ไต้ฝุ่น เคพีเอ็น ชวน นุ้ย-ต้นหอม แดนซ์กระจาย

Home / ข่าววงการเพลง / ไต้ฝุ่น เคพีเอ็น ชวน นุ้ย-ต้นหอม แดนซ์กระจาย

ไต้ฝุ่น เคพีเอ็น ชวนสองดีเจ.ฝีปากกล้า ดีเจ.นุ้ย และ ดีเจ.ต้นหอม
แดนซ์กระจายในมิวสิควีดีโอ “คนน่ารัก หักอกได้”

 

 

 

 

 

หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลเพลง “คนน่ารัก หักอกได้” ของ ไต้ฝุ่น เคพีเอ็น –  กนกฉัตร  มรรยาทอ่อน ฮิตติดชาร์ตหน้าปัดคลื่นวิทยุทั่วประเทศ ทาง เคพีเอ็น อวอร์ด ไม่รอช้าสั่งเดินหน้าถ่ายทำ มิวสิควีดีโอเพื่อตอกย้ำความฮอตของเพลง คนน่ารัก หักอกได้  นอกจากนี้ยังคว้าตัว สองดีเจ.ฝีปากกล้า ดีเจ.นุ้ย – ธนวัฒน์  ประสิทธิสมพร และ ดีเจ.ต้นหอม – ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ร่วมเล่นมิวสิควีดีโอด้วยงานนี้สองดีเจ.ถึงต้องงัดเทคนิคการแดนซ์มาประชันกันอย่างเต็มที่ บรรยากาศการถ่ายทำทีมงานยกกองไปปักหลักที่บริเวณ โรงแรม ลักซอร์ ย่านปากเกร็ด ถึงแม้บรรยากาศการถ่ายทำจะอากาศครึ้มฟ้าฝนอยู่บ้างแต่เหล่านักแสดงรับเชิญ ดีเจ.นุ้ย – ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร และ  ดีเจ.ต้นหอม – ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ รวมไปถึงศิลปิน ไต้ฝุ่น เคพีเอ็น ก็ไม่หวั่นเร่งเดินหน้าถ่ายทำ  มิวสิควีดีโอกันอย่างเต็มที่ โดยมิวสิควีดีโอนี้เนื้อหาจะเป็นเรื่องราวความสนุกสนานของพายุไต้ฝุ่นที่พัดพาความน่ารักของศิลปินเมื่อใครโดนลมพายุลูกนี้ก็จะหลงเสน่ห์เข้าอย่างจัง โดย ดีเจ.นุ้ย รับบทเป็นช่างไฟที่แอ๊บแมนแต่เมื่อโดนพายุ ไต้ฝุ่น เข้าไปก็มีจริตของหญิงสาวขึ้นมาทันที ไม่แพ้ ดีเจ.ต้นหอม ที่รับบทเป็นตำรวจสาวมาดเท่ห์ แต่พอโดนเสน่ห์ของพายุไต้ฝุ่นก็กลายเป็นตำรวจสาวพราวเสน่ห์ขึ้นมาทันที ต่อจากนั้นมาถึงซีนแดนซ์แบบน่ารักๆ ที่งานนี้ทั้งสองดีเจ.ต่างเอ่ยปากบอกว่าไม่ถนัดแต่ก็ไม่เป็นผล เพราะได้หนุ่มไต้ฝุ่นสอนท่าเต้นท่อนฮุคไม่นานสองดีเจ.ก็เต้นได้คล่องไม่แพ้มืออาชีพเลยทีเดียวเรียกว่าพื้นฐานแดนซ์ของทั้งคู่ดีเยี่ยม!!!! เมื่อถึงเวลาถ่ายทำทั้งคู่ต่างงัดลีลาแดนซ์แบบของตัวเองมามัดใจ หนุ่มไต้ฝุ่น อยากรู้ว่าใครจะแดนซ์ได้มันส์ขนาดไหนต้องติดตาม

 

 

 

 

 

“สำหรับการถ่ายทำมิวสิควีดีโอเพลงซิงเกิ้ลแรกของผม เพลง คนน่ารัก หักอกได้ ต้องขอขอบคุณทีมงานทุกคน และ ดีเจ.นุ้ย และ ดีเจ.ต้นหอม ที่ให้เกียรติมาร่วมเล่นเอ็มวีกับผม นอกจากนี้ต้องขอขอบคุณแฟนคลับที่ร่วมส่งคลิปท่าเต้นช่วงท่อนฮุคมาเล่นเกมส์เพื่อมาถ่ายทำมิวสิควีดีโอร่วมกับผม มาเป็นส่วนหนึ่งในมิวสิควีดีโอเพลงแรกของผมด้วยยังไงก็อยากฝากแฟนๆให้ติดตามชมมิวสิควีดีโอของผมผ่านทางรายการเพลงทุกช่องด้วยนะครับ” ไต้ฝุ่น เผย

 

 

 

สองดีเจ.ฝีปากกล้าใครจะน่ารักโดนใจหนุ่ม ไต้ฝุ่น ต้องติดตามชมมิวสิควีดีโอเพลง “คนน่ารัก หักอกได้” ในปลายเดือนมิถุนายน 55 ทางเคเบิลทีวีทุกช่องทั่วประเทศ หรือสามารถรับชมได้ทาง www.kpnaward.com  หรือ www.facebook/kpnaward และอยากรู้จักไต้ฝุ่น เคพีเอ็น มากขึ้น ติดตามได้ที่ www.facebook.com/typhoonkpn หรือ ตามติดได้ทาง ทวิตเตอร์@typhoonkpn และ อินสตาแกรม @typhoonkpn พร้อมกับสามารถดาวน์โหลดเพลง คนน่ารัก หักอกได้ ได้ที่ *1238080

 

 

 

 

 

ไปดูเบื้องหลังการถ่ายทำมิวสิควีดีโอ คนน่ารัก หักอกได้ กันไปพลางๆก่อน (คลิปจากรายการ ไนน์เอนเตอร์เทน)


 

 

เพลง,มิวสิคเอ็มไทย,musicmthai

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com