ลิฟท์ – ออย การันตี แฮปปี้ ปาร์ตี้ คอนเสิร์ต เจ็บ จี๊ด ซี๊ด แซ่บ

Home / ข่าววงการเพลง / ลิฟท์ – ออย การันตี แฮปปี้ ปาร์ตี้ คอนเสิร์ต เจ็บ จี๊ด ซี๊ด แซ่บ

ลิฟท์-ออย การันตี Lift & Oil  Happy  Party  Concert จัดเต็ม เจ็บ จี๊ด ซี๊ด แซบ

 

 

 

 

บิ๊กบอสอาร์เอส  คุณสุรชัย – คุณสุจีรา  เชษฐโชติศักดิ์  นำทัพแถลงข่าว คอนเสิร์ต “Lift & Oil  Happy  Party  Concert”  ของ 2 หนุ่มอารมณ์ดี ลิฟท์ – ออย (ลิฟท์ – สุพจน์  จันทร์เจริญ และ ออย – ธนา สุทธิกมล) ที่ยังคงความฮอต จนมีเสียงเรียกร้องให้กลับมาสร้างความสนุกอีกครั้ง หลังจากห่างหายคอนเสิร์ตใหญ่ของตัวเองไปนาน 10 ปี โดยมี ครูแหม่ม – พัชริดา วัฒนา , ครูผี ไฮแจ็ค (พีระพันธุ กุมมารสิทธิ์)  และ  หญิง – นราวัลย์  นิรัตติศัย พร้อม ลูกสาวน้องพราว มาร่วมแสดงความยินดี  ณ  สยามดิสคัพเวอรี่ งานนี้  อัดแน่นด้วยแฟนเพลงที่มาโชว์ลีลาท่าเต้นเรียกน้ำย่อย  ทำเอา 2 หนุ่ม “ลิฟท์ – ออย”  อดใจไม่อยู่  ขอโชว์ความเก๋า  ย้อนวันวานในเพลง “รมณ์บ่จอย”  และ “ดูมั๊ย”  ทำเอากรี๊ดกันสนั่น  กับลีลาเอวสุดพลิ้ว  ปิดท้ายด้วยการแจกโปสการ์ดและลายเซ็นต์  พร้อมกอดอุ่น ๆ  เป็นการขอบคุณ

 

 

 

 

 

“ดีใจที่จะได้ย้อนความรู้สึกเดิมๆ บนเวทีคอนเสิร์ตอีกครั้ง ได้สัมผัสบรรยากาศห้องอัด ห้องซ้อมเต้น ที่เราล้างรามานาน ขอบคุณแฟนเพลงทุกคนที่รอคอย และ อยากสนุกไปพร้อมกับเรา  ปาร์ตี้ครั้งนี้  อยากให้ทุกคนเต็มที่ อยากเต้น อยากแต่งตัวสีจัด ๆ เอวลอย หรือ อะไรที่คิดว่าจะมาสนุกด้วยกันตลอดคอนเสิร์ต  จัดมาเต็มที่  เพราะเรา 2 คน  ก็ใส่ไม่ยั้งเหมือนกันครับ” ออยกล่าว

 

 

ลิฟท์เสริม  “ขอบคุณที่ทุกคนยังให้ความรักกับเรา  จนทำให้คอนเสิร์ตครั้งนี้เกิดขึ้น  ในเมื่อทุกคนเต็มที่กับเรา  เราก็สัญญาว่า แรง พลัง ทั้งหมดที่มี  เราใส่เต็มที่แน่นอน  ช่วงนี้ก็ขอให้ทุกคนซ้อมร้อง  ซ้อมเต้น  จัดแฟชั่นเสื้อผ้ากันมาให้เต็มที่  เพราะนอกจากลิฟท์ ออย แล้ว  แขกที่จะมาสนุกกับเราในครั้งนี้  รับรองว่า  กรี๊ดไม่หยุด  เต้นไม่ยั้ง  แน่นอนครับ”   

 

 

 

 

 

 

เตรียมพบกับ ปาร์ตี้คอนเสิร์ต แบบแฮปปี้เว่อร์ ของ “ลิฟท์-ออย” พร้อมแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์  ที่การันตีความ “เจ็บ  จี๊ด  ซี๊ด  แซ่บ”  ทั้งหมดนี้จะถูกอัดแน่นอยู่ในปาร์ตี้ที่มีแต่ความสนุก ให้สมกับการรอคอยอย่างแน่นอน มาร่วมย้อนวันวานแห่งความประทับใจกัน  ในวันเสาร์ที่ 14 กรกฎาคม 2555  ที่  อิมแพค อารีน่า  เมืองทองธานี  เวลาแสดง 20.00 น.  บัตรราคา 800 / 1,000 / 1,500 / 2,000 / 2,500 จำหน่ายบัตรที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com และ www.rsfriends.com/happyliftoil   เริ่มจำหน่ายบัตรวันแรก  วันที่  16  มิถุนายน 2555  

 

 

 

 

เพลง,มิวสิคเอ็ม ไทย,musicmthai

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com