จีน กษิดิศ เริ่ด เชิด แบบสุดเหวี่ยง

Home / ข่าววงการเพลง / จีน กษิดิศ เริ่ด เชิด แบบสุดเหวี่ยง
จีน กษิดิศ กลับมาอีกครั้งพร้อมความเริ่ด เชิด แบบสุดเหวี่ยงในเอ็มวีเพลง “รักสนุก”
จีน กษิดิศ สำเนียง ศิลปินสังกัดสมอลล์รูมกลับมาคราวนี้พกพาความเปรี้ยวมาแบบเต็มพิกัด โดยได้ส่งซิงเกิ้ลแรกเพลง “รักสนุก” เพลงเต้นรำก๋ากั่นที่อยากชวนทุกคนให้ออกมาสนุกกัน พร้อมเอ็มวีที่ใช้คอสตูมแบบเริ่ด หรู อลังการ สื่อถึงความเป็นตัวตนของจีน
“เพลงนี้เขียนเนื้อโดยพี่เชาวเลข, กอล์ฟ ซูเปอร์เบเกอร์ และจีนเอง โดยได้พี่รุ่ง-รุ่งโรจน์ ผู้บริหารค่ายสมอลล์รูม และเย่ เสลอ มาช่วยดูเรื่องเมโลดี้ของเพลงนี้ที่ทำออกมาให้เพลงฟังง่ายขึ้น ภาคดนตรีเป็น Electro Rock & Roll มีจังหวะสนุกๆ เหมือนมาเต้นในงานปาร์ตี้ ส่วนเนื้อหาของเพลงถูกสร้างขึ้นมาเพื่อคอยเตือนให้เรารู้ว่าควรจะสุดๆ อย่างฉุดไม่อยู่กับชีวิตบ้าง เพราะชีวิตมันแสนจะสั้นอยากจะทำอะไรหรืออยากจะเป็นอะไร อย่าไปกั๊ก จัดให้เต็ม ให้มันสุดๆ ไปเลย แล้ววันนึงเราก็ไม่ต้องมานั่งเสียดายไปกับสิ่งที่เราอยากทำแล้วไม่ได้ทำ” จีน พูด
โดนเอ็มวีเพลงนี้จีน-กษิดิศ เจ้าแม่แฟชั่นไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังโดยจัดเต็มทั้งเสื้อผ้าหน้าผม รวมถึงอุปกรณ์ที่นำมาใช้ประกอบฉากไม่ว่าลิปสติก รองเท้าส้นสูง เครื่องประดับ และฉากหลังที่เป็นกระจก เมื่อนำทุกอย่างมารวมกันจะสื่อถึงความเป็นตัวตนของ จีน-ษิดิศ หรือ GK ที่เริ่ด เชิ่ด หรู แบบสุดๆ รับรองว่าเมื่อทุกคนได้ดูแล้วจะอยากออกมา “รักสนุก” ติดตามฟังเพลงและชมเอ็มวีเพลง “รักสนุก” ของ “จีน กษิดิศ” (Gene Kasidit) ได้แล้ววันนี้ทั่วประเทศพร้อมติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่ www.smallroom.co.th หรือที่ facebook.com/genekasidit ดาวน์โหลดเพลงนี้ได้ที่ *492567 กด 168-169
สุดเหวี่ยง หลุดไปเลย กับ มิวสิควีดีโอ เพลง รักสนุก คลิก

เพลง,มิวสิคเอ็มไทย,musicmthai

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com