ดิว Better Weather นั่งแท่นดีเจ.รับเชิญจ้อสด S.O.S Radio

Home / ข่าววงการเพลง / ดิว Better Weather นั่งแท่นดีเจ.รับเชิญจ้อสด S.O.S Radio

ดิว เบทเทอร์ เวทเทอร์ ประเดิมหน้าไมค์ นั่งแท่นดีเจ.รับเชิญจ้อสด “S.O.S Radio”

 

 

 

ภาพจำของ ดิว-ธนภัทร์ ธนากรกานต์ นักร้องนำ วงเบทเทอร์ เวทเทอร์ (Better Weather) คือจับไมค์ร้องเพลงโชว์ลีลาสุดแนวบนเวที แต่ล่าสุดแอบออกอาการลุ้นตัวโก่งที่ต้องเปลี่ยนบทบาทมารับหน้าที่ดีเจ.   รับเชิญประจำช่วงพิเศษสุดแซ่บ สตาร์ ออน เอสโอเอส (STAR ON S.O.S) ของสตรีทเรดิโอสุดฮิปย่านสยาม  สแควร์ “S.O.S RADIO” (Sound of Siam Square) โดยครั้งนี้ต้องมาประเดิมหน้าไมค์ต้อนรับเปิดเทอมเลยทีเดียว เดือดร้อนถึงหนุ่มดิวที่ออกตัวว่าหนักใจไม่น้อย!

 

 

 

“ตื่นเต้นมากครับ ที่พอรู้ว่าจะได้มาเป็นดีเจ.รับเชิญ ในช่วงพิเศษของ S.O.S RADIO เพราะตั้งแต่เกิดมาผมไม่เคยเป็นดี.เจมาก่อน นับเป็นครั้งแรกในชีวิตเลยต้องเตรียมตัวทำการบ้านอย่างหนัก หัดพูดมากขึ้นพยายามไปลองฝึกเล่าเรื่องราวให้เพื่อนๆ ฟัง แล้วก็ให้เพื่อนๆ ช่วยกันคอมเม้นท์ครับ อย่างปกติเวลามาเดินช้อปปิ้งในสยามฯ ก็จะได้ยินเพลงตัวเองเปิด แต่ไม่คิดว่าคราวนี้ต้องมานั่งจัดรายการ แถมเลือกเพลงให้ชาวสยามสแควร์ฟังกันบอกได้เลยว่ายากแต่ก็จะพยายามทำให้ดีครับ ยังไงฝากเพื่อนๆ ชาวเอสโอเอส ช่วยฟังและเป็นกำลังใจโดยการขอเพลงมาได้นะครับกับช่วงพิเศษ STAR ON S.O.Sวันศุกร์ที่ 29 มิถุนายนนี้ เวลา 5 โมงเย็น เป็นต้นไปครับ” ดิว วงเบทเทอร์ เวทเทอร์ เผย

 

 

 

งานนี้แฟนๆ เด็กแนวที่อยากส่งกำลังใจเชียร์หนุ่มตลอด 2 ชั่วโมงเต็ม ต้องรีบมาฟังกัน เพราะนอกจากหนุ่มดิวจะเตรียมลิสต์เพลงเองแล้ว ยังเตรียมมาจ้อสดๆ แบบจัดเต็มเป็นครั้งแรก แบบหาโอกาสฟังยากอีกด้วย ร่วมติดตามฟังเพลงเพราะๆ กับวันอากาศดีๆ พร้อมกันกับหนุ่มดิวได้ ในวันศุกร์ที่ 29 มิถุนายนนี้ เวลา 5 โมงเย็น – 1 ทุ่ม ฟังออนไลน์ทาง www.sosradioonline.com หรือรับฟังได้ทั่วบริเวณสยามสแควร์

 

 

 

 

 

เพลง,มิวสิคเอ็มไทย,musicmthai

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com