เนย-แจม เนโกะจัมพ์ พรีเซ็นเตอร์ ดอกมะลิวันแม่

Home / ข่าววงการเพลง / เนย-แจม เนโกะจัมพ์ พรีเซ็นเตอร์ ดอกมะลิวันแม่

เนโกะ จัมพ์ พรีเซ็นเตอร์ ดอกมะลิวันแม่ ร่วมเฉลิมพระเกียรติ  “80 พรรษา  มหาราชินี”

 

 

 

 

ร่วมสื่อรักแทนใจ “วันแม่แห่งชาติ” 12 สิงหาคมของทุกปี สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย  ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้เลือก “เนโกะ  จัมพ์”  (เนย – วรัฐฐา และ  แจม – ชรัฐฐา  อิมราพร) ค่ายอาร์เอส เป็น พรีเซ็นเตอร์ดอกมะลิวันแม่   เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล  เนื่องในโอกาสที่สมเด็จพระนางเจ้า ฯ  พระบรมราชินีนาถ  ทรงเจริญพระชนมพรรษา  80  พรรษา 

 

 

 

“ถือเป็นปีมหามงคล เนื่องในโอกาสที่สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ทรงเจริญพระชนมพรรษา  80  พรรษา  อยากเชิญชวนคนไทยทั้งประเทศถวายพระพรให้แม่ของแผ่นดิน  ทรงมีพระพลานามัยสมบูรณ์ แข็งแรง ในฐานะลูกคนหนึ่ง แม่คือผู้หญิงที่เข้มแข็ง  มอบความรักให้โดยไม่หวังอะไรตอบแทน อยากให้ลูกทุกคนเป็นคนดีของครอบครัว และสังคม ขอเชิญชวนลูกทุกคน  แสดงความรักต่อแม่  ด้วยการซื้อดอกมะลิ แทนรักให้กับคุณแม่ทั่วประเทศค่ะ”  เนยกล่าว

 

 

 

“เป็นเกียรติมากค่ะ ที่ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ดอกมะลิวันแม่ แจมอยากให้วันที่ 12 สิงหาคม  เป็นวันที่ดอกมะลิเบ่งบานพร้อมกันทั้งประเทศ มาร่วมกันบอกรักแม่ทุกวัน และ ส่งคำถวายพระพรดีๆ มอบให้กับแม่ของแผ่นดิน  รวมถึงสนับสนุนผลิตภัณฑ์ดอกมะลิ รายได้จากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์มะลิ ส่วนหนึ่งนำขึ้นทูลเกล้าฯ ถวายสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ และอีกส่วนหนึ่งสมทบกองทุนร่วมใจสงเคราะห์ชุมชนสภาสังคมสงเคราะห์ฯ เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบความทุกข์ยากเดือดร้อน และ เป็นทุนการศึกษาเด็กยากจนทั่วประเทศด้วยค่ะ”แจมเสริม

 

 

 

 

 

 

ติดต่อสั่งจองและสั่งซื้อได้ที่ สำนักกองทุนร่วมใจสงเคราะห์ชุมชน   สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย  ในพระบรมราชูปถัมภ์ ตึกมหิดล โทรศัพท์  02-354-7533-37  ต่อ  604-607 หรือ www.ncswt.or.th

 

 

 

 

 

 

เพลง,มิวสิคเอ็มไทย,musicmthai

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com