ออดี้ ชวนแฟนคลับฟังเพลงริมทะเล ที่ปราณบุรี

Home / ข่าววงการเพลง / ออดี้ ชวนแฟนคลับฟังเพลงริมทะเล ที่ปราณบุรี

ออดี้ ชวนแฟนคลับฟังเพลงริมทะเล กับ Exclusive Concert ครั้งแรกกลางรีสอร์ทของตัวเอง “Audy acoustic party ตอน สวัสดีปราณบุรี”

 

 

 

 

 

ออดี้ พสิษฐ์ ธนชัยบุญยรัตน์ เจ้าของผลงานเพลงชื่อดัง “เคย” และ “สุดที่รัก” หลังจากพักเบรคจากการทำงานทางดนตรีมากว่า 7 ปี วันนี้เขาหวนกลับมาจับไมค์ใน “Audy acoustic party ตอน สวัสดีปราณบุรี” เอ็กซ์คลูซีฟคอนเสิร์ตสุดพิเศษท่ามกลาง รีสอร์ทส่วนตัวครั้งแรกที่เจ้าตัวจัดเต็ม เพื่อมอบความความสุขทางเสียงเพลงสุดฮิตในอดีต ที่หลายคนยังคิดถึงมอบให้ กับแฟนคลับตัวจริงได้ใกล้ชิดแนบติดขอบเวทีกันเลยทีเดียว

 

 

 
“ตอนนี้อยู่ในช่วงพักเบรคทางดนตรีครับ เพื่อมาทำธุรกิจรีสอร์ท ส่วนตัว ติดเขากะโหลก ปราณบุรีชื่อว่า คูราภูระ โฮม รีสอร์ท ริมทะเลเขากะโหลก ปราณบุรี ที่นี่สามารถมองเห็นความงามของเขากะโหลกเด่นสง่าอยู่หน้ารีสอร์ท ซึ่งมันทำให้ผมหลงใหลที่จะใช้ชีวิตแบบธรรมชาติที่นี่มากกว่าที่จะไปเดินห้างสรรพสินค้าในกรุงเทพซะแล้วล่ะครับ ตอนนี้รู้สึกสนุกและมีความสุขมากที่ได้ทำอะไรใหม่ๆ ธุรกิจรีสอร์ทก็ลงตัวดีกำลังไปได้สวย ใครที่คิดถึงกันก็แวะมาหากันได้ที่นี่ แต่ถึงอย่างไร ผมก็ไม่เคยทิ้งดนตรีนะ ผมทิ้งดนตรีไม่ได้ เพราะทุกวันนี้ยังมีเหตุให้ผมได้มีโอกาสขึ้นเวทีอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นงานจ้าง งานการกุศลบ้าง หรือแม้แต่ตอนไปทานข้าวในบางสถานที่ ก็ยังถูกเชิญให้ขึ้นไปร้องเพลงอยู่เสมอ ยังเขียนเพลงและทำดนตรีอยู่ตลอดเพียงแต่ผมไม่ได้นำเพลงเหล่านั้นออกมาให้ฟัง แต่ผมตั้งใจไว้มานานแล้วว่าจะออกอัลบั้มสุดท้ายเพื่อเป็นการทิ้งทวน ซึ่งผมได้ทำเพลงเสร็จหมดทุกเพลงแล้วโดยบทเพลงเหล่านั้นล้วนแต่เป็นเพลงที่ผมเขียนขึ้นเองและชอบมากที่สุด ในอัลบั้มสุดท้ายนี้ผมตั้งใจที่จะให้เป็นงานที่อธิบายทุกอย่างของความเป็น….ออดี้… อีกไม่นานคงได้ฟังกันครับ แต่ตอนนี้ ถ้าใครคิดถึงกัน ก็เดินทางมาพบเจอกันในคอนเสิร์ต Audy acoustic party ตอน สวัสดีปราณบุรี ที่จะจัดขึ้นที่ Ley Cafe ปราณบุรี กันก่อนก็ได้นะครับ ครั้งนี้ถือเป็นคอนเสิร์ตส่วนหนึ่งในชีวิตผม ที่จะนำเพลงที่ทุกคนเคยชื่นชอบกันมาถ่ายทอดให้แฟนเพลงของผมได้ฟัง รับรองว่าจะสนุกและได้ใกล้ชิดกันอีกครั้งในบรรยากาศสุดพิเศษ ท่ามกลางรีสอร์ทส่วนตัวติดทะเลของผมเอง อย่าลืมไปสนุกกันนะครับ คอนเสิร์ตจะจัดขึ้นใน วันเสาร์ที่ 16 มิถุนายนนี้ ติดตามรายละเอียดได้ที่ Facebook: Audy Thailand Fanpage , Instagram: audythailand, Youtube: MrAudydoo และ ww.kurapurahomeresort.com แล้วเจอกันครับ” ออดี้ บอก

 

 

 

เพลงนี้ ยังจำกันได้มั๊ย

 

 

 

 

 

เพลง,มิวสิคเอ็มไทย,musicmthai

มิวสิคเอ็มไทย บน Facebook อัพเดททุกความเคลื่อนไหว แบบ Realtime คลิกเลย

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com