คอเพลงอัลเทอร์เนทีฟไม่ควรพลาด Sonic Attack 2012 90s The Best

Home / ข่าววงการเพลง / คอเพลงอัลเทอร์เนทีฟไม่ควรพลาด Sonic Attack 2012 90s The Best

Sonic Attack 2012 90s The Best เทศกาลดนตรีอัลเทอร์เนทีฟยุค 90s
ที่คุณไม่ควรพลาด 4 สิงหาคมนี้ 

 

 

 

แถลงข่าวไปแล้ว เมื่อเร็วๆนี้ สำหรับเทศกาลดนตรีอัลเทอร์เนทีฟยุค 90s “Sonic Attack 2012: 90s – The Best” โดย ร็อค แอนด์ โรลล่า จัดเทศกาลดนตรี ที่จะเกิดขึ้นในวันเสาร์ที่ 4 สิงหาคม 2555 ณ ไบเทค บางนา ฮอลล์ 106 ตั้งแต่เที่ยงวัน ยัน เที่ยงคืน นี่คือ เทศกาลดนตรีสุดเจ๋งที่จะสร้างบรรยากาศยุค 90s ยุคสมัยที่ดีที่สุดยุคหนึ่งของวงการดนตรีในประเทศไทยให้เกิดขึ้นอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ของยุค 90s ที่สร้างสรรค์สิ่งดีๆ และสุดยอดออกมา ให้กับทุกวงการทั้ง ภาพยนตร์, ดนตรี, วรรณกรรม ไลฟ์ สไตล์ ศิลปะ และอีกมากมาย พร้อมเปิ ดโอกาสให้ทุกคนเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมและ นิทรรศการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็ น Wall of 90s, Faces of 90s, 90s Market, 90s Bar,GT Exhibition, GT Magazine – Special Issue และรายการ Radio Active โดย ดีเจ วาสนา วีรชาติพลี รับรองได้ว่า เทศกาลดนตรีครั้งนี้ จะต้องร้องว่า The Best แน่นอน โดยมีบรรดาสุดยอดศิลปินอัลเทอร์เนทีฟไทยมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ นรเศรษฐ หมัดคง, มาโนช พุฒตาล & The Lamb, Suharit, อะไรจ๊ะ, Siam Secret Service และ The Must

 

 

 
สำหรับงาน Sonic Attack 2012: 90s – The Best นอกจากจะได้พบกับประสบการณ์ของคนยุค 90s แล้ว แน่นอนว่า ในพาร์ทของคอนเสิร์ต พบกับไฮไลท์เด็ดกับวง “Suede” วง Brit-Pop ระดับตำนานจากประเทศอังกฤษ ให้ ชมกันอย่างจุใจ 2 ชั่วโมงเต็ม พร้อมด้วย 13 ศิลปินอัลเทอร์เนทีฟไทย ที่แจ้งเกิดในยุค 90s อาทิ โมเดิร์น ด๊อก,อรอรีย์,สี่เต่าเธอ,แบล็คเฮด,มาโนช พุฒตาล & The Lamb,Suharit,พราว,ซีเปีย,อะไรจ๊ะ,Siam Secret Service,The Must,P.O.P และ โยคีเพลย์บอย บนเวทีเดียวกัน มันแบบ Nonstop ด้วยมาตรฐานโปรดักชั่นระดับสากล

 

 

 

 

 

เตรียมตัวมามันส์ให้สุดเหวี่ยงกับเทศกาลดนตรีอัลเทอร์เนทีฟสุดเจ๋งแห่งยุค 90s ใน Sonic Attack 2012: 90s – The Best วันเสาร์ที่ 4 สิงหาคม 2555 ตั้งแต่ เที่ยงวัน ยันเที่ยงคืน บัตรราคา 1,500 บาท จองบัตรที่ THAITICKETMAJOR ทุกสาขา ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.90sTheBest.com และ www.facebook.com/90sTheBest

 

 

เพลง,มิวสิคเอ็มไทย,musicmthai

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com