มาลีวัลย์ และ ชรัส เปิดใจ คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งสุดท้าย

Home / ข่าววงการเพลง / มาลีวัลย์ และ ชรัส เปิดใจ คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งสุดท้าย

เปิดใจ….มาลีวัลย์และชรัส ‘เพราะมีเธอคอนเสิร์ต’ คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งสุดท้าย

 

 

 

หลังจากเปิดแถลงข่าวกำลังเตรียมคอนเสิร์ตใหญ่ของสองดูโอ ระดับตำนานระหว่างดีว่า มิ้นท์-มาลีวัลย์ และ ดีโว่ แต๋ม-ชรัส ให้เหล่าแฟนคลับได้ชื่นใจ และตั้งหน้าตั้งตารอที่จะไปดูคอนเสิร์ต   ล่าสุดทางผู้จัด อัครพล  ชูสกุล หัวเรือใหญ่อะไลฟ์ โปรเจค ออกมาเปิดเผยว่า มาลีวัลย์และชรัส เพราะมีเธอ คอนเสิร์ต จะเป็นเวทีคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งสุดท้ายของทั้งสองคนที่จะร่วมเป็นโฮสต์บนเวทีเดียวกัน โดยได้ให้สัมภาษณ์ว่า…

 

 

 

 

พี่มิ้นท์และพี่แต๋มได้พูดคุยกับเราว่า ได้เข้ามาทำงานในวงการเพลงจากการชักจูงและเห็นแววของพี่แต๋ม และอยู่ในวงการเพลงมาร่วม 28 ปี ที่ผ่านมาก็ไม่เคยมีคอนเสิร์ตใหญ่ ที่ทั้งสองคนร่วมกันเป็นโฮสต์ของคอนเสิร์ต จนกระทั่งมามีคอนเสิร์ตนี้ขึ้นมา เพราะมันค่อนข้างยุ่งยากมาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องคิวซ้อม แขกรับเชิญ เรื่องระบบแสงสีเสียงที่จัดเต็มสมบูรณ์แบบ แล้วที่สำคัญทั้งสองคนตั้งใจทำให้ครั้งนี้มันดีที่สุด เป็นมาสเตอร์พีชของทั้งสอง แล้วคงยากที่จะทำให้มันดีอีกเหมือนครั้งที่จะเกิดขึ้นนี้ รวมถึงทั้งสองคนทำงานชิ้นที่ดีที่สุดชิ้นแรกประสบความสำเร็จด้วยกัน ก็เลยอยากจะให้คอนเสิร์ตในครั้งนี้ ที่ทำด้วยกันสมบูรณ์แบบที่สุด เพื่อเป็นความทรงจำที่งดงามของทั้งสองคนและแฟนๆ ด้วยครับ

 

 

 

 

ร่วมเป็นหนึ่งในบันทึกประวัติศาสตร์วงการเพลงไทย ที่จะได้พูดพร้อมกันว่า เราคือหนึ่งในงานคอนเสิร์ตชิ้นมาสเตอร์       พีชครั้งสุดท้าย ของมิ้นท์ หรือ มีน่า หรือ มาลีวัลย์ เจมีน่า และชรัส เฟื่องอารมย์ บนเวทีเดียวกันได้ ใน ‘มาลีวัลย์และชรัส เพราะมีเธอ คอนเสิร์ต’ เสาร์ที่ 4 สิงหาคมนี้ ณ บางกอก คอนเวนชั่น ฮอลล์ เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว บัตรมีจำหน่ายแล้วที่ไทยทิกเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา ราคา 3,000 บาท, 2,500 บาท, 2,000 บาท และ 1,500 บาท

 

 

 

 

เพลง,มิวสิคเอ็มไทย,musicmthai

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com