สาวๆ ช่วยปลอบหน่อย แคน ถูกสาวบอกเลิก

Home / ข่าววงการเพลง / สาวๆ ช่วยปลอบหน่อย แคน ถูกสาวบอกเลิก

ทยอยฮิตติดชาร์ตไปหลายเพลงแล้ว สำหรับงานเพลงเพราะๆ จากอัลบั้ม “The Star8” ของศิลปิน “เดอะสตาร์8” ทั้ง 8 คน ซึ่งล่าสุดบทเพลง “เหตุผลหรือข้ออ้าง” ซิงเกิ้ลแรกในชีวิตของหนุ่มแคน-อติรุจ กิตติพัฒนะ ก็โดนใจแฟนๆ อย่างจัง จนเข้าไปอยู่ในชาร์ตคลื่นหน้าปัดวิทยุทั่วประเทศแล้ว ได้ยินแบบนี้ทำเอาเจ้าตัวปลื้มสุดๆ รีบเคลียร์คิวไปถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพื่อมาให้แฟนๆ ได้ชมทันที…
 

 

 

สำหรับเรื่องราวในมิวสิควิดีโอ ผกก.ผูกเรื่องให้แคนรับบทเป็นตากล้องหนุ่ม ที่คบหาอยู่กับแฟนสาวพัด-ฐิติพร ชื่นจิตต์ แต่จู่ๆ พัดก็เปลี่ยนใจจากแคนไปมีคนอื่น โอ้โห..เจอบทอกหักรักคุดขนาดนี้ หนุ่มแคนจะไหวมั้ยเนี่ย งานนี้ผกก.เลือกมหาวิทยาลัยศรีปทุม เป็นโลเกชั่นถ่ายทำ โดยผกก.ประเดิมเก็บภาพสวีทวันเก่าๆ ของแคนกับพัดก่อน ซึ่งแคนก็เป็นฝ่ายขยันทำเซอร์ไพร์ส เอาอกเอาใจแฟนสารพัด แต่กว่าจะได้ภาพหวานๆ แต่ช็อต ก็เล่นเอาทั้งคู่เขินแล้วเขินอีก เพราะแคนกะพัดก็เป็นมือใหม่ด้วยกันทั้งคู่ จบจากซีนหวานก็มาถึงซีนเศร้า เป็นซีนที่แคนตั้งใจหอบเค้กมาเซอร์ไพร์สวันเกิดพัด แต่แคนกลับเป็นฝ่ายโดนเซอร์ไพร์สซะเอง เพราะพัดตัดสินใจมาบอกเลิกแคนในวันนั้นพอดี แคนได้ยินแล้วถึงกับเศร้าน้ำตาตกในไปตามระเบียบ

 

 

 

“สำหรับแฟนๆ ที่รอว่าเมื่อไหร่จะได้ชม mv เหตุผลหรือข้ออ้าง ให้แฟนๆ ได้ชมกันซักที ตอนนี้แคนมีมาให้ชมกันแล้วครับ สำหรับการถ่ายทำเอ็มวีเพลงนี้ เนื้อเรื่องค่อนข้างดราม่า แคนต้องถ่ายทอดอารมณ์ของคนที่อกหัก เพราะถูกแฟนสาวบอกเลิกด้วย ยากอยู่เหมือนกันครับ แต่ว่าก่อนถ่ายได้พี่ผกก. ช่วยติวเรื่องอารมณ์ให้เต็มที่ ก็ผ่านไปได้ด้วยดีครับ ส่วนการร่วมงานกับพัด เค้าเป็นคนน่ารักมาก เล่นซีนกุ๊กกิ๊กกันแรกๆ ก็มีเขินอยู่บ้างครับ แต่พอเข้าฉากด้วยกันบ่อยๆ ก็ผ่านไปได้ด้วยดีครับ เอ็มวีนี้แคนตั้งใจสุดฝืมือเลย ยังไงฝากแฟนๆ ช่วยติดตามกันและเป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ” แคน อติรุจ เผย

 

 

คลิกเพื่อดู MV เหตุผลหรือข้ออ้าง

 

 

 

 

 

เพลง,มิวสิคเอ็มไทย,musicmthai

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com