แทททู คัลเล่อร์ เชิญ 5 กูรู ร่วมโชว์ กาลครั้งสอง

Home / ข่าววงการเพลง / แทททู คัลเล่อร์ เชิญ 5 กูรู ร่วมโชว์ กาลครั้งสอง

แทททู คัลเล่อร์ เพิ่มความเข้มข้น เชิญ 5 กูรูขึ้นโชว์ ใน กาลครั้งสอง แทททู คันเว่อรรร์

 

 

นับถอยหลังใกล้ถึงวันระเบิดความสนุกกับ 4 หนุ่มแทททูคัลเล่อร์ในคอนเสิร์ต วันทูคอล พรีเซ้นท์ “กาลครั้ง 2 แทททู คันเว่อรรร์ คันเสิร์ต” รวมทุกความ “คัน” อย่างมีศักดิ์ศรี ในวันเสาร์ที่ 14 กรกฎาคม 2555 นี้ ที่บีซีซีฮอลล์ เซ็นทรัลลาดพร้าว งานนี้ทั้ง 4 หนุ่มเตรียมขนความพิเศษมาเพียบ พร้อมเชิญแขกรับเชิญที่เป็นกูรูในแต่ละด้านมาร่วมแจมเพิ่มความสนุกให้กับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งนี้ด้วย ดิมพูดถึงความพร้อมในครั้งนี้ว่า

 

 

“’คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งนี้พวกเราทุ่มเทกันมากครับ ทั้งการซ้อมของวงเอง รวมถึงการซ้อมกับแขกรับเชิญ เรียกได้ว่างานนี้พวกเราจัดเต็มครับ แขกรับเชิญที่จะขึ้นคอนเสิร์ตกับพวกเราก็มี พี่โอม-ชาตรี คงสุวรรณ ไอดอลในด้านดนตรีของพวกเราทั้ง 4 คนที่จะขึ้นมาโชว์เพลงที่ร่วมแจมด้วยกันในอัลบั้มตรงแนวๆ นอกจากนี้ยังมีมืออาชีพในด้านต่างๆ เช่น ต้าร์ วงซินดี้ซุย กับฉายาเทพเจ้าอิเล็กทรอนิก ที่จะโชว์เพลงพิเศษในเวอร์ชั่นอิเล็กทรอนิก โซลที่พวกเราไม่เคยโชว์ที่ไหนมาก่อน กอล์ฟ ซูเปอร์เบเกอร์ ที่จะมาแจมในเพลงที่ทำให้พวกเราและคนทั่วไปได้รู้จักค่ายสมอลล์รูม มีวงคอรัสจากมหาวิทยาลัยศิลปากร และละครเวทีที่ผมเขียนบทเอง และดึงเพื่อนผมที่เชี่ยวชาญภาษาอีสานมาเล่นด้วยรับประกันความฮาตามสไตล์พวกเราแทททูคัลเลอร์แน่นอนครับ”

 

 

 

สำหรับใครที่อยากมาเกาให้ถูกที่คันกับพวกเราแทททู คัลเล่อร์ในคอนเสิร์ต กาลครั้งสอง แทททู คันเว่อรรร์ รวมทุกความคันอย่างมีศักดิ์ศรี หาซื้อบัตรกันได้ที่ Thai Ticket Major ทุกสาขา บัตรที่นั่งราคา 2000 / 1500 / 1000 และ 800 บาท ดูรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.smallroom.co.th / www.facebook.com/smallroommusic

 

 

 

 

เพลง,มิวสิคเอ็มไทย,musicmthai

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com