The Artists งัดทีเด็ดมัดใจผู้ชม กานต์ โชว์ครบเครื่องสุด ชนะใจไป

Home / ข่าววงการเพลง / The Artists งัดทีเด็ดมัดใจผู้ชม กานต์ โชว์ครบเครื่องสุด ชนะใจไป

The Artists งัดทีเด็ดมัดใจผู้ชม กานต์ โชว์ครบเครื่องสุด ชนะใจไป 

 

มาถึงสัปดาห์ที่ 4  ของน้องๆ 12 ศิลปินฝึกหัด  TA 1 กันต์ชนุตม์   เก่งการค้า (กันต์) – TA 2 ภูริวุฒิ จันทิมาพงษ์ (โอ) – TA 3 ณภัทร นานาชิน (ถงถง) – TA 4 ศุภกานต์   นาคะวิสุทธิ์ (กานต์) – TA 5 มริภา ศิริพูล (วาวา) – TA 6 ณัฐธนวุฒิ กุลสิริญาโณทัย (ดีโน่) – TA 7 นุชริน วโรตมะ (หนอยแน่) – TA 8 ปริยวิศว์  สุวิทยาวัฒน์ (กิ๊กกี้) – TA 9 จุติ จำเริญเกตุประทีป (เมฆ) – TA 10 ซินดี้ พอร์เทอร์ – TA 11 อชิรวิชย์  สาลิวรรธนะ (กัน) – TA 12 ปนัสดา ตาสูงเนิน (เบล) จาก “The Artists” เรียลลิตี้ตีแผ่ทุกเบื้องหลัง ตามติดทุกขั้นตอน สู่การเป็นศิลปินแถวหน้าของ “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่”  กับโจทย์ “The Artists Entertainer”  ที่ทั้งร้องและเต้นกันเต็มที่ เพื่อทำให้คนดูมีความสุขไปกับโชว์ มากที่สุด โดยมี 5 กรรมการ ไอซ์-ศรัณยู, หนึ่ง-ณรงค์วิทย์, มิก-เชษฐา โปรดิวเซอร์และนักแต่งเพลง, เอ็กซ์-ณัฐพงศ์ ผู้จัดการสถานีโทรทัศน์ Bang Channel และ นายแพทย์เศรษฐกานต์ แพทย์ด้านผิวพรรณ และความงาม พฤกษาคลีนิก ร่วมตัดสิน

 

 

 

 

 

 

วันนี้ “ภาคย์” มาพร้อม “เลโอ” พิธีกรรับเชิญแทน “พุฒ” ที่ติดภารกิจ ส่งเข้าโชว์แรกของ “กิ๊กกี้” กับเพลง “คนใจง่าย” งานนี้โชว์เต็มที่ เพราะมีเจ้าของเพลงและคนแต่งเป็นกรรมการ  ต่อด้วยโชว์ “กัน-อชิรวิทย์” มากับเพลง “ชอบก็จีบ” พร้อมท่าเต้นสดใสน่ารักเรียกเสียงกรี๊ดจากผู้ชมได้ใจไปเต็มๆ แล้วมาถึงคิว “ถงถง” ที่เลือกเพลง “เล่นของสูง” มาชวนโดดกัน ตามมาติดๆ กับเพลง“โปรดส่งใครมารักฉันที” โดยสาวเท่ “ซินดี้” แล้วส่งเวทีต่อให้กับ “วาวา” มาชวนผู้ชมเต้นกับเพลง “Play Girl” วาดลีลาลวดลายได้ใจกรรมการ “ไอซ์” ถึงกับบอกว่า “ตอนนี้เป็นนักร้องได้เลย”ตามมาด้วย “โอ” กับเพลง “ถูกคนแล้ว” ต่อด้วยสาว “เบล” เลือกเพลง “จังหวะหัวใจ” มาเต้นกัน แล้วมาสนุกต่อกับเพลง “ไปด้วยกันนะ” จาก “หน่อยแน่” โชว์ไหลลื่น จนผู้ชมทั้งร้องทั้งเต้นตามกันอย่างสนุกสนาน จากนั้นหนุ่มหน้ามน “กานต์” มาพร้อมกีตาร์คู่ใจ แถมกลองเล็กๆ อีกหนึ่งใบ กับเพลง “ยังโสด” ในแบบฉบับของตัวเอง ชนะใจกรรมการไปได้ทั้งหมด โดยเฉพาะคนแต่งเพลงนี้ “มิก” ถึงกับชมว่า “เป็นการแสดงที่ลงตัวมาก” หนุ่มอีกคน “กันต์ชนุตม์” มากับเพลงฟังสบายๆ “รักเธอไปทุกวัน” แต่คว้าใจผู้ชมไปได้ เพราะเล่นเดินไปร้องเพลงให้ฟังแบบใกล้ชิดผู้ชม แถมยังชวนสาวผู้โชคดีมาบนเวที ร้องเพลงให้ฟังตัวต่อตัว เป็นการเอ็นเตอร์เทนที่กรรมการพากันยกนิ้วให้กับความครีเอท จากนั้นหนุ่มเข้ม “ดีโน่” มากับเพลง “Black Hole” และโชว์ปิดท้ายกับหนุ่มขวัญใจแม่ยก “เมฆ”กับเพลง “คืนนี้อยากได้กี่ครั้ง” โยกเอวไม่ยั้ง เรียกเสียงกรี๊ดดังลั่น จน “หนึ่ง-ณรงค์วิทย์” อดแซวไม่ได้ว่า “ตอนนี้ไอซ์มีคู่แข่งแล้ว” ทำเอา “ไอซ์” ต้องกระโดดขึ้นเวทีไปเต้นสู้กับ “เมฆ” ให้รู้ว่ายังเต้นไหวอยู่

 

 

 

 

 

 

 

และ 5 คนที่ได้คะแนนในสัปดาห์นี้  คะแนนสูงสุดเป็นของ TA 4 กานต์ ตามมาด้วย TA 7 หนอยแน่, TA 1 กันต์, TA 5 วาวา, TA 11 กัน แล้วมาร่วมลุ้นกันว่าใครจะได้เป็น 5 คนที่ได้ออกซิงเกิ้ลก่อนในสัปดาห์สุดท้ายกับโจทย์ “The Artists Super Team” ร่วมโหวต The Artists ที่คุณชื่นชอบให้ได้ออกซิงเกิ้ลก่อนใคร โดยพิมพ์ TA ตามด้วยหมายเลข 1-12 แล้วส่งมาที่ 4242849 หรือเข้าไปคลิก Like รูป ในแฟนเพจwww.facebook.com/theartists.tv ติดตามชม  “The Artists” ได้ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 15.30-17.30 น. ทางแบง แชนแนล ช่องของคุณ ใจรุ่นเจนเนอเรชั่น และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวที่www.Theartists.tv และ www.facebook.com/Theartists.tv  และ www.bangchannel.com     

 

 

 

 
เพลง,มิวสิคเอ็มไทย,musicmthai

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com