เป้ อารักษ์ เปลี่ยนแนวปล่อย ‘ไก่’ 9 กรกฎา

Home / ข่าววงการเพลง / เป้ อารักษ์ เปลี่ยนแนวปล่อย ‘ไก่’ 9 กรกฎา

เป้ อารักษ์ แฮปปี้…ร่วมงาน บีลีฟฯ เปลี่ยนแนว…ปล่อย ไก่ 9 กรกฎา

 

ประกาศย้ายค่าย…เซอร์ไพรส์แฟนเพลง เล่นเอาแฟนคลับคนรัก ‘เป้ อารักษ์’ ช็อกตกอกตกใจ! ร้อนถึง ‘มอย สามขวัญ ตันสมพงศ์’ เจเนรัล เมเนเจอร์ ค่าย ‘บีลีฟ เรคคอร์ด’ ต้องออกมาชี้แจงรายละเอียดเป็นการเร่งด่วนว่า…

“ก่อนที่ “เป้” จะตัดสินใจเข้ามาเป็นศิลปินในค่ายอย่างเป็นทางการ เราได้มีการคุยกันมาสักระยะหนึ่งแล้ว พอได้คุยกันแนวทางการทำงานและรายละเอียดต่างๆ มันชัดเจนไปในทางเดี๋ยวกัน ซึ่ง “เป้” เองหลังจากที่ได้คุยกันเขาก็มีเวลากลับไปคิดก่อนตัดสินใจ อาจเป็นเพราะตอนที่คุยกันทั้งสองฝ่ายรู้สึกได้ว่า เราสามารถทำงานร่วมกันได้ เพราะทางบีลีฟฯ เองจะให้เกียรติและให้อิสระกับศิลปินในการทำเพลงในสวนของเขาเต็มที่อยู่แล้ว เราก็ทำในส่วนของค่าย อย่างการมองภาพรวม การตลาด การโปรโมท ฯลฯ ซึ่ง “เป้” เองก็สบายใจจนได้ตกลงมาร่วมงานกันตรงนี้ และทางค่ายเองก็ยินดีมากในการได้ต้อนรับ “เป้” เข้ามาเป็นสมาชิกอีกคนของบีลีฟเรคคอร์ด” ผู้บริหารกล่าว.

 

 

 

ส่วนหนุ่มเซอร์ เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ ล่าสุดขอเคลียร์ใจหลังได้ร่วมงานกับสังกัดใหม่ค่าย “บีลีฟ เรคคอร์ด”

“ทำงานกับ บีลีฟฯ มาได้ระยะหนึ่งแล้วแฮปปี้ดีครับ คุยกันถูกคอทั้งกับพี่มอย (สามขวัญ ตันสมพงศ์) แล้วก็พี่บอล(ต่อพงศ์ จันทรบุบผา) ผู้บริหารค่าย ผมชอบแนวทางของค่ายนะอบอุ่นดี แนวคิดก็ตรงกันหลายอย่าง ดีใจที่ได้ร่วมงานกับ บีลีฟ เรคคอร์ด รู้สึกว่าเขาดูแลเราอย่างดี ตอนนี้เรื่องเพลงก็เตรียมการทุกอย่างพร้อมหมดแล้วเอ็มวีก็ถ่ายเสร็จแล้ว ซิงเกิ้ลเพลงใหม่ชื่อ ไก่ เนื้อหาฟังสบายเข้าใจง่ายแฝงอารมณ์ขันและสะท้อนมุมมองแบบไก่ๆ ในสไตล์ ‘เป้’ ซึ่งยังคงเป็นอัลบั้มเดี่ยวเหมือนเดิม กับเพลงแนวโฟล์กซองสอดแทรกเรื่องราวชีวิตที่ไม่เหมือนใคร แต่จะสนุกสนานมากขึ้นเพราะมี มือเบส (เนม-สุธัช นฤนาทวานิช) กับแบนโจ (อัด-วงศ์วริศ อาริยวัฒน์) มาช่วยสร้างสีสันให้กับส่วนของดนตรีในอัลบั้มชุดนี้ ยอมรับว่าตื่นเต้นมากกับบรรยากาศที่เราพยายามสร้างอะไรใหม่ๆ กับงานดนตรีที่ทำอยู่ มีการเพิ่มลูกเล่นรับหน้าที่เล่นคนเดียว 3 ชิ้น ทั้งริฟกีต้าร์และฮาร์โมนิก้าแล้วก็กลองที่เพิ่งหัดเหยียบเมื่อไม่นานมานี้(หัวเราะ) กดดันนิดๆ แต่ก็อยากทำเพื่อทุกคนจะสนุกและเต้นไปกับเราได้(ยิ้มสู้) ขอฝากซิงเกิ้ลใหม่เพลง ‘ไก่’ ไว้ด้วยนะครับ พร้อมเสิร์ฟวันจันทร์ที่ 9 กรกฎาคมนี้ 17.00 น. ได้ฟังพร้อมกันทั่วประเทศแน่นอนครับ” เป้ บอก

 

 

 

 

ก่อนฟังเพลง ไก่ มาดู เป้ ปล่อยไก่ กันก่อน

 

 

 

 

เพลง,มิวสิคเอ็มไทย,musicmthai

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com