ละอองฟอง กลับมาอีกครั้ง กับเพลง แอบชอบ ในละครฟอร์มยักษ์ ธรณีนี่นี้ใครครอง

Home / ข่าววงการเพลง / ละอองฟอง กลับมาอีกครั้ง กับเพลง แอบชอบ ในละครฟอร์มยักษ์ ธรณีนี่นี้ใครครอง

ละอองฟอง กลับมาอีกครั้ง กับเพลง แอบชอบ ในละครฟอร์มยักษ์ ธรณีนี่นี้ใครครอง

 

 

 

กลับมาแรงอีกครั้ง กับเพลง “แอบชอบ” ของวงดนตรีป็อบสุดชิค อย่าง “ละอองฟอง” ศิลปินกลุ่มสังกัด “สไปร์ซซี่ ดิสก์”(Spicy Disc) เพลงนี้ยังแรงต่อเนื่องจริงๆ เพราะหลังจากที่ปล่อยเพลงนี้ออกไปเมื่อปีที่ผ่านมา ก็ยังสามารถฮิตติดหูแฟนเพลง จนได้ขึ้นไปอยู่อันดับต้นๆ ของคลื่นวิทยุหลายต่อหลายคลื่นของเมืองไทย แถมยังถูกนำมาคอฟเวอร์ใหม่ อีกไม่รู้กี่เวอร์ชั่น แต่ใครจะไปรู้ว่า เพลงน่ารักๆ ที่ฟังแล้วได้บรรยากาศโรแมนติก อย่างเพลง “แอบชอบ” ดันไปเตะหูผู้จัดละครเรื่อง “ธรณีนี่นี้ใครครอง” ละครฟอร์มยักษ์ของทางช่อง 3 และละครเรื่องนี้ ยังได้คู่พระ – นาง สุดฮิต อย่าง “ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา สเปอร์บันด์” มารับบทนำในละครเรื่องนี้อีกด้วย

 

 

“ตอนแรกที่พวกเราได้รู้ว่าเพลง “แอบชอบ” ได้ถูกเลือกให้มาเป็นเพลงประกอบละครเรื่อง “ธรณีนี่นี้ใครครอง” เราก็ยังไม่เชื่อกันนะ แต่พอสืบสาวราวเรื่องแล้ว รู้ว่าเป็นเรื่องจริงเราก็ดีใจ เพราะละครเรื่องนี้ ก็ถือว่าเป็นละครที่มีบทประพันธ์ดีมาก และก็ยังถูกนำกลับมาทำใหม่อยู่เรื่อยๆ เราก็เลยรู้สึกว่า ถ้าเพลงของเราได้เป็นส่วนหนึ่ง ในบทประพันธ์ชิ้นนี้ ก็น่าจะเป็นเรื่องที่ดี อีกอย่างหนึ่ง ละครเรื่องนี้ยังได้ “ณเดชน์ กับ ญาญ่า” มาแสดงนำด้วย ทำให้เรามั่นใจว่าละครเรื่องนี้ ยังไงก็ต้องมีกระแสที่แรงไม่ตกอย่างแน่นอน และพวกเราดีใจมากๆ ที่เพลงของพวกเรา ทำให้แฟนละครเรื่องนี้อิน และมีความสุขกับผลงานของเราได้ถึงขนาดนี้ เพราะเราได้ยินมาว่า เพลงแอบชอบเข้ากับบรรยากาศของละครเรื่องนี้มาก สุดท้าย พวกเราวง “ละอองฟอง” ก็ขอฝากเพลง “แอบชอบ” และละคร “ธรณีนี่นี้ใครครอง” ไว้ด้วย รับรองว่า คุณจะได้สัมผัสเพลงแอบชอบ ในบรรยากาศสุดโรแมนติก ในละครเรื่องนี้แน่นอน” วง ละอองฟอง เผย

 

 

และนี่ก็สามารถการันตีได้ว่า เพลง “แอบชอบ” ของวงตนตรีสุดชิค อย่าง วง “ละอองฟอง” ก็ยังดังไม่หยุด ฉุดไม่อยู่จริงๆ และแฟนๆ ละครเรื่อง “ธรณีนี่นี้ใครครอง” สามารถดาวน์โหลดริงโทน เพลงเต็ม และเสียงรอสายเพลง “แอบชอบ” ไปใช้ให้ทันกระแสฮิตได้ที่ โทร.*491544 กด 10 สำหรับผู้ใช้เครือข่ายดีแทค ดาวน์โหลดมีสิทธิ์ ลุ้นรับ “Photo Book ธรณีนี่นี้ใครครอง” อีกด้วย อย่ารอช้า รีบๆ กันหน่อยนะครับ

 

 

 

 

 

 

 

เพลง,มิวสิคเอ็มไทย,musicmthai

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com