พบกับโชว์ที่เครียดที่สุดในประวัติศาสตร์ชาติไทย ใน Lip Jet Pod – Very Serious Show

Home / ข่าววงการเพลง / พบกับโชว์ที่เครียดที่สุดในประวัติศาสตร์ชาติไทย ใน Lip Jet Pod – Very Serious Show

Pink Elephant : Episode 2 “Lip Jet Pod – Very Serious Show” โชว์ที่เครียดที่สุดในประวัติศาสตร์ชาติไทย

มาแล้วๆ “Pink Elephant” Café เคลื่อนที่ที่จะเสิร์ฟความสุขให้คุณในรูปแบบMusic and Entertainment หลังจากได้รับกระแสตอบรับดีเยี่ยมจากครั้งแรกที่จัดมาสำหรับโชว์แรกกับ The Pink Bandวงเฉพาะกิจของ ก้อย โย่ง อาร์มแชร์ Room39 ตู่ ภพธร ก้อ กรู๊ฟไรเดอร์, นพ พรชำนิ สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมล้นหลามจึงถามไถ่กันมาถึงครั้งที่ 2 ว่าจะมีใครมาขึ้นบ้าง งานนี้ หนุ่มฌอน (ศุภศิษฏ์ สกลธนารักษ์) หัวเรือใหญ่ผู้บริหาร Thanks Entertainment ไม่ชักช้ารีบจัดการแผนงานโปรเจคสองตามกระแสเรียกร้องของแฟนๆ ทันที โดยรีบยกหูโทรหาเพื่อนฝูงศิลปินร่วมวงการจนลงตัวที่ชื่อโชว์สุดซีเรียสว่า “Lip Jet Pod – Very Serious Show” โชว์ที่เครียดที่สุดในประวัติศาสตร์ชาติไทย

 

 

Pink Elephant : Episode 2 “Lip Jet Pod – Very Serious Show” นำทีมความเครียดโดยโดย ป๊อด ธนชัย อุชชิน,ลิปตา และ Jetseter พร้อมกันนี้ หนุ่มฌอน ยังได้แจกแจงถึงรูปแบบโชว์ของโปรเจคให้แฟนๆได้เข้าใจคอนเซ็ปท์สั้นๆ ว่า

“เป็นอะไรที่ใหม่ที่พร้อมฉีกกฏเกณฑ์เดิมๆของ ไลฟ์โชว์ คือ คอนเซ็ปท์มันจะเป็นห้องทดลองของเพื่อนๆ ศิลปินเป็นโชว์ที่ให้บรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง พร้อมความสนุกสนานที่สุดจะคาดเดา เป็นการ “แจม” ที่มากกว่าการ “แจม” ทั่วไป รับรองทุกคนที่มาชมต้องได้รับความบันเทิงและอะไรกลับไปแน่นอนครับ”

 

 

“Pink Elephant” Café เคลื่อนที่ที่จะเสิร์ฟความสุขให้คุณในรูปแบบ Music and Entertainment พร้อมแล้วกับ Episode 2ในวันศุกร์ที่ 13 กรกฎาคม ณ CDC Grand Ballroom เรียบทางด่วนรามอินทรา โชว์เริ่ม 20.00 – 24.00 พบที่สุดของโชว์ที่จะสร้างความประทับใจให้กับคนฟังเพลงผู้ที่ชื่นชอบปาร์ตี้และการแฮงเอาท์พร้อมๆกับการเปลี่ยนแปลงกระแสดนตรีในบ้านเราให้เดินหน้าเข้าสู่โลกดนตรีในระดับสากล บัตรราคา900 บาทหาซื้อได้ทางwww.thaiticketmajor.com หรือโทร02-262-3456 ติดตามความเคลื่อนไหวได้ทาง facebook.com/thanksentertainment

 

 

 

 

เพลง,มิวสิคเอ็มไทย,musicmthai

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com