โดม-แกงส้ม-ฮั่น ชวนมันส์ 5 6 7 8 The Star Concert

Home / ข่าววงการเพลง / โดม-แกงส้ม-ฮั่น ชวนมันส์ 5 6 7 8 The Star Concert

ข่าวดีสำหรับสาวกเดอะสตาร์ กับการรวมดาวครั้งยิ่งใหญ่ของเหล่าเดอะสตาร์รุ่นที่ 5-8 บนเวที “5 6 7 8 The Star Concert” ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 7 ก.ค.นี้ ที่อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี อยากรู้ คอนเสิร์ตครั้งนี้จะมีทีเด็ดอะไรบ้าง? 3 หนุ่ม โดม-แกงส้ม-ฮั่น ขอเป็นตัวแทนศิลปินเดอะสตาร์ เล่าให้ฟังว่า..

 

 

 
โดม : สำหรับโดมรู้สึกตื่นเต้นและดีใจมากครับ ที่พวกเราเดอะสตาร์ 8 ทั้ง 8 คน จะได้ขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ ซึ่งเป็นคอนเสิร์ตที่รวมเดอะสตาร์ตั้งแต่รุ่นที่ 5 จนถึงรุ่นของพวกเราครับ มี สิงโต, ดิว, แกรนด์,น้ำตาล จากเดอะสตาร์ 5 , กัน, ริท, โตโน่, เซน, เก่ง, เกรซ จากเดอะสตาร์6 , ตูมตาม, นท, แอมป์, กวาง, เนส, จูเนียร์, ซิลวี่, แอปเปิ้ล จากเดอะสตาร์ 7 ซึ่งนับว่าเป็นการรวมดาวครั้งยิ่งใหญ่เลยจริงๆ รับรองว่าจะต้องมันส์สมกับที่ทุกคนรอคอยแน่นอนครับ

 

 

 
แกงส้ม : และในคอนเสิร์ตครั้งนี้นอกจากจะได้ฟังเพลงเพราะๆ จากพวกเราเดอะสตาร์ทั้ง 4 รุ่นแล้ว บนเวทีแฟนๆก็จะได้เห็นโชว์พิเศษของพวกเรา พร้อมกับฉาก แสง สี เสียงสุดอลังการด้วย แต่จะเป็นยังไงนั้นพวกเราต้องขออุบไว้ก่อนครับ เดี๋ยวจะไม่เซอร์ไพร์ส แต่รับรองว่าสนุกครบทุกรสแน่นอนครับ

 

 

 
ฮั่น : ใครไม่อยากพลาดมาร่วมสนุกในคอนเสิร์ตครั้งนี้ ก็สามารถจองบัตรได้ตั้งแต่วัน ที่ 8 มิ.ย.เป็นต้นไปที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ครับ บัตรราคา 2,500 / 2,000 / 1,500 / 1,200 / 800 และ 500 บาท ซึ่งในวันที่ 8 มิ.ย. ก็จะมีพวกเราเดอะสตาร์แวะเวียนมาช่วยขายบัตรด้วย ที่ Box Office ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ เอสพลานาด รัชดา ชั้น 4 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ยังไงก็ฝากแฟนๆ รีบมาจองกันก่อนที่บัตรจะหมดนะครับ

 

 

 

 

 

เพลง,มิวสิคเอ็มไทย,musicmthai

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com