที่พัก โดย บี้ เป็นผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ และ บอม เป็นผู้ซ้อนท้าย เมื่อขับมาถึงกลางซอยอาภาภิรมย์ (ซ.เสือใหญ่ รัชดา) ก็มีกลุ่มวัยรุ่นชาย 4 คน ขี่มอเตอร์ไซด์ตีประกบคู่ให้หยุดรถและลงมาทำร้ายร่างกาย ชิงทรัพย์ได้ กระเป๋าสะพาย MCM, แว่นตา และ โทรศัพท์มือถือ ของบี้ ส่วนของ บอม ได้กระเป๋าสตางค์และเครื่องประดับอื่น ๆ ไป

 

 

 

 
โดยบี้ได้รับบาดเจ็บบริเวณ หน้าผากและบริเวณสันจมูกเป็นแผลลึกเกือบถึงกระโหลกเย็บแผลจำนวน 33 เข็ม และขณะนี้พักรักษาตัวอยู่ที่ห้อง 309 ชั้น 3 โรงพยาบาลเปาโล เมโมเรียล โชคชัย 4 ส่วน บอม เคพีเอ็น มีรอยฟกช้ำตามร่างกายเนื่องจากโดนตีที่หลังโดยไม้หน้าสามเป็นแผลทางยาวประมาณ 15 ซม. นอกจากนี้ทางผู้จัดการศิลปิน บ. เคพีเอ็น อวอร์ด ได้พาบอม เข้าแจ้งความกับ รตท.นวพล วิทยะเกริกไกร สน.พหลโยธิน เป็นที่เรียบร้อยตั้งแต่เมื่อคืนเกิดเหตุ นพ. ศิริศิลป์ ตั้งสมชัยศิลป์ เป็นแพทย์ดูแลอาการของ บี้ โดยขณะนี้คุณหมอให้บี้รักษาตัวที่โรงพยาบาลเพื่อรอดูอาการ

 

 

 

 

ด้าน บอม เคพีเอ็น ก็ได้โพสขอบคุณแฟนคลับ ผ่าน instagram @boomkpn ที่เป็นห่วง ถามถึงอาการ รวมทั้งให้กำลังใจ บี้ และ บอม

 

 


มิวสิคเอ็มไทย ก็ขอให้ ทั้ง บี้ และ บอม หายป่วยไวไว นะจ๊ะ — มิวสิคเอ็มไทย

 

 

 

 

เพลง,มิวสิคเอ็มไทย,musicmthai

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com