มาโนช พุฒตาล ผุดคอนเสิร์ต บันเทิงคดีเดอะมูฟวี่

Home / ข่าววงการเพลง / มาโนช พุฒตาล ผุดคอนเสิร์ต บันเทิงคดีเดอะมูฟวี่

“ฝนโปรยไพร ใจกลางเมือง” คอนเสิร์ตบันเทิงคดีเดอะมูฟวี่
ที่จะเป็นที่สุด ของการแสดงสดครั้งสำคัญและยิ่งใหญ่แห่งปี

เปิดตัวแถลงข่าวแจกแจงการห่างหายจากความเคลื่อนไหวในวงการบันเทิงทีวีไปยาวนาน  นาทีนี้  มาโนช  พุฒตาล  คนบันเทิงระดับนำของวงการหวนกลับมาพร้อมปรัชญาการสร้างสรรค์ผลงานที่รวบรวมเอาศิลปะหลากแขนงเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว  และพร้อมที่จะสร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ในวงการบันเทิง  ด้วย “การแสดงสด” รูปแบบใหม่ครั้งแรกของเมืองไทย  ภายใต้ชื่อ คอนเสิร์ตบันเทิงคดีเดอะมูฟวี่   “ฝนโปรยไพร ใจกลางเมือง”

 

โดยเมื่อบ่ายแก่ๆ ของวันจันทร์ที่  2  กรกฎาคม  ที่ผ่านมา  “ฝนโปรยไพร ใจกลางเมือง”  ได้ผ่านการแจกแจงนำเสนอตัวเองต่อหน้าสื่อมวลชนหลายหลากในวงการบันเทิง  สื่อโทรทัศน์  สื่อสิ่งพิมพ์ ไปจนถึงสื่อเวิลด์ไวด์ทางอินเตอร์เน็ต  ในฐานะของการแสดงทีแตกต่างไปจาก “คอนเสิร์ต” ในรูปแบบที่คุ้นเคยกันทั่วไป  โดยมาโนชแจกแจงว่า มันคือ การผสานการแสดงดนตรีสด  เข้ากับภาพยนตร์สารคดี และทอล์กโชว์ จนกลายเป็นเนื้อเดียวกันได้อย่างลงตัวแบบที่เรียกว่า  “ไตรมีเดีย”    ผ่านเรื่องราวชีวิตของ กนกพงศ์  สงสมพันธ์   กวีซีไรต์ระดับหัวแถวของวงการ  ผู้ที่ส่งแรงบันดลใจให้ มาโนช  พุฒตาล ได้ดั้นด้นค้นหาดินแดนแห่งหุบเขาฝนโปรยไพร  พร้อมค้นพบปรัชญาชีวิตอันทรงคุณค่าที่ว่า “การมีชีวิต”  กับ  “การใช้ชีวิต”  เป็นคนละเรื่องกัน……

 

 

 

 

 

 

ภายในงานนอกเหนือไปจาก  มาโนช  พุฒตาล ในฐานะต้นคิดแล้ว  ยังมีคนดนตรีระดับสุดยอดฝีมือในวงการอย่าง พืช  ภาคิน  อิศรกุล  มือกีตาร์ที่สามารถผสมผสานการเล่นกีตาร์ในรูปแบบฟิงเกอร์สไตล์เข้ากับกลิ่นอายของดนตรีโฟล์คจนถึงดนตรีแจ๊ซได้อย่างลงตัว  เป็นผู้บรรเลงสร้างบรรยากาศหลงใหลถึงเคลิบเคลิ้มเป็นออร์เดิร์ฟก่อนหน้าการแสดงจริง  ร่วมกับมาโนช  และวงดนตรีคู่ใจอย่าง  เดอะ แลมบ์ สุดยอดวงโฟล์คร็อค  แถมการันตีถึงวงดนตรีเพื่อชีวิตในระดับตำนานอย่าง มาลีฮวนน่า  ที่ห่างหายจากวงการไปนานปีซึ่งจะมาร่วมงานในวันแสดงจริงอย่างแน่นอน    ทำให้   “ฝนโปรยไพร ใจกลางเมือง”  เป็นอีกหนึ่งสุดยอดการแสดงสดที่แฟนๆ ของมาโนช  พุฒตาล  ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง พบกับ คอนเสิร์ตบันเทิงคดีเดอะมูฟวี่  “ฝนโปรยไพร ใจกลางเมือง”  ที่สุดของการแสดงคอนเสิร์ตที่ผสมผสานศิลปะการแสดงหลากรูปแบบที่จะถูกบันทึกในหน้าประวัติศาสตร์วงการดนตรี  เสาร์ที่  28  กรกฎาคม  2555  เวลา  16.00 น. เพียงรอบเดียวเท่านั้น  ณ  โรงภาพยนตร์สกาลา  บัตรราคา  1000, 1200  และ  1500  บาท  ซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา  โทร 02-262-3456  หรือ  www.thaitickermajor.com