แทททู คัลเลอร์ ซ้อมหนัก กาลครั้งสอง แทททู คันเว่อรรร์

Home / ข่าววงการเพลง / แทททู คัลเลอร์ ซ้อมหนัก กาลครั้งสอง แทททู คันเว่อรรร์

แทททู คัลเลอร์ ฟิต ซ้อมหนัก ดึงทีมคอรัสคุณภาพ โชว์สุดอลัง ในคอนเสิร์ต “กาลครั้งสอง แทททู คันเว่อรรร์”

ใกล้จะถึงวันคอนเสิร์ต “กาลครั้งสอง แทททู คันเว่อรรร์” รวมทุกความคันอย่างมีศักดิ์ศรี เข้ามาทุกทีแล้ว 4 หนุ่มอารมณ์ดี แทททู คัลเลอร์ ฟิตจัดขยันซ้อมกับทีมคอรัสฝีมือคุณภาพจากมหาวิทยาลัยศิลปากร บวกกับความสามารถของแทททู คัลเลอร์ ใช้เปียโนแค่ตัวเดียวก็ทำให้โชว์ออกมาสมบูรณ์แบบ ความพิเศษครั้งนี้จะเกิดขึ้นในวันเสาร์ที่ 14 กรกฎาคมนี้ ที่บีซีซีฮอลล์ เซ็นทรัลลาดพร้าว

 

 

 

 

 

 
“พวกเราทั้ง 4 คนตั้งใจซ้อมกับน้องๆ ทีมคอรัสกันมากครับ เพราะเป็นโชว์หลักในคอนเสิร์ตครั้งนี้ และน้องๆ ทีมคอรัสทุกคนก็ฝีมือเยี่ยมกันทั้งนั้น ทำให้พวกเราทั้ง 4 คนถึงกับต้องฟิตกันเลยทีเดียวและยังเป็นโชว์ที่พวกเราไม่เคยโชว์ที่ไหนกันมาก่อน จะโชว์ครั้งแรกในคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งที่สองของพวกเราครับ เลยต้องคั้งใจขยันซ้อมกันเป็นพิเศษอยากให้คนที่มาดูประทับใจ สำหรับเพลงที่เราจะโชว์มีทั้งเพลงใหม่และเพลงเก่า และยังมีแขกรับเชิญสุดพิเศษ พร้อมโชว์พิเศษสนุกๆ ในสไตล์พวกเรา แทททู คัลเลอร์ที่คนดูจะต้องขากรรไกรค้างแน่ๆ ครับ” ดิม ร้องนำ แทททู คัลเลอร์ บอก

 

 

 

 

 

 

สำหรับใครที่อยากมาเกาให้ถูกที่คันพบกับพวกเราในคอนเสิร์ต กาลครั้งสอง แทททู คันเว่อรรร์ รวมทุกความคันอย่างมีศักดิ์ศรี หาซื้อบัตรกันได้ที่ Thai Ticket Major ทุกสาขา บัตรที่นั่งราคา 2000 / 1500 / 1000 และ 800 บาท ดูรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.smallroom.co.th / www.facebook.com/smallroommusic

 

 

 

 

 

 

เพลง,มิวสิคเอ็มไทย,musicmthai

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com