KPN Award ครั้งที่ 22 พร้อมแล้ว ที่นี่ฝันนั้นจะเป็นจริง

Home / ข่าววงการเพลง / KPN Award ครั้งที่ 22 พร้อมแล้ว ที่นี่ฝันนั้นจะเป็นจริง

พร้อมแล้ววันนี้ ที่นี่ฝันนั้นจะเป็นจริง กับ เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 22

พรีเซ็นเต็ด บาย รถยนต์นิสสันและธนาคารกรุงไทย

 

 

 

 

 

เรียกว่าเป็นเวทีการประกวดร้องเพลงที่ได้รับความน่าเชื่อถือในการคัดเลือกศิลปินระดับคุณภาพที่มี “ถ้วยพระราชทาน จากพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ฯ” เป็นเครื่องการันตี พร้อมกับสานฝันการก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงตามรอยรุ่นพี่ที่มีชื่อเสียงมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เบิร์ด – ธงไชย แมคอินไตย์,ทาทา ยัง, เจนนิเฟอร์ คิ้ม,รัดเกล้า อามระดิษ,ขนมจีน – กุลมาศ ลิมปวุฒิรานนท์ และ หนูนา – หนึ่งธิดา โสภณ  หรือเหล่านักร้องรุ่นใหม่ของ เคพีเอ็น อวอร์ด เช่น บี้ – ธรรศภาคย์ ชี, โฟนลิ้ง – วทัญญู จิตติเสถียรพร ,ไต้ฝุ่น – กนกฉัตร มรรยาทอ่อน และ โรส – อลิสซาเบท สิทธิเจริญยศ วันนี้พร้อมแล้วที่จะเปิดเวทีเฟ้นหาศิลปินน้องใหม่ที่มีความสามารถก้าวเข้าสู่ เคพีเอ็น อวอร์ด กับการประกวดร้องเพลงชิงถ้วยพระราชทานแห่งประเทศไทย เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 22

 

 

 

 

บรรยาการในวันแถลงข่าวเต็มไปด้วยความสนุกสนานและภาพบรรยากาศเก่าๆในการประกวดเคพีเอ็น อวอร์ด ที่ผ่านมาพร้อมชมโชว์สุดพิเศษจากศิลปิน เคพีเอ็น ไม่ว่าจะเป็น บี้, โรส, โฟนลิ้ง, ไต้ฝุ่น, บอม, เพชร, อาร์ท, เพิท, ซัน และ อาร์ม กับเพลง สะพานเชื่อมดาว เพลงที่หลายคนคุ้นเคย ต่อจากนั้นก็เป็นโชว์เมดเลย์จาก 3 หนุ่ม ไต้ฝุ่น กับเพลง คนน่ารัก หักอกได้ ต่อด้วยเพลงจังหวะคึกคัก รักซะ จากโฟนลิ้ง และปิดท้ายกับโชว์สุดเซ็กซี่ของ บี้ และที่เป็นไฮไลท์ในการโชว์ความสามารถในการเต้น คือการเต้นร่วมกันของทั้ง สามหนุ่ม ที่เรียกเสียงฮือฮาได้อย่างมาก

 

 

 

 

 

 

กรณ์ ณรงค์เดช ประธานกรรมการบริหาร เคพีเอ็น อวอร์ด จำกัด กล่าวว่า

ต้องขอขอบคุณทุกๆ คนที่ให้คนสนใจมาสมัครประกวดการร้องเพลงกับทางเคพีเอ็น อวอร์ด เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกปี และปีนี้ผมก็หวังว่าทุกคนที่ชื่นชอบการร้องเพลงและใฝ่ฝันจะหาประสบการณ์ในวงการบันเทิงจะให้การตอบรับและสมัครกันเข้ามาเยอะๆนะครับ โดยปีนี้ทางเราได้เปิดโอกาสให้กับผู้สมัครที่มีความสามารถมากยิ่งขึ้น ซึ่งเราจะขยายรับผู้สมัครอายุตั้งแต่ 15 ปี – 25 ปี พร้อมเพิ่มช่อง Fast Track (ช่องทางพิเศษ)ในการสมัครด้วยตนเองเพื่อแค่ผู้สมัครลงทะเบียนผ่านทาง เฟซบุ๊ค ของเคพีเอ็น และในวันสมัครผู้เข้าสมัครจะได้มาอยู่ในช่องการสมัครที่เร็วขึ้น นอกเหนือจากถ้วยพระราชทานฯ แล้วยังมีของรางวัลพิเศษมูลค่ากว่า 1.2 ล้านบาท ให้กับผู้ชนะเลิศอีกด้วย และอีกสิ่งหนึ่งที่ผมคิดว่าผู้สมัครทุกคนที่ผ่านเวทีการประกวดนี้จะได้รับกลับไปคือประสบการณ์อันยิ่งใหญ่และโอกาสที่จะก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงตามรอยรุ่นพี่ที่เคยผ่านเวทีนี้มาแล้วครับ แค่เพียงคุณมีความสามารถ ความฝันที่คุณฝันก็จะเป็นจริงได้”

 

 

 

 

 

 

สำหรับคนที่สนใจร่วมพิสูจน์ความสามารถของตัวเองกับการประกวด เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 22 พรีเซ็นเต็ด บาย รถยนต์นิสสันและธนาคารกรุงไทย พร้อมกับผู้ร่วมสนับสนุน ได้แก่ ไทยประกันชีวิต, รถจักรยานยนต์ยามาฮ่าฟีโน่ และกิฟฟารีนสอบถามพร้อมดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.kpnaward.comหรือ www.facebook.com/kpnaward และสมัครด้วยตัวเองได้ตามภาคต่างๆ ภาคใต้ : วันที่ 7 ก.ค. ที่ โรงแรมไดมอนด์พลาซ่า จ.สุราษฎร์ธานี, ภาคอีสาน: วันที่ 14 ก.ค. ที่เซ็นทรัลพลาซาขอนแก่น ,ภาคเหนือ: วันที่ 21 ที่เซ็นทรัลพลาซาเชียงใหม่แอร์พอร์ต และ ภาคกลาง วันที่ 28 และ 29 ก.ค. ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด กรุงเทพ

 

 

 

เพลง,มิวสิคเอ็มไทย,musicmthai

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com